ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แต้ว ณฐพร จัดเต็มทริปทะเล รับ ต้น ช่วยแสกนชุดให้

แต้ว ณฐพร จัดเต็มทริปทะเล รับ ต้น ช่วยแสกนชุดให้ 

        เพิ่งควงแก๊งเพื่อนๆ และหวานใจหนุ่มต้น อาร์ช ไปเที่ยวทะเล พร้อมจัดชุดเซ็กซี่โพสต์ลงอินสตาแกรม ทำเอาหลายคนเข้าไปคอมเมนต์แซว สำหระบสาวแต้ว ณฐพร งานนี้เจ้าตัวเลยบอกว่ามีใ่ายชายเป็นคนคอยช่วยแสกนให้ พร้อมอัพเดทผลงานละครเรื่องใหม่ที่ถูกวางตัวไว้ให้เล่นกีบค่ายของพี่ออฟ พงษ์พัฒน์

ล่าสุดไปทะเล?
“ค่ะ มีตากล้องไปด้วยหลายคน เป็นทริปกระทันหันมากเลยคีะ แต้วรู้จักกับพี่ที่ทำเกี่ยวกับทัวร์ พี่สตางค์ค่ะ เขาก็ชวนไป ไม่คิดว่าจะว่างช่วงนั้นพอดีเลยรวบรวมเพื่อนไปหลายๆคน พี่ต้นก็ไปด้วยค่ะ ไม่ได้ฟิตติ่งชุดเลยคีะ จัดกระเป๋าเช้านั้น เพิ่งจบคอนเสิร์ตแล้วไปเลยค่ะ”

ชุดค่อนข้างเซ็กซี่?
“ก็ชุดว่ายน้ำเนอะ ไปทะเลก็นิดหน่อยค่ะ คอมเมนต์ไม่ค่อยได้เข้าไปอ่านเลยค่ะ ถามว่านะวังไหม แต้วว่าแต้วแต้งตัวมิดชิดดีนะคะ เลยไม่ได้ระวังอะไร ทริปนี้ได้รูปเยอะมากค่ะ แต่ไม่อยากลงเยอะ เดี๋ยวคนเบื่อค่ะ “

ต้นช่วยสแกนชุดไหม?
“มีค่ะ แต่ไม่ใช่ชุดว่ายน้ำค่ะ เป็นชุดไปเที่ยว ไปกินข้าวต้ม แบบชุดนี้ไม่ได้ ชุดนี้ไม่ได้ ไม่ ไม่อคดอัดค่ะ จะได้ช่วยกันดูค่ะ ก็นานๆทีได้ไป เวลาไปก็ชวนเพื่อนไปด้วย”

ปีใหม่มีแพลนไปไหนกันอีกไหม?
“ถ้าปีใหม่เลย 31-1 คงไม่ได้ไปไหน ทำงานค่ะ อาจจะเป็นหลังปีใหม่นิดหน่อยค่ะ “

ทำงานทั้งปีไม่เหนื่อยหรอ?
“ไม่เหนื่อยค่ะ ดีค่ะ มีงานให้ไปสนุกสนานค่ะ ในส่วนของปีหน้าก็ต่อเนื่องเรื่อยๆค่ะ เพราะละครเองก็เร่งปิดกล้องด้วยค่ะ”

ล่าสุดมีข่าวว่ามีละครใหม่ของพี่ออฟ พงษ์พัฒน์ วางตัวเป็นเราแล้ว?
“พอทราบบ้างค่ะ แต่ยังไม่ได้ทราบในรายละเอียดชัดเจนว่าเล่นกับใคร ยังไง แน่นอนว่าจะได้เห็นบทบาทใหม่ๆ อะไรใหม่ๆ ผูกขาดกับพี่ออฟไหม ก็ผูกปิ่นโตไปนิดหนึ่ง แวะเวียนกันมาเรื่อยๆ ไม่ได้เจอกันนานแล้วค่ะ คือจริงๆเราไม่สามารถจะเลือกไดัขนาดนั้น ว่าจะเล่นกับใครหรือยังไง เพราะมันก็มีหลาวคาแร็กเตอร์ ทางช่องเอง หรืออะไร แต่เราก็โชคดีและแฮปปี้ที่เราจะได้ทำงานกับคนที่เรารู้สึกไว้ใจ วางใจ เชื่อใจด้วย แต่ในส่วนที่ว่าพี่ออฟเชื่อใจเราไหม เราไม่รู้เหมือนกันค่ะ แต่เราแค่มีความสุขที่จะได้ทำงานกับพี่ออฟ และทีมงานทุกคนค่ะ”

ได้ไปเยี่ยมพี่ออฟบ้างไหม?
“คนรอบข้างที่ไปเยี่ยม ตัวแต้วเองยังไม่ได้ทีโอกาสไป เพราะยังยุ่งๆอยู่บ้าง ก็เห็นว่าดีขึ้นเรื่อยๆ ถ้ารมีช่วงว่างจริงๆก็อยากบุกไปที่บ้านเลยค่ะ “

เปิดกล้องปีหน้าจะได้เห็นพี่ออฟมากำกับไหม?
“อันนี้ต้องโทรถามพี่แดง พี่ออฟ แลบหนึ่ง ถามว่าค่ดหวังไหม ทุกคนอยากให้พี่เขามากำกับมาทำงานอยู่แล้ว แต้วรู้สึกว่าชีวิตของพี่ออฟเขาคือการทำงานค่ะ การได้ทำงาน การได้อยู่กับแอคติ้ง การเล่าเรื่อง หวังว่าความสุขนั้นจะกลับมาหาเขาค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: