ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คิมเบอร์ลี่ ขอบคุณ หมาก อยู่เคียงข้างตลอด 5 ปี ควงทำบุญให้คุณพ่อ


  เพิ่งผ่านวันครบรอบคุณพ่อเสียชีวิต งานนี้สาว คิมเบอร์ลี่ แอนเทียมศิริ พร้อมครอบครัวก็ชวนกันไปทำบุญ ซึ่งมีหวานใจหนุ่ม หมาก ปริญ ไปด้วยทหลายคนก็ออกปากว่าช่วงนี้ทั้งคู่ดูหวานและอยู่เคียงข้างกันตลอด ซึ่งทางสาวคิมเบอร์ลี่เองก็เปิดใจขอบคุณฝ่ายชายที่คอยอยู่ในช่วงสำคัญในชีวิต แม้ความรักจะผ่านมา 5 ปีแล้วแต่ก็ยังคงเสมอต้นเสมอปลาย พร้อมอัพเดทอาการบาดเจ็บที่เอ็นข้อเท้าว่าตอนนี้กำลังรักษา ยืนยันว่าไม่กระทบงานแน่นอน

“ก็ดีค่ะ ผู้มหญ่ทุกคนน่ารักมาก คุณดนัยน่ารักมาก สันนี้ได้อยู่ใกล้ๆพี่อั้ม ซึ่งเป็นนางฟ้าคนแรกเลยค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะ พี่อั้มสวย ก็เคยได้เจอแว้บๆ ตามห้างแต่ไม่เคยได้ร่วมงาน รู้สึกเป็นเกียรติมากค่ะ ชอบมากค่ะ เขินเลยค่ะ เขามีออร่า เวลาเขามองมาเราก็เขิน ก็มีโอกาสได้คุยกันนิดหน่อยค่ะ คือปลื้มในระดับมากค่ะ เราเห็นเขามาตั้งแต่เด็กฟเลยค่ะ พี่อั้มเขาก็สวยมาก เหมือนสตาฟไว้เลยค่ะ”

ล่าสุดไปทำบุญครบรอบคุณพ่อเสีย?
“ใช่ค่ะ ก็พี่หมากว่างพอดีด้วยเลยชวนไปทำบุญ ไปถวายสังฆฑาน ปล่อยนกปบ่อยปลา ถือว่าไปทำบุญครบเลยค่ะ”

เขาก็อยู่เคียงข้างเรา?
“ค่ะ (หัวเราะ) บังเอิญเขาว่างด้วยค่ะ เลยชวนๆกันไปทำบุญ”

ความหวานของหมากยังไม่ลดลง ในทวิตเตอร์ติด #หมากยืนหนึ่ง?
“ก็ดูที่การกระทำค่ะ (หัวเราะ) หวานไหม ก็ดีคีะ เพราะเขาก็อยู่เคียงข้างเราทุกช่วงค่ะ เลวร้ายเขาก็อยู่ด้วยตลอด หวานเนี่ยไม่ค่อยหวานเท่าไหร่ แต่เขาจะอยู่เคียงข้าง ถึงจะไม่ได้พูดอะไรแต่เขาก็จะอยู่เคียงข้างค่ะ”

กี่ปีแล้ว?
“5แล้วค่ะ(หัวเราะ)”เวลาเจาลงอะไรก็จะมีแคปชั่นหวานๆ?

“เขาเป็นคนชอบเขียนอ่ะ เป็นคนที่เขียนคำพูดได้สวย เลยฟังดูแบบหวานๆ”

พอยิ่งคบนานๆ ความหวานก็เยอะไปด้วย?
“ขอให้เป็นแบบนั้นตลอดไปค่ะ (หัวเราะ) มันค่อยๆเปลี่ยนไปมั้ง มันจะไม่ได้หวานกุ๊กกิ๊กอะไรแบบนั้น  อะไรที่ทำแล้วเสมอต้นเสมอปลายหรอคะ ตักข้าวให้เราก่อน (หัวเราะ) เป็นเรื่องใหญ่มาก ตักอาหารให้เรากินก่อนทุกครั้งเลยค่ะ ทั้งๆที่เขาหิวมือสั่นแล้ว เขาก็จะทำแบบนั้นมาตลอด เราก็รู้สึกภูมิใจเพราะเราเป็นคนเรื่องกินเรื่องใหญ่(หังเราะ)”

คิดว่าตัวเองเป็นผู้หญิงที่โชคดีไหมที่เขาทำให้แบบนี้?
“โชคดีไหม ก็ถือว่าดีค่ะ พี่หมากก็โชคดีมากเหมือนกัน (หัวเราะ)”

ล่าสุดเจ็บขา?
“จริงๆ มีปัญหาตั้งนานเป็นสิบปีแล้วค่ะ แต่ว่าเวลากระโดดหรือใช้น้ำหนักใส่มันเยอะๆ มันก็จะบวมขึ้นมา จะเป็นไม่หายเลยค่ะ เคยข้อเท้าพบิกและอาจจะไม่กลับมา แต่ตอนนี้กำลังรักษาอยู่ค่ะ แต่ว่าเมื่อวานออกกำลังกาย เมื่อเช้าก็ออกกำลังกายมันเลยบวมนิดหนึ่งค่ะ เลยเดินกระเพกนิดหนึ่ง ก็พยายามกัดฟันค่ะ เวลาทิ้งน้ำหนักมันจะจี๊ด คุณหมอเขาก็ห้า ออกกำลังกาย แต่ก็ต้องทำค่ะ พี่หมากไม่ได้ดูแลยังไงค่ะ ไม่รู้ค่ะ อันนี้เป็นที่เส้นเอ็นค่ะ ก็ตอนนี้กำลังรักษาด้วยการนวดค่ะ แต่ต้องค่อยๆ ไม่งั้นจะเดินไม่ได้ เพราะเราต้องทำงานทุกวันค่ะ มีปัญหานิดหนึ่งแต่เราก็ทำเต็มที่เท่าที่เราทำได้ แต่ไม่พักงานค่ะ รับงานได้ค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: