ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ณเดชน์ ยัน แมท ยังถ่ายละครปกติ ไม่เครียดหลังทีข่าวนางเอกดังย่องฝากท้อง

ณเดชน์ ยัน แมท ยังถ่ายละครปกติ ไม่เครียดหลังทีข่าวนางเอกดังย่องฝากท้อง

     เป็นหนึ่งพระเอกที่มีโอกาสไดัร่วมงานละครกับสาวแมท ภีรนีย์ ในเรื่องลขิตรักข้ามดวงดาว สำหรับณเดชน์ คูกิมิยะ ที่งานนี้เจ้าตัวคอนเฟิร์มว่าฝ่ายหญิงยังถ่ายละครปกติ ไม่ได้เครียดอะไร เพราะเชื่อว่าเป็นคนมีสปิริต และตั้งใจทำงานอยู่แล้ว หลังมีข่าวนางเอกดังย่องฝากท้องแล้ว และคนพุ่งเป้าไปที่นางเอกสาว

สองสามวันนี้อยู่กับแมท ภีรนีย์ค่อข้างบ่อย ช่วงนี้มีกระแสข่าวมาอีกแล้ว ตัวแมทเองสภาพจิตใจเป็นอย่างไรบ้าง?
“ปกติดีนะครับ อยู่ที่กองไม่ได้มีอะไรเลยครับ ถ่ายละครก็สนุกสนานกัน จริงๆพี่แมทเป็นคนที่เต็มที่กับการทำงานอยู่แล้วนะครับเท่าที่เราได้สัมผัสมา เรื่องงานผมว่าพี่แมทน่าจะทำได้ดี”

จากข่าวอาจจะดูเหมือนแย่?
“อันนี้ก็..พี่แมทเป็นผู้หญิงที่ให้กำลังใจตัวเอง และมีกำลังใจจากคนรอบข้างด้วย ผมก็เป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้พี่แมทละกันครับ นีกแสดงด้วยกันจะไม่ค่อยพูดเรื่องข่าวกันนะครับ มันก็คือเรื่องของแต่ละคนไป ความฮาก็ปกตินะครับ ถ้าได้เห็นเบื้องหลังพี่แมทก็เพิ่งขึ้นสลิงด้วย ก็ปกติไม่ได้มีอะไร ถือว่าเป็นอีกหนึ่งฉากที่น่าประทับใจ ต้องไปดูว่าทำไมถึงต้องขึ้นสลิง “

ตอนนี้ถ่ายไปได้กี่เปอร์เซ็นต์แล้ว?
“ปิดกล้องมกราคมนี้ครับ ตอนนี้เหลือเก็บที่เป็นซีนกลางคืนหมดเลยครับ แล้วก็เป็นฉากที่ต้องมีสเปเชียลเอ็ฟเฟ็กส์ มีเครนค่อนข้างเยอะ ส่วนในคอนโดเก็บหมดแล้ว สถานที่ที่สวยงามเก็บหมดแล้ว ตอนนี้ก็น่าจะประมาณ 89% แล้วครับ ที่เหลือน่าจะเป็นตัดต่อ ซีจี ผมเองก็เป็นอีกหนึ่งสีสัน ถ้าใครได้ดูในเวอร์ชั่นเกาหลีก็ต้องมาดูของไทยว่าจะอยู่ในยุคไหนบ้าง จะแต่งตัวแบบไหนบ้าง ก็น่าสนใจ ปรหน้าน่าจะได้เห็นแน่นอนครับ น่าจะต้นปี พี่หน่องก็ถ้ามีเวลาว่างก็ไปเยี่ยมกองตลอดครับ”

ถามถึงแพลนปีใหม่บ้าง?
“ปีใหม่ควจะอยู่กับที่บ้านเป็นหลักก่อน จริงๆถ่ายละครจนถึงเกือบสิ้นปีเลย ถ่ายอีกทีก็ประมาณกลางมกราคม เป็รเวลาพักผ่อนของทุกคนครับ”

ญาญ่ามีเปรยๆไหมว่าอยากไปไหน?
“ไปถามน้องดีกว่า น้องน่าจะมีแพลนอยู่แล้ว เพราะส่วนมากถ้าเป็นเทศกาลปีใหม่น้องจะกลับบ้าน ผมเองไม่ได้ไปครับ”

จะได้เห็นภาพสองครอบครัวไปทานข้าวกันไหม?
“อันนี้แล้วแต่โอกาส ความเหมาะสมด้วย ยังไม่ได้แพลนอะไรกันเลย ฝั่งน้องก็เหนื่อยยุ่งมาก ก็คุยให้กำลังใจตลอดครับ ไม่ได้เจอกันปกติครับ“

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: