ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เอมมี่ เดือดหลังเจอถามเรื่องโกงแชร์ ลั่นพ่อแม่ไม่สอนให้เอาของใคร!

สาวเอมมี่ อมลวรรณ หลังตกเป็นข่าวถูกกลุ่มผู้เสียหายราว 80 คน เข้าแจ้งความต่อกองปราบปราม เพื่อให้ดำเนินคดีกับเธอในข้อหาฉ้อโกง โดยอ้างว่าถูกเอ็มมี่ โกงเงินค่าแชร์ รวมมูลความเสียหายกว่า 28 ล้านบาท

ล่าสุดทำสาวเอ็มมี่ ถึงกับเดือดหลังเจ้าตัวโพสต์รูปภาพตัวเองลงIG แต่กลับมีบางคอมเมนต์เข้ามาทวงถามถึงเรื่องโกงค่าแชร์ ที่ตกเป็นข่าว งานนี้สาวเอ็มมี่เลยสวนกลับว่า "ถ้าไม่รู้จริงอย่าพูดค่ะ และถ้าโกงจริงคงไม่อยู่เมืองไทยให้คนด่าหรือเสียชื่อเสียงหรอกค่ะ ชื่อเสียงสร้างมา 10 ปี กับเงินแค่ไม่กี่ล้าน ไม่รู้ความจริง อย่าเพิ่งตัดสินคน เหรียญมี 2 ด้าน เวลาเสพข่าว ก็ต้องฟังความ 2 ข้างเช่นกันสิคะ เค้าถึงจะเรียกว่าคนยุติธรรม แต่ยังไงก็ขอบพระคุณสำหรับคอมเมนต์นะคะ"

"ไม่นานเกินรอค่ะ เรื่องมันใหญ่ เวลาเราจะพูดอะไร ต้องระวังรูปคดีด้วย ยังไงก็อดใจรอนะคะ ขอบพระคุณสำหรับคอมเมนต์จ้า"

"มันอยู่ที่เจตนาค่ะ แต่ท้าวอย่างเอ็มมี่ก็ไม่เคยหลบหนี รับผิดชอบทุกบาททุกสตางค์ เคเนอะ คุณอาจจะเจอท้าวเลว ๆ มา แต่บังเอิญพ่อแม่ไม่เคยสอนให้เอาของใคร ไม่รู้เงียบไว้ดีกว่าเนอะ ขอบพระคุณสำหรับคอมเมนต์ครับผม"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

เคยฝันนะ ว่าอยากมีโชว์ตัว #event ใน #อิมแพค #เมืองทองธานี กับเค้าบ้าง และแล้วใันที่เป็นจิง #ขอบพระคุณหน้าใหม่ #ดวงใหม่ ที่นำทางข้าพเจ้าสู่เส้นทางชีวิตทีดีขึ้น วันนี้ เที่ยง เจอกัน event แรก ที่ยิ่งใหญ่ ณ IMPACT เมือทองธานี คับผม #เอ็มมี่มดย่อง #แรงแต่ไม่เลว 🐒🐜🐒

โพสต์ที่แชร์โดย เอ็มมี่ อมลวรรณ (@mmyamalawan) เมื่อ

ที่มา : mmyamalawan

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: