ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เอ ศุภชัย ยอมปิดตาสองข้างไม่ขัดขวาง อั้ม ทำความรู้จัก ไฮโซพก อยากให้เพื่อนมีความสุข

เอ ศุภชัย ยอมปิดตาสองข้างไม่ขัดขวาง อั้ม ทำความรู้จัก ไฮโซพก อยากให้เพื่อนมีความสุข

      เป็นเพื่อนสนิทที่เป็นคู่หู คู่คิดกันมาตลอด สำหรับเอ ศุภชัย และซุปตาร์สาวอั้ม พัชราภา ล่าสุดก็แท็กทีมเพื่อนๆจัดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับสาวอั้ม แต่ที่ทำเอาคนจับตาคงหนีไม่พ้นเรื่องความสัมพันธ์กับไฮโซพก ที่ทั้งเป็นพ่องาน ทั้งเตรียมการ และยังร้องเพลงให้อีก งานนี้พอได้เจอตัวเพื่อนสนิทของสาวอั้ม อย่างเอ ศุภชับ เลยขออัพเดทกันสักหน่อยว่าเป็นอย่างไรบ้าง

“ตื่นเต้นมาก ได้รับการติดต่อจากเพื่อนๆ น้องๆ ที่รักอั้มทุกคน ให้เราไปถึงงานตอน 1ทุ่ม เราก็ไปถึงตั้งแต่ 6 โมงเย็น 2 ทุ่มแล้วอั้มก็ยังมาไม่ถึง ทุกคนปิดไฟ ห้ามพูด พี่เมย์ เฟื่องอารมณ์ ไปแอบใต้โต๊ะ เราอึดอัดมาก ไม่สามารถหลบใต้โต๊ะได้ เลยเอาผ้าม่านมาคลุมตัว แล้วอยู่กับน้องหนูแหวน ปวริศา เราก็พูดเยอะ หนูแหวนก็พูดเยอะ แล้วทุกคนบอกว่าห้ามพูดนะ อั้มกำลังขึ้นบันไดมาแล้ว คือทุกคนตั้งใจจะเซอร์ไพรส์ร้องเพลงพร้อมกันทีเดียว อั้มก็โทรหาหนูแหวน หนูแหวนก็อยู่กับเรา ก็พูดไม่ได้กัน หนูแหวนก็บอกอยู่ในห้องน้ำโรงแรม แล้วอั้มก็โทรหาป้ายุ้ย เมื่อวานสนุกดีมาก พออั้มมาถึงห้องนั้น ก็ไม่เห็นใคร ไฟมันมืด สลัวๆ แล้วทุกคนก็ออกไปพร้อมกัน พออั้มเข้ามาเพลงก็ขึ้น ก็ร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์พร้อมกัน นางก็ร้องไห้”

“ถือว่าเป็นครั้งแรกที่หลอกอั้มได้ เป็นครั้งแรกเลย ที่ผ่านมาเขาจะสงสัย ปกติอั้มมองอะไรก็จะบอกเอ๊ะ ทำไมเป็นแบบนี้ แต่ครั้งนี้ทุกคนเนียนมาก ตอนแรกอั้มเขาไม่อยากจัดเพราะขึ้นเลข 4 แล้ว เราก็เลิกจัดไปหลายปีแล้วเหมือนกันเพราะเข้าหลัก 4 พลาซ่าเหมือนกัน ก็ไปทำบุญ ทานข้าวกับที่บ้าน แต่พวกเราก็รู้สึกว่ามันต้องนิดนึงนะอั้ม อั้มเป็นที่รักของพวกเรา ก็เลยจัดให้นาง นางก็น้ำตาไหล ซึ้ง นางโกรธที่ว่าเดี๋ยวชุดที่ใส่ไม่สวย เพื่อนก็พยายามพูดมาให้นางจัดเต็มมาในวันนั้น แต่ก็กลัวนางจะสงสัยทำไมให้แต่งหน้าแต่งตัวเต็มที่ จ้างช่างใหญ่ทั้งช่างหน้าช่างผม”

ปีนี้เราอวยพรเขายังไงบ้าง?
“พี่เหรอ ก็เหมือนในคลิปเลย ก็อยากให้ทุกคนรักอั้มเหมือนที่เพื่อนๆ รัก คนที่รักอั้มนี่ต้องเข้าใจอั้มด้วย เหมือนเรามองกระจก นิสัยเรามีความคล้ายกัน จะเป็นคนที่รักเพื่อน เราเข้าใจอั้ม เข้าใจจังหวะที่จะอยู่กับเขา อยู่กับเขา 3 ชั่วโมงก็มีทะเลาะ มีงอนกัน คืออยู่กับอั้มนานไม่ได้จะทะเลาะกัน แต่เราก็รักกัน อวยพรให้เขาได้เจอสิ่งดีๆ เขาก็มีทุกอย่างแล้วจริงๆ อั้มมีความสุข เราก็มีความสุข ร้องไห้เต็มที่สักปีว่าขอให้เธอมีความสุขมากๆ นะ อะไรก็ตามที่เป็นความสุขที่สุดก็ขอให้เธอได้เจอมัน พี่เอว่าตอนนี้เขาเจอ แต่บางคนก็อาจจะคิดว่ามันไม่สุด เราก็ลุ้นจุดเดียวกันทุกคน ตอนนี้เป็นการตัดสินใจของอั้ม ไม่เข้าไปเกี่ยวข้อง อั้มเราเข้าหลัก 4 แล้วนะ ฉันยังเป็นห่วงเธออยู่ แต่ฉันจะไม่ขอพิจารณาอะไรทั้งสิ้น ใครเข้ามาในชีวิตอั้ม อั้มก็จะบอกทุกคนว่าต้องฝ่าด่านเราไปก่อน จนผู้ชายทุกคนเข้ามาหาเราแล้วบอกว่าผมผ่านด่านพี่พอหรือยังครับ แต่ตอนนี้พี่เอเปิดกว้างแล้วไม่ต้องกลัวเลยนะครับทุกคน พี่เอจะไม่มองเลย พี่เอจะปิดตาทั้งสองข้าง ไม่ปิดตาข้างเดียวด้วย ให้อั้มเขาพิจารณาเองเลย เหมือนเราประกาศหาคู่ให้อั้มมั้ย แต่จริงๆ ไม่ใช่นะ คนมาจีบอั้มกันเยอะ “

เมื่อวานคนที่ร้องเพลงให้เขาผ่านไหม?
“น่ารักนะครับ กับพกเขาเป็นเพื่อน เป็นน้องกับเรามาก่อน เรารู้จักกันมาก่อน เขามารู้จักอั้มอีก แต่ก็ไม่แน่อั้มอาจจะไปรู้จักมาจากที่อื่น ต่างคนก็สวนกันไปสวนกันไป ตอนนี้พี่เอว่าเขาเป็นเพื่อนกัน เขากำลังใช้เวลาในการทำความรู้จักกัน”

ในรูปในคลิปตัวติดกันตลอด?
“ยืนติดทุกคน ด้วยความที่เมื่อวานน้องเขาเป็นคนดูแลเรื่องสถานที่ ดูแลวงดนตรีที่เอามาเซอร์ไพรส์ เขาก็เลยขอบคุณ ตัวอั้มเขาทราบเขาก็ประทับใจ ที่เขาเป็นตัวตั้งตัวตีให้น้องแนนน้องของหนิง โทรหาเพื่อนๆ ทุกคน ให้มารวมกัน ทำทุกอย่าง เขาก็เลยรู้สึกขอบคุณนะ งานนี้พกเป็นตัวตั้งตัวตี ดูแลด้านอาหาร วงดนตรี น่ารักมาก ให้แนนโทรนัดเพื่อนๆ ถามว่าเขามาวินมั้ย คำถามนี้อยากให้น้องอั้มเป็นคนตอบเองดีกว่า เดี๋ยวโดนอีกนะ เวลาเราโดนไม่มีใครไปช่วยนะ(หัวเราะ)”

แต่มีช็อตร้องเพลงด้วย?
“พกน่าจะเป็นคนที่ร้องเพลงเพราะอยู่แล้ว เขาชอบเสียงดนตรี พอเขาร้องเพลงเพราะเราก็เลยรู้สึกอินกับเสียงดนตรี พวกเราก็ร้องเพลงตาม แต่ความคิดข้างในเราไม่ทราบจริงๆ ว่าเป็นยังไง อันนี้เหมือนเป็นเอาท์ติ้งที่พวกเราช่วยๆ กัน ทำให้อั้มให้เรายิ้มได้ มีความสุข เมื่อวานเขาก็มีความสุข เจอเพื่อนน้ำตาไหล”

เราเชียร์เขาไหม?
“ตอนนี้ไม่ขัดขวางใคร ใครก็ได้ที่เข้ามาในชีวิตอั้มแล้วทำให้เขามีความสุข พกเองเขาก็เป็นคนน่ารัก เป็นผู้ใหญ่ รู้สึกปลื้ม ประทับใจ หลังจากนี้ก็เหมือนเรื่องของน้องสองคน เราก็อยากเห็นน้องเรามีความสุข เราเจอกันมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ทุกคนก็ลุ้น เรารู้จักพกมาก่อนก็เลยพอจะรู้จักนิสัยใจคอกัน เขาน่ารักมาก แต่สุดท้ายไฟนอลมันก็ขึ้นอยู่กับคนสองคน บางทีวันนึงคุยกันแล้วอาจจะไม่ใช่มันก็มีสิทธิ์จะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ถ้าอั้มคุยแล้วรู้สึกไม่ใช่ก็เป็นเพื่อนกันได้ สุดท้ายมันเป็นเรื่องของคนสองคนจริงๆ”

อย่างเราเคยรู่จักมาก่อน เขาเป็นคนยังไง?
“พกเท่าที่รู้จักเขาเป็นคนน่ารัก เฟรนด์ลี่มาก มีมิตรภาพกับทุกคน เขาเป็นนักธุรกิจงานยุ่งก็จะคุยแค่บางคน แต่พกเขาจะใส่ใจรายละเอียด ถามทุกคนเลยว่าอาหารอร่อยมั้ย โอเคมั้ย เขาถามเพื่อนอั้มทุกคนไม่เว้นกระทั้งสไตลิสต์ เขาเดินถามทุกคนทั่วงาน ด้วยเขาเป็นผู้ใหญ่ เป็นผู้บริหารองค์กรใหญ่ เขาเข้าใจทุกคน ดูแลเทคแคร์ดีมาก ส่วนจะอย่างไรนั้นให้อั้มเป็นคนสรุปเรื่องเหล่านี้เอง งานนี้พี่ขอนะคะ(หัวเราะ) เมื่อวานก็เพิ่งจะโดนชุดใหญ่มา”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: