ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'น้องสาวเอ็มมี่' อัปเดตอาการ หมอต้องเจาะหลังยังอยู่ในห้องไอซียู

หลังจากเกิดป่วยกระทันหัน ต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน ในช่วงเดียวกับที่จะตั้งโต๊ะแถลงข่าวเปิดใจ คดีโกงแชร์ 28 ล้าน ไปก่อนหน้านี้ ล่าสุด 'ตังค์เมย์' น้องสาวแท้ๆ ของ 'เอมมี่ อมลวรรณ' ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมของ เอมมี่ เพื่ออัพเดตอาการป่วยของพี่สาวว่า

“วันนี้พี่สาวโดนเจาะหลัง ให้กำลังใจกันด้วยนะคะ สวัสดีค่ะพี่ๆ น้องๆ และแฟนคลับทุกคน หนูชื่อน้องตังค์เมย์เป็นน้องสาวแท้ๆ ของพี่เอ็มมี่ค่ะ เนื่องจากพี่เอ็มมี่อยู่ในห้อง ICU มีอาการเกร็งจนช็อกจึงไม่สามารถไปแถลงข่าวได้ แต่พี่เอ็มมี่ไม่ได้มีเจตนาจะหนีแต่อย่างใดนะคะ และพี่เอ็มมี่ยังสัญญาว่าหากหายดีแล้วจะออกมาแถลงข้อเท็จจริงแน่นอน และสำหรับตอนนี้พี่เอ็มมี่ยังป่วยอยู่ห้องไอซียู แฟนคลับหรือใครที่เป็นห่วงสามารถเข้าเยี่ยมพี่เอ็มได้ที่โรงพยาบาล ซึ่งย้ายจากโรงพยาบาลแพทย์รังสิตมาที่โรงพบาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเรียบร้อยแล้วค่ะ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง”


 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

สู้จนต้องล้ม มันจำเป็นต้องแลกกับชีวิตเอ็มมี่เลยร๋อคะ ... 😭 พวกคุณใจร้ายเกินไปมั้ย พวกคุณกำลังฆ่าเอ็มมี่คุณรู้มั้ย 😭 ภาพสุดท้ายที่จำได้ สลบทั้งๆที่หมูยังคาปาก รู้ตัวอีกทีอยู่โรงพยาบาลสายไหม ขอบพระคุณน้องริน น้องชา ที่พามาส่งโรงพยาบาลนะคะ ❤️

โพสต์ที่แชร์โดย เอ็มมี่ อมลวรรณ (@mmyamalawan) เมื่อ

ขอบคุณภาพ - IG@mmyamalawan

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: