ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

The Toys คว้ารางวัลศิลปินเอเชียหน้าใหม่ เวที MAMA2018


ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนไทยและแฟนคลับ สำหรับนักร้องหนุ่มดาวรุ่งพุ่งแรง The Toys ( เดอะ ทอยส์ ) ที่ล่าสุดคว้ารางวัล Best New Asian Artist Thailand บนเวทีระดับเอเชีย 2018 Mnet Asian Music Awards ที่จัดขึ้น ณ DDP ‘Dongdaemun Design Plaza ประเทศเกาหลีใต้

โดยงานนี้หนุ่ม ทอย - ธันวา บุญสูงเนิน หรือ “The TOYS” (เดอะ ทอยส์) เจ้าของเพลงฮิตติดหูไม่ว่าจะเป็น เพลง “ก่อนฤดูฝน”, “หน้าหนาวที่แล้ว”,และล่าสุด “ลาลาลอย (100%)” ซึ่งเป็นศิลปินคนไทยเพียงคนเดียวที่ได้มีโอกาสไปร่วมงานประกาศรางวัลในปีนี้ด้วย สร้างความฮือฮาให้กับศิลปิน รวมถึงแฟนคลับชาวต่างชาติที่ได้เข้าร่วมงานตั้งแต่เริ่มเดินพรมแดง และรับรางวัล

แม้ว่าจะมีอาการเขินอายตามสไตล์ของ เดอะ ทอยส์ บ้างก็ตาม แต่เจ้าตัวก็สามารถกล่าวขอบคุณโชว์เสน่ห์แบบ เดอะ ทอยส์ บนเวทีได้เป็นอย่างดี ก่อนจะขึ้นโชว์เพลง ก่อนฤดูฝน เรียกเสียงกรี๊ด และดึงความสนใจจากผู้ชมได้ไม่แพ้ศิลปินเกาหลีเลยทีเดียว

ขณะที่แฟนๆชาวไทยเองต่างร่วมแสดงความยินดี และส่งกำลังใจให้กับหนุ่มทอยอย่างล้นหลาม

โดยงาน 2018 Mnet Asian Music Awards (2018 MAMA) หลังจากจัดวันแรกที่ประเทศเกาหลีใต้แล้ว งานนี้จะจัดขึ้นอีกครั้งที่ประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 12 ธันวาคมและปิดท้ายที่ฮ่องกงในวันที่ 14 ธันวาคมนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: