ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ท็อป ให้เวลาเยียวยาปัดหนีพักใจญี่ปุ่น ยินดีร่วมงานใบเฟิร์น

ท็อป ให้เวลาเยียวยาปัดหนีพักใจญี่ปุ่น ยินดีร่วมงานใบเฟิร์น 

       แม้ว่าจะเลิกรากันไป แต่ก็ยังสามารถร่วมงานได้ เพียงแค่ต้องใช้เวลาเยียวยาสภาพจิตใจของแต้ละคน สำหรับหนุ่มท็อป จรณ และสาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่ล่าสุดหนุ่มท็อปออกมาอัพเดทถึงสภาพจิตใจว่าตอนนี้ยังอยากโฟกัสที่ตัวเอง และการทำงานก่อน แต่ไมได้เข็ดรัก แต่อาจจะทำให้มุมมองความรักเปลี่ยนไปบ้างนิดหน่อย

สภาพจิตใจตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?
“ครับ ก็ต้องใช้เวลาครับ จริงๆแล้วผมว่าอย่างที่เคยพูดไปเลยทุกอย่างคงต้องใช้เวลา ต้องใช้การทำความเข้าใจ”

เริ่มเปิดใจใหม่หรือยัง?
“ไม่ได้เปิดครับ (ยิ้ม)”

มีคนเข้ามาบ้างไหม?
“ไม่มีนะครับ (หัวเราะ) ถาทว่ามองความรักครั้งต่อไปยังไง จริงๆไม่ได้มองขนาดนั้นนะ เพราะว่าเราเองก็เพิ่งผ่านมา ยังมีสิ่งที่เราต้องโฟกัส ทั้งเรื่องงานและตัวเอง อยากจะพักยาวๆไหม ผมว่ามันคงใช้คำนั้นไม่ได้ มันขึ้นอยู่กับความพร้อมของใจเราเองมากกว่าครับ ก็ไม่ได้เข็ดนะครับ ผมว่าความรักเป็นเรื่องที่น่ารักนะ”

มุมมองความรักเราเปลี่ยนไปไหมหลังจากที่เราทุ่มเทมาตลอด?
“จริงๆแล้วจะบอกว่าไม่เปลี่ยนก็คงไม่ใช่ เปลี่ยนในแง่ที่เราได้คิด ได้ทบทวนอะไรมากขึ้น ส่วนเรื่องความรักมันเป็นเรื่องที่ดีอยู่แล้ว ทุกคนคงต้องมช้ความเข้าใจซึ่งกันและกัน ผมว่าความรักมันคือการให้ เพราะฉะนั้นถ้าเรามีความสุข ทุกๆสิ่งทุๆอย่างมันเดินตาอไปได้อยู่แล้ว”

ครั้งหน้าถ้าเราจะมีใครใหม่ เราต้องศึกษาให้ดี หรือพูดคุยให้ดีก่อนจะเปิดตัวไหม?
“จริงๆแล้วทุกคนก็ควต้องคุยกันอยู่แล้วนะครับ”

มันจะทำให้ความรักครั้งต่อไปมันยากขึ้นไหม เหมือนครั้งนี้เราก็หนักเหมือนกัน?
“อันนี้ไม่ทราบเลยครับ”

แพลนปีใหม่จะไปไหนไหม?
“มีครับ จะไปอิสราเอล อียิฟ จอร์แดน ไปกับเพื่อน ที่ไปเพราะว่าไม่ค่อยมีใครไป คือเพื่อนเขากางแพลนมา เราเองก็รู้สึกว่าเป็นประเทศที่หาเพื่อนๆไปได้ด้วยยาก ค่อนข้างจะลุยมากพอสมรวร ก็เตรียมความพร้อม พยายามศึกษาสภาพอากาศ เราต้องไปเจออะไรบ้าง ก็ต้องเตรียมตัวพอสมควร เพราะว่าภูมิประเทศมีทะเลทรายเยอะ ลุยค่อนข้างเยอะ ทริปนี้ไปประมาณ 10 กว่าวันครับ”

ถามถึงทริปพักใจที่ญี่ปุ่น?
“ก็สนุกดี อย่าใช้คำว่าพักใจเลยดีกว่า เราว่างช่วงนั้นพอดี เพื่อนผมไปพอดี เราเลยไปด้วยดีกว่า เป็นช่วงใบไม้เปลี่ยนสีค่อนข้างสวยอยู่แล้ว เราเองไม่ค่อยมีโอกาสได้ไปช่วงนี้มากนัก ส่วนใหญ่จะไปซากุระ แต่เพื่อนไปกับแฟน คือเพื่อนผมประจำอยู่แล้ว ผมจะไปแบบนี้แต่เขาชอบเพราะเราไปถ่ายรูปให้เขา”

เรามีฟีลแลบย้อนวันวานแว้บๆขึ้นมาบ้างไหม?
“ไม่หรอก อันนี้สไตล์การถ่ายรูปของเรา เราชอบถ่ายรูปคู่รักอยู่แล้ว พอเวลาเราไปแล้วเราก็ได้ถ่ายรูปเราก็มีความสุขของเรา ผมชอบโมเม้นท์ของการได้เห็นคยเป็นแหนกันแล้วแสดงออกแล้วน่ารัก”

มีโอกาสได้เจอกับใบเฟิร์นบ้างไหม?
“ไม่มีเลยครับ”

ตัดขาดเลย?
“ใช้คำนั้นก็ดูรุนแรงไปเนอะ คือผมว่าเรื่องนี้คงต้องให้เวลากันครับ ร่วมงานกันได้ครับ ทำไมถึงคิดแบบนั้นอ่ะ ไม่หรอก มันต้องใช้เวลา ต้องให้เวลากันครับ”

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: