ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มิ้นต์ ชาลิดา ปัดเข้าข้าง แอฟ ทักษอร รับอึดอัดเป็นคนกลาง


ถูกมองว่าเขาข้างแอฟ ทักษอร หลังให้สัมภาษณ์ปมเพื่อนร่วมแก๊งแมท ภีรนีย์ คบ สงกรานต์ เตชะณรงค์ สำหรับสาวมิ้นต์ ชาลิดา โดยงานนี้เจ้าตัวก็ออกมาให้เคลียร์ พร้อมเผยถึงภาพถ่ายกับน้องชาย ที่ใส่ยิดจนคนทักว่าหน้าเหมือนกันจนแยกไม่ออก


ล่าสุดที่ลงภาพคู่กับน้องชายใส่วิก คนบอกว่าเหมือนกันมาก?
“เนื่องจากวันนั้นมิ้นต์ไปทำงานและเขาก็ไปเฝ้าด้วย ช่างผมก็เอาวิกมา เลยเอาไปใส่ พอใส่แล้วทุกคนก็บอกว่าเหมือนกันเลย เลยถ่ายรูป พอถ่ายมาก็ตายแล้วเหมือนกันมากเลยค่ะ ฟีดแบกน้องคือดีมาก ม่อนบอกว่าถ้าคนบอกว่าเหมือนเกินครึ่งจะขอไปออกงานแทนนะคะ (หัวเราะ) เขาเกิดมาเพื่อฆ่าหนู และเขาบอกว่าพี่มิ้นต์ไหม หนึ่งอย่างที่ม่อนอยากเล่นคือ เล่นเป็น มิ้นต์ ชาลิดา (หัวเราะ) เขาบอกว่าอยากเล่นละครกับมิ้นต์ และแย่งผู้ชายคนเดียวกัน ก็ขำๆสนุกๆค่ะ แต่ก็ดีใจที่คนบอกว่าเหมือนค่ะ โอกาสร่วมงานหรอคะ อยู่คนละช่อง ก็เอาไว้เป็นแคมเปญเล็กๆแล้วกันค่ะ”


วันนี้แอบเปลี่ยนลุคใหม่?
“ใช่ค่ะ ก็ลองทำอะไรใหม่ๆไปเรื่อยๆ ช่วงนี้ละครไม่ค่อยได้ถ่ายด้วย อยากลองเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาดู ถ้ามีโอกาสได้ทำก็ลองไปเรื่อยๆ เดือนหน้าอาจจะเห็นสีผมก็ได้ค่ะ พี่ภูผายังไม่เห็นเลยคีะ สันนี้วันแรกค่ะ”ล่าสุดที่เราสัมภาษณ์ คนก็มองว่าเราสัมภาษ์เลือดข้างฝั่งแอฟ ทักษอร ซัพพอร์ทฝั่งนั้นตลอด?
“จริงๆถ้าเกิดได้ฟังสัมภาษณ์ คือมิ้นต์บอกว่าเคารพการตัดสินใจของทุกฝ่าย แต่มิ้นต์ไม่ได้บอกว่าเลือกข้างหรืออะไร เพราะส่วนตัวก็ยังไมีได้คุยกับพี่แอฟเลยเหมือนกัน บอกตรงนี้เลยว่าไม่ได้มีการเลือกข้างหรืออะไร เพราะตั้งแต่เกิดเรื่องขึ้นมาจนเป็นเดือนก็ยังไม่ได้คุยกับทั้งตัวพี่แอฟเองหรือตัวพี่แมทเองเลยค่ะ คือมิ้นต์ไม่ได้กดดันเลยนะคะ ไม่ได้กดดันจากคนที่มองมาแต่มิ้นต์แค่รู้สึกว่าถ้ามิ้นต์อยู่ตรงกลาง ถ้าใครลองมาเป็นมิ้นต์มันอึดอัด อย่างที่เคยบอกไปแล้วเรารู้จักกีบทั้งสองฝ่าย”


ทางฝั่งของแมทก็เหมือนไม่พอใจเราว่าทำไมไม่เข้าข้างเพื่อน?
“จริงๆไม่ได้เลือกข้างอะไรเลยค่ะพี่ แต่มันอยู่จุดที่วางตัวลำบากนิดหนึ่ง แต่ก็เป็นกำลังใจให้กับทุกคนอยู่แล้วค่ะ ไม่ได้เข้าข้างฝ่ายไหนเลย แฟนคลับมิ้นต์คงไม่ได้ไปตีกับใคร แต่ก็อยากให้เข้าใจทุกๆคอมเมนต์ ทุกคนอยู่ข้างนอกอาจจะมีสิทธิ์คอมเมนต์อะไรเป็นเรื่องปกติ ก็รับได้แหละ”กลัวคนจะไม่เข้าใจ จนถึงขั้นเลิกติดตามผลงานเราเลยไหม?
“หนูว่ายุคนี้มันเลยจุดนั้นแล้วค่ะ ส่วนตัวมิ้นต์ไม่ได้มีปัญหาอะไร เจอพี่แมทได้ปกติมากๆ พี่แมทยังมาคอมเมนต์รูปที่เหมือนม่อนอยู่เลยบอกว่าสวยกว่าพี่สาวแล้ว (หัวเราะ)”


เหมือนเรายังเป็นโฆษกประจำแก๊ง?
“ไม่ใช่โฆษกประจำแก๊งค่ะ ตอนนี้รู้สึกว่าเป็นโฆษกประจำ เตชะณรงค์ มาก (หัวเราะ) ใครมีอะไรก็มาถามถึงมิ้นต์ อยากจะบอกว่ายังใช้ วิจิตรวงศ์ทอง อยู่นะคะ (หัวเราะ) ยังไม่ได้รู้เรื่องอะไรขนาดนั้นค่ะ”


ล่าสุดไปงานแต่งกับ ภูผา มา?
“ใช่ค่ะ เป็นเพื่อนๆฝั่งญาติพี่ภูผาค่ะ วันก่อนไปกับดาวิกานะ ไม่บ้างหล่ะ(หัวเราะ)”


เดินสายดูงานหรือเปล่า?
“อีกนานเลยค่ะพี่ เดี๋ยวมิ้นต์จะตั้งใจเรียนปริญญาโทต่อด้วย อีกยาวค่ะ ไม่ได้คิดเลยค่ะ ยังไม่เคยคุยเลย ไม่ได้โกหกนะ แต่ว่าเราคุยกันแค่เรื่องปัจจุบัน แค่นี้ก็ยุ่งวุ่นวายแล้ว เป็นคู่ที่ไม่ได้คาดหวังหรือวาดฝันถึงอนาคตไว้ไกลค่ะ เอาที่เราสองคนสบายใจ”ตัวเราเองไม่ได้อยากแต่งงานหรอ?
“ยังไม่มีความคิดที่อยากจะแต่งงาน เพราะเป็นคนรักที่บ้าน ชอบอยู่บ้านตัวเองมาก ติดน้อง ยังคิดภาพไม่ออกว่าแต่งงานไปแล้วจะยังไง”


รอที่บ้านกดดันหรือเปล่า?
“ไม่ได้กกดันค่ะ คุณพ่อหวงจะตาย “


ล็อคไว้ไหมว่าจะเป็นคนนี้?
“ไม่ได้ล็อคนะคะ มิ้นต์ว่าไม่รู้อนาคตจะเป็นยังไงก็ใช้ชีวิตไปเรื่อยๆให้มีความสุข แล้วเราแฮปปี้กันก็พอแล้วค่ะ ยังไม่เคยคิดเลย ไม่ได้โกหกนะ แต่ยังคิดไม่ออกว่าถ้าแต่งงานจะเป็นยังไงอ่ะ เขาเองก็ไม่ได้ถาม บับทำธุรกิจ ยังแฮปปี้ ยังมีอะไรอีกหลายอย่างที่อยากทำค่ะ เขาก็ไม่เคยพูดถึง เขาก็ทำงานทุกวันและมีโจทย์ใหม่ๆให้เราได้ลองตลอด เลยไม่ได้มีมาโฟกัสเรื่องชีวิตคู่เท่าไหร่ค่ะ”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


🥰 @jimmakeup @jcreef #กลับก็ได้ #ตามกันจัง 😛


โพสต์ที่แชร์โดย mint_chalida (@mint_chalida) เมื่อ พ.ย. 18, 2018 เวลา 12:22am PST

เห็นบอกว่าจะเตรียมไปเรียนปริญญาโทแล้ว?
“ก็รอใคกงานปริญญาตรี ซึ่งรอละคร แต่เท่าที่คุยกับช่องก็คิดว่าน่าจะช่วงต้นปีกับกลางปีหน้า คิดว่าอยากต่อปริญญาโท ซค่งพี่ภูผาเขาก็รอเรียนพร้อทเราด้วย ก็ดูไว้ทั้งต่างประเทศด้วย ถ้ามีเวลาจริงๆอยากไปเทคคอร์สต่างประเทศ เพราะมันแปบเดียวค่ะ ก็คุยๆกันอยู่ แต่หลักๆเขารอเรื่องเวลาของมิ้นต์ อย่างตอนแรกมิ้นต์ต้องรับปริญญา 16 ธันวาคม นี้ แต่ด้วยความที่คิวละครหลายอย่างมันติดขัด มันเลยทำให้ต้องเลื่อนไปรับปีหน้าแทน เลยขอเป็นช่วงต้นปีละกัน เพราะไม่อยากเรียนปริญญาโทช้าด้วยค่ะ คือตอนนี้ยังไม่ได้ฝึกงานอย่างเดียว ซึ่งเพื่อนๆรุ่นมิ้นต์รับธันวาคมนี้ แต่ว่าด้วยติดละครก็เลยต้องเลื่อนไปรับธันวาคมปีหน้า แต่ว่าก็ตั้งใจแล้วว่าช่วงต้นปีจะฝึกงาน เพื่อให้ได้ทรานสคริปออกมาแล้วไปเรียนต่อโทเลยค่ะ ถามว่าเสียดายไหม ก็เสียดายมากค่ะ แต่ก็เข้าใจแหละ มันก็เหมือนจะจบอยู่แล้วเหลือแค่ฝึกงานอย่างเดียว ก็ไม่เป็นไร อย่างน้อยเราก็ได้ทำในสิ่งที่เราอยากทำในขั้นตอนต่อไปค่ะ ที่ดูไว้เป็นด้านบริหารธุรกิจค่ะ เอามาใช้ในเรื่องของธุรกิจเราด้วยค่ะ ตอนนี้ก็ดูเรื่องของเวลาค่ะ ยังไม่อยากไปฟิกส์ว่าจะไปที่ไหนยังไงค่ะ”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


@janesuda_collection 💕


โพสต์ที่แชร์โดย mint_chalida (@mint_chalida) เมื่อ พ.ย. 13, 2018 เวลา 11:45pm PST

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: