ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ไม่ลืมกัน แดน วรเวช -บีม กวี โพสซึ่ง ครบรอบวันคล้ายวันเกิด บิ๊ก D2B

 

 

นักร้องบอยแบนด์ในตำนานอีกวงหนึ่งของวงการบัมเทิงที่ฮอตสุดๆเชื่อว่าต้องมีวงD2B อยอยู่ในใจของใครหลายๆคน แม้ บิ๊ก ปาณรวัฐ หรือ บิ๊ก D2B จะจากไปกว่า 10 ปี แล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังคงเป็นนักร้องนักแสดงขวัญใจและยังอยู่ในใจของใครหลาย ๆ คนอยู่เสมอ โดยเฉพาะกับ แดน วรเวช และ บีม กวี สมาชิกเพื่อนร่วมวง D2B

     ล่าสุดเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2561 ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดของ บิ๊ก ทั้ง หนุ่มแดน และ หนุ่มบีม ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความส่งความคิดถึงให้ บิ๊ก ด้วย โดย หนุ่มแดน ได้โชว์เดี่ยวร้องและเล่นเปียโนเพลง หึง เพลงฮิตของ D2B ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความว่า "#HBDBigD2B คิดถึงพี่นะครับ #หึง"

      พี่ใหญ่ขอวงอย่างหนุ่มบีนก็ได้โพสรูปพร้อมแคปชั่นสุดซึ้งถึงหนุ่ม บิ๊กไว้

        "สุขสันต์วันเกิดไอ้น้อง หวังว่าคงสบายดีนะ ปีนี้มีอะไรเกิดขึ้นหลายอย่างเหมือนกัน เช่น พี่กับแดนตั้งใจจะกลับมารับงานด้วยกัน จริง ๆ เราก็มีงานกันสัก 2-3 งานแล้วละ สนุกดีนะ เราร้องเพลงคนใจอ่อนด้วยเหมือนเดิมแหละ แฟนพวกเราก็ร้องดังเหมือนเคย ทุกคนคิดถึงนายนะ อ้อ เมื่อเดือนที่แล้ว เราไปขึ้นคอนเสิร์ต สาวสาวสาวมา พี่แหม่มพูดถึงนายด้วยนะ พี่เขาบอกว่าอยากให้เรามาอยู่ในคอนเสิร์ตด้วยกัน 3 คน เค้าเห็นสาวสาวสาวใน D2B ฟังที่พี่แหม่มพูดแล้วก็คิดถึงตอนทำงานกันนะ ถึงจะสั้นๆ แต่มันก็สนุกมาก

         ว่าแต่แดนบอกว่าตอนที่พี่แหม่มพูดบนเวที เขาบอกว่ารู้สึกว่าพี่บิ๊กมาด้วย พี่เขาไม่ยอมให้เรา 2 คนได้หน้าครูแหม่มแค่ 2 คนหรอก พี่ก็ไม่รู้เหมือนกันนะว่านายมาจริงไหม แต่ฟังแล้วก็คิดถึงว่ะและรู้สึกได้ว่า แดนคงคิดถึงนายมากเหมือนกัน 555 อืมมมม ก็ไม่มีอะไรแล้วละ เดี๋ยววันที่ 9 ไปทำบุญกันเหมือนเดิม ปีนี้เห็นว่าคนจะไปกันเยอะด้วยนะเพราะมันวันอาทิตย์ เตรียมตัวรับแขกล่ะ แล้วเจอกัน น้อง"

 

สุขสันต์วันเกิดไอ้น้อง หวังว่าคงสบายดีนะ ปีนี้มีอะไรเกิดขึ้นหลายอย่างเหมือนกัน เช่น พี่กับแดนตั้งใจจะกลับมารับงานด้วยกัน จริงๆเราก็มีงานกันสัก2-3งานแล้วละ สนุกดีนะ เราร้องเพลงคนใจอ่อนด้วยเหมือนเดิมแหละ แฟนพวกเราก็ร้องดังเหมือนเคย😄 ทุกคนคิดถึงนายนะ อ้อ เมื่อเดือนที่แล้ว เราไปขึ้นคอนเสิร์ต สาวสาวสาวมา พี่แหม่มพูดถึงนายด้วยนะ พี่เค้าบอกว่าอยากให้เรามาอยู่ในคอนเสิร์ตด้วยกัน3คน เค้าเห็นสาวสาวสาวในD2B😆 ฟังที่พี่แหม่มพูดแล้วก็คิดถึงตอนทำงานกันนะ ถึงจะสั้นๆแต่มันก็สนุกมาก😊 ว่าแต่แดนบอกว่าตอนที่พี่แหม่มพูดบนเวที เค้าบอกว่ารู้สึกว่าพี่บิ๊กมาด้วย พี่เค้าไม่ยอมให้เรา2คนได้หน้าครูแหม่มแค่2คนหรอก 😂 พี่ก็ไม่รู้เหมือนกันนะว่านายมาจริงมั้ย แต่ฟังแล้วก็คิดถึงวะ และรู้สึกได้ว่า แดนคงคิดถึงนายมากเหมือนกัน 555 😊 อืมมมม ก็ไม่มีอะไรแล้วละ เดี๋ยววันที่9ไปทำบุญกันเหมือนเดิม ปีนี้เห็นว่าคนจะไปกันเยอะด้วยนะเพราะมันวันอาทิตย์ เตรียมตัวรับแขกละ 😄 แล้วเจอกัน น้อง

โพสต์ที่แชร์โดย บีม กวี (@beamkawee) เมื่อ

 

#HBDBigD2B คิดถึงพี่นะครับ #หึง

โพสต์ที่แชร์โดย Dan Worrawech (@danworrawech) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: