ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หล่อใจบุญ! นาย ณภัทร ขายปฏิทินโชว์แผงอก รายได้ช่วยเด็กๆ ขาดแคลน


แฟนๆ ปลื้ม นาย ณภัทร ชวนร่วมทำบุญผ่าน “ปฏิทิน นาย ณภัทร 2019 เพื่อการศึกษาและโรงเรียนที่ขาดแคลน 6 โรงเรียน” ผุดโปรเจ็คดีๆ เพื่อตอบแทนคืนสู่สังคมอีกครั้ง สำหรับ นาย ณภัทร เสียงสมบุญ ดาราหนุ่มขวัญใจมหาชน ครั้งนี้ผุดโปรเจ็ค CSR เพื่อสบทบทุนการศึกษาและระดมทุนเพื่อโรงเรียนที่ขาดแคลน โดยจัดทำปฏิทินพิเศษ “นาย ณภัทร 2019” ซึ่งใช้เวลาเตรียมงาน ทำงาน และลงมือเองทุกขั้นตอน ถึง 8 เดือนเต็ม งานนี้แฟนๆ ทั่วประเทศและแฟนคลับของหนุ่มนายจะได้รับของขวัญชิ้นส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่หนุ่มนายตั้งใจจัดทำเป็นพิเศษเพื่อคนไทยทั้งประเทศ

โดย ปฏิทินพิเศษ นาย ณภัทร 2019” ได้นำแนวคิดจากศิลปนิพนธ์ “แกว่ง แกร่ง อยู่ที่จะเลือกมอง” มาต่อยอดนำข้อคิดและประสบการณ์ของตัวเองที่อยากจะส่งต่อให้กับแฟนๆ ทุกคน “ผมหยิบจับเอาแนวคิดนี้มาแปลเป็นงานกราฟฟิคและภาพถ่าย ซึ่งใช้เวลาเตรียมงาน ทำงาน และลงมือเองทุกขั้นตอน ถึง 8 เดือนเต็ม โดยใช้ลูกเล่นและเทคนิคต่างๆ ในการสื่อความหมายให้เห็นชัดเจนมากขึ้น โดยภาพแต่ละเดือนของปฏิทินที่ผมตั้งใจนำเสนอก็จะนำเสนอความหมายที่แตกต่างกันออกไป


 ทั้งนี้ นาย นภัทร กล่าวย้ำว่า ปฏิทินชุดนี้จัดทำขึ้นเพื่อสบทบทุนการศึกษาและระดมทุนเพื่อโรงเรียนที่ขาดแคลน 6 โรงเรียน ซึ่งนอกจากจะนำรายได้จากการจำหน่ายไปช่วยเหลือน้องๆ แล้ว ผลงานชิ้นนี้จะเป็นกำลังใจและแรงผลักดันที่ดีให้กับทุกคน ที่เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนโปรเจ็คนี้ด้วย  และนอกจากนี้เมื่อช่วงที่ผมรับปริญญา เรามีกิจกรรมงดรับดอกไม้แสดงความยินดี แต่ขอรับเป็นเงินบริจาคทุนการศึกษาให้เด็กๆแทนดอกไม้ ถึงตอนนี้มียอดสะสมไว้รวมเป็นจำนวนเงิน 302,283.64 บาท ซึ่งเงินจำนวนนี้ก็จะมาร่วมสมทบทุนกับโปรเจ็คนี้ด้วยครับ”  
นิทรรศการ "ปฎิทิน นาย ณภัทร 2019" เพื่อการศึกษาเเละโรงเรียนที่ขาดเเคลน 6 โรงเรียน  จัดขึ้น ณ หอศิลปกรุงเทพฯ ชั้น 1 (ตรงข้ามมาบุญครอง) 28 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคมนี้ งานนี้หนุ่มนายขอเชิญแฟนๆ มาร่วมเป็นกำลังใจและร่วมทำบุญเพื่อการศึกษาไปกับหนุ่มนาย แวะเวียนมาอุดหนุนกันได้ 5 วันเต็มโดยราคาปฎิทินแบบตั้งโต๊ะ499บาทและแบบแขวน650บาทซื้อยกกล่อง(12เล่มมีของขวัญพิเศษ)  
สำหรับการสั่งซื้อช่องทางอื่น 💚 LINE@: @naphat_nine 💚รายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook : นายณภัทร เสียงสมบุญ
รายชื่อรรที่ได้รับ
1.รรบ้านฝาผนัง​จ.นครราชสีมา
2.รรบ้านบริหารชนบท​จ.บุรีรัมย์
3.รร.บ้านหนองฆ้องนาสีนวล​จ.อุดรธานี
4.รี.วัดลำบัว​จ.สุพรรณบุรี
5.รน.วัดสบถเขียว​จ.นครนายก
6.รรบ้านไร่เจริญ​จ.กาญจนบุรี

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

วันนี้เรียนเชิญนะครับ. ... เริ่มจำหน่าย แจกลายเซ็นปฏิทิน 13.00-15.00 น..🧢มาอุดหนุน มาซื้อ ปฏิทินของผมได้ 5 วันเต็มๆ ในงาน #นิทรรศการปฏิทินณภัทร2019 🎈ณ.#หอศิลปกรุงเทพฯ ชั้น 1 ( ตรงข้ามมาบุญครอง) 28 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม นี้🎈 . สำหรับการสั่งซื้อช่องทางอื่น 💚 LINE@ : @naphat_nine 💚 . รายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook : นายณภัทร เสียงสมบุญ . #naphatCSR #เพื่อการศึกษา #naphat_nine #bangkokartbiennale2018 #bacc #เที่ยวไทยเท่ #siamsquareone #siamparagon #mbk

โพสต์ที่แชร์โดย ณ ภั ท ร เ สี ย ง ส ม บุ ญ (@naphat_nine) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

...... มาแล้วนะครับ .... #ปฏิทินนายณภัทร2019 ปฏิทินที่คนรักกันต้องสะสม #ของมันต้องมี เพราะผมออกแบบเอง ... โปรเจคนี้ #เพื่อหารายได้มอบทุนการศึกษาให้น้องๆ และ #โรงเรียนที่ขาดแคลน 6โรงเรียน ... 🙏🏼 มาช่วยมาร่วมบุญกัน นะครับ 🙏🏼 มาซื้อ มาชมผลงานผมได้ 5 วันเต็มๆ ในงาน #นิทรรศการปฏิทินณภัทร2019 🎈ณ.#หอศิลปกรุงเทพฯ ชั้น 1 ( ตรงข้ามมาบุญครอง) 28 พฤศจิกายน - 2 ธันวา🎈 . แบบตั้งโต๊ะ 499 b. แบบแขวน 650 b. สำหรับการสั่งซื้อช่องทางอื่น 💚 LINE@: @naphat_nine 💚 . โปรดระวัง !! การแอบอ้างและใช้วิจารณญาณในการสั่งซื้อ ที่นอกเหนือจากการจัดจำหน่ายที่กำหนดไว้ . #naphatCSR #เพื่อการศึกษา #naphat_nine #naphatdesign #bangkokartbiennale2018 #bacc #siamsquareone #siamparagon #mbk

โพสต์ที่แชร์โดย ณ ภั ท ร เ สี ย ง ส ม บุ ญ (@naphat_nine) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

Birthday girl @pimpaka love you. #sushizobangkok

โพสต์ที่แชร์โดย ณ ภั ท ร เ สี ย ง ส ม บุ ญ (@naphat_nine) เมื่อ

ขอบคุณภาพ - IG@naphat_nine

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: