ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อั้ม งงโดนโยงย่องฝากท้อง ไม่ออกความเห็นปม กัญ ชลัช

หลังมีข่าวนางเอกดังน่องใากท้องคนก็พากันเดาไปว่าใครกันแน่ ล่าสึดถูกโยงมาถึงซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา แล้วงานนี้เจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธลั่นยืนยันไม่ได้ย่องฝากครรภ์ที่ไหนแน่นอน

มีกระแสว่านุ่น วรนุชจะกลับมาเล่นละครช่อง7 คนก็เชียร์ว่าจะเป็นเรื่องใหม่ที่เรารับหรือเปล่า?
อั้มไม่ทราบเลยค่ะ รอติดตามนะคะว่าจะเป็นอะไรกัน ถ้ามีโอกาสก็อยากเล่นกับเพื่อนทุกคนอยู่แล้วค่ะ ไม่ได้เล่นกับนุ่นมา 10 ปีได้ค่ะ

จะไปเที่ยวปีใหม่กับน้องมายู?
มกราคมค่ะจะไปกับน้องมายู ไปกับเพื่อนเกือบจะน่า 20 คนไปเล่นสกีกันที่ญี่ปุ่นเหมือนเดิมค่ะ น้องมายูก็จะอยู่กับอั้ม 9 วัน ซึ่งอั้มคงจะมีความสุขมากๆเลยค่ะ  ก็ควจะต้องมีอะไรหลอกล่อค่ะ  มายูเป็นเด็กที่อยู่ไม่นิ่ง เป็นคนไฮเปอร์ต้องหาอะไรหลอกล่อให้อยู่กับเรา ทุ่มไม่อั้นค่ะสำหรับมายู


คนมองว่าน้องมายูเหมือนอั้มมาก?
น้องมายูเขาค่อนข้างเหมือนอั้ม น้องมายูเป็นเด็กน่ารัก มีความคิดเป็นของตัวเอง ซนๆเหมือนเด็กทั่วไปค่ะ ไม่ได้แก่นไม่ได้ซ่าขนาดนั้น ห้าวๆ ทะโมนๆเหมือนผู้ชายค่ะ ก็เตรียมไปเลี้ยงหลานเค็มที่คงจะมีความสุขมาก ปลื้มใจมากๆด้วยค่ะ

ถามถึงเรื่องที่นางเอกไปฝากครรภ์ แต่มีเรติดโผไปด้วย?
ห้ะ!.. (หัวเราะ) มีข่าวนี้ด้วยหรอคะ อ้าวตายแล้ว ไม่มีค่ะ ไม่มีแน่นอนค่ะ (หัวเราะ) ไม่ย่อง ไม่เคยย่องไปไหนนะคะ ไม่สบายยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ ผิดคนแล้วค่ะ

โดนโยงบ่อยๆ เราเบื่อไหม?
ไม่เป็นไรค่ะ แต่ก็อย่าโยงดีกว่าค่ะ อยากอนู่เฉยๆเงียบๆ

ล่าสุดคนโยงเรื่อง กัญ ชลัช ที่กำลังเป็นข่าวตอนนี้ มีคอมเมนต์ว่าไม่แมนทวงเสื้อผู้หญิง เพราะเป็นคนแบบนี้เลยอยู่กับแก๊งเราไม่ได้ โยงมาถึงเราอีก?
อั้มไม่ทราบค่ะ ขอไม่ออกความคิดเห็นดีกว่าเยอะ แต่ก็ได้เห็นข่าวบ้างค่ะ ก็เป็นกำลังใจให้ทุกคนละกันค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: