ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เวียร์ ห่วง เบลล่า หวั่นโดนแอบถ่าย เชื่อเซฟดี-มั่นใจทีมงาน


มั่นใจหายห่วง เชื่อทีมช่วยเซฟดี หลังมีคลิปหนุ่มแอบถ่ายใค้กระโปรงแพทริเซีย กู้ด โผล่ประชิดตัว เบลล่า ราณี ในงานอีเว้นท์ ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับแอบเป็นห่วง ล่าสุดหว่นมจสาวเบลล่า อย่างเวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็ออกมาเปิดใจว่าฝ่ายหญิงน่าจะเซฟดีและมีทีมงานคอยช่วยระมัดระวังอยู่แล้ง พร้อทอีพเดททริปในช่วงปีใหม่ว่าต่างฝ่ายต่างทำงาน แต่อาจจะมีไปเที่ยวในช่วงก่อนหรือหลังแทน

ล่าสุดมีคลิปของหนุ่มคนเดียวที่แอบถ่ายใต้กระโปรงแพตตี้ อยู่ใกล้กับเบลล่า แฟนคลับแอบเป็นห่วงว่าอาจจะโดนไปด้วย?
“คือจริงๆ สไตล์นี้มีมานานแล้วนะ เหมือนว่าหายๆไปช่วงหนึ่ง ก็คลกลับมาอีกแล้ว ตริงๆเขาอาจจะป่วยหรืออะไร เพราะฉะนั้นสิ่งที่ทำได้อาจจะต้องนะมัดระวังเริ่มที่ตัวเองก่อน ใส่เซฟ หรือ ผู้ช่วย ผู้จัดการ แฟนคลับ ผมว่าบุคคลเหล่านี้เขาคงดูแลดีอยู่แล้ว ก็พยายามสอดส่อง ถ้าเรารู้ตัวแล้วก็ง่ายเลย”

ที่คลิปที่ออกมาเขาประชิดตัวเบลล่ามาก เราห่วง หรือเตือนยังไงบ้าง?
“จริงๆไม่รู้ตะเตือนยังไง ก็คงบอกเขาได้แค่ว่าระมีดระวังหน่อย เวลาไปงานอีเว้นท์ การแต่งตัว แต่ตริงๆมันห้ามยาก พอเรารู้ตัวว่ามีบุคคลแบบนี้อยู่ ก็อาจจะต้องให้ทางการ์ด ทางทีมงานคอยจับตามองว่ามีคนแปลกๆหรือเปล่า ก็กันออกครับ”

ถ้าาวันหนึ่งมีภาพหลุดออกมาเราแยากจะดำเนินคดีแทนไหม?
“ผมว่าจริงๆมันก็ต้องเป็นไปตามกระบวนการ ผมเองก็ไม่รู้จะไปทำอะไร จริงๆก็ควรจะหาตัวให้เจอแล้วเป็นไปตามกฏหมายเถอะ ไปพบจิตแพทย์หรือต้องบำบัดหรือเปล่า เราคิดว่าเขาอาจจะเป็นอาการทางป่วยมากกว่า ก็ต้องดูแลกันไปครับ สังคมก็มีอะไรที่มันแปลกๆ เยอะครับ เราก็ต้องอบู่ร่วมกันให้ได้ครับ ส่วนไหนที่มันต้องแก่ไข ก็ส่งไปแก้ไข ถ้าตัวเราเองเซฟตัวเองมาแล้วร้อยเปอร์เซ็นต์ ผมว่ามันก็พลาดยาก ผมเองก็กลัวเหมือนกัน ใครจะไปรู้ อยู่ๆอาจจะมีมือมาล้วงก็ได้ (หัวเราะ)”


เชื่อมั่นในทีมงานเขา?
“เชื่อมั่นครับ ขนาดแฟนคลับเขายังจับภาพได้ หมายความว่าไม่ธรรมดา แสดงว่าครอบข้างน้องคงจะปกป้องน้องได้ดี”

ควมมรู้สึกเราเอง โกรธไหม?
“ก็เป็นห่วงทุกคน ยิ่งโดยเฉพสะผู้หญิงเอง มันเป็นเรื่องที่ป้องกันยากมาก เพราะเวลาเราเข้าไปที่สาธารณชนก็ตะมีคนมากหน้าหลายตา ซึ่งเราไม่รู้ว่าแต่ละคนเข้ามาในรูปแบบไหน อาจจะเป็นแฟนคลับจริงๆ จะไปไล่เขาทุกคนก็คบไม่ใช่ ผมว่าเราก็ช่วยกันสอดส่อง อย่างตัวนักแสดงเองผมรู้ว่าทุกคนคงเซฟอยู่แล้วแหละ บางตนใส่สองชั้นสามชั้น ก็ช่วยให้ไม่มีภาพน่าเกลียดออกมาอยู่แล้ว”

ช่วงปีใหม่มีแพลนไปไหนกันไหม?
“จริงๆ ต่างคนต่างรับงานเคาท์ดาวน์กันไปแล้ว อาจจะไปพักผ่อนกับครอบครัวมากกว่า อาจจะเป็นหลังหรือก่อน เพราะช่วงปีใหม่จริบๆ ประชาชนคงไปกันเยอะ การจราจรคงจะคับคั่ง กว่าจะถึงที่เที่ยวก็หมดไปหลายวัน ผมว่าเราหาเที่ยวหลังเทศกาลดีกว่า”เบลล่าบอกว่าจะมีทริปกับเพื่อนทริปหนึ่ง และทริปกับเราทริปหนึ่ง?
“ได้เลยครับ แต่ยังไม่รู้เลย แล้วแต่เขาเลยว่าเขาอยากจะไปไหน ผมก็ติดสอยห้อยตามไปครับ ต่างประเทศหรือไทยได้หมดครับ ถ้ามีเวลาเยอะก็ไปต่างประเทศ ถ้ามีเวลาน้อยก็ไทยเที่ยวไทย”

ต้องเป็นช่างภาพส่วนตัวไหม?
“ต้องเอากล้องไปถ่ายด้วยครับ”

คนก็รอภาพคู่หวานๆอยู่ พอลงทียอดไลค์กระจายเลย?
“ครับ ดีครับ ถ้ารูปไหนดูดีทั้งคู่ก็ลงครับ”

ช่วงนี้แซวกันไปมา?
“เวลาเยอะครับ พอมีเวลาก็เช็กโซเชียล เห็นเขาเข้ามาแซวหรอ ก็แค่นั้นเอง สนุกๆครับ”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: