ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ไอซ์ ปรีชญา แจงข่าวมือที่สาม หลังมีสาวโผล่เม้นไอจีทวงแฟนหนุ่มไฮโซคืน

จากกรณีที่ นางเอกสาวไอซ์ ปรีชญา โดนอดีตดาราสาว คุกกี้ อรนลิน แสดงตัวเป็นแฟนของไฮโซหนุ่มหล่อชิตพล ประกาศทวงแฟนคืนกลางไอจี ล่าสุดสาวไอซ์ เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

โดนไฟท์ ชิตพล ตีสนิท ใช้ธุรกิจบังหน้า?
"เรื่องแย่งแฟน ยอมรับว่าแชตนั้นเป็นของตน แต่ตนไม่ได้แย่งแฟนใคร มันไม่ได้เป็นแบบนั้น ยอมรับว่ารู้จักกันเพราะเขาส่งข้อความไดเรกต์เข้ามาในอินสตาแกรมตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ตอนนั้นไม่เคยตอบเลย เพราะไม่ใช่เรื่องงาน จนล่าสุดที่มีการติดต่อ เพราะเขาบอกว่า เขาอยากจะร่วมหุ้นบริษัท ซึ่งตนไม่รู้เรื่อง เขาเลยบอกว่า ขอเวลาชั่วโมงนึงเพื่อนัดคุยกัน และจะได้คุยว่าเราจะร่วมลงทุนอย่างไรลักษณะไหน"

"หลังจากนั้นก็ได้คุยกันซึ่งหน้า แต่ตนพาเพื่อนไปด้วย ไปช้อปปิ้ง กินข้าว พอคุยกันสักพักเขาก็เริ่มคุยในลักษณะที่ไม่คุยงาน ตนโสดก็เข้าใจว่ามีคนเข้ามา แต่ก็คุยตามปกติไม่มีอะไรพิเศษ ส่วนไลน์ที่เห็นนั้น เป็นแค่ส่วนหนึ่งของข้อความทั้งหมด ไม่ได้คุยกันลึกถึงขนาดถามถึงความสัมพันธ์ส่วนตัวของเขา ตนยืนยันว่าโดนหลอก

คุกกี้ คอมเมนต์ ให้ตอบไดเรกต์ข้อความ?
"ส่วนที่คุกกี้ แฟนของไฟท์ ชิตพล คอมเมนต์บอกให้ตอบไดเรกต์ข้อความ ที่ไม่ตอบเพราะไดเรกต์มันเยอะมาก ส่วนกลัวว่าจะถูกแฉอีกไหม มองว่าถ้ามีไลน์ออกมาอีก มันก็ไม่มากกว่านั้นแล้ว"

หลังเกิดเรื่องมือที่สาม?
"หลังจากที่เกิดเรื่อง ผู้ชายก็ขอโทษมาว่า ขอโทษกับที่เกิดขึ้น เหมือนข้อความนั้นที่ตนโดนหลอก เพราะไม่รู้จักเขามาก่อน ส่วนความรู้สึกตอนนี้ คงไม่บอกว่ารู้สึกดีจากการที่ถูกพูดไม่หมด"

ความสัมพันธ์กับ ไฟท์ ชิตพล ตอนนี้?
"ถามถึงความสัมพันธ์ ไอซ์ บอกว่า ตอนนี้ตนและฝ่ายชายก็ไม่ได้คุย เขาไม่มีสถานะ ตนไม่ได้บล็อกเขา แต่เราไม่มีความสัมพันธ์ใด ๆ ต่อกัน มันก็เป็นเรื่องที่ไม่ควรจะใส่ใจอย่างไรก็จบไป"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ปรือๆ หน่อยนะ

โพสต์ที่แชร์โดย I C E 🖤 (@icepreechaya) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

😎

โพสต์ที่แชร์โดย I C E 🖤 (@icepreechaya) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

😑

โพสต์ที่แชร์โดย I C E 🖤 (@icepreechaya) เมื่อ

ที่มา : khaosod

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: