ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

วีเจจ๋า เปิดใจให้โอกาส ตุ๊ ธนานันต์ พิสูจน์ตัวเอง เปรยไม่รีบจำกัดสถานะ

อัพเดทชีวิตเรื่องความรักหลังเพิ่งผ่านมรสุมข่าวหนักมา สำหรับวีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช หลังมีคนออกมาแฉว่าหาเธอไปแย่งสามีชาวบ้าน ล่าสุดสาวจ๋า เองก็ออกมาเปิดใจถึงความสัมพันธ์กับหนุ่มตุ๊ ธนานันต์ หลังฝ่ายชายเคลียร์ปัญหาและเซ็นหย่าภรรยาแล้ว ซึ่งจ๋าเปิดใจให้โอกาสฝ่ายชายได้พิสูจน์ตัวเองอีกครั้งว่าจะอยู่ในชีวิตของตนได้ไหม

ถามถึงความรักเป็นยังไงบ้าง?
“ก่อนหน้านี้จ๋าเคยบอกไปว่าตัวจ๋าเองก็ทำชีวิตตัวเองให้ดีไปก่อน หลังจากที่มันไม่ค่อยโอเค ตอนนี้ก็มีชีวิตที่ดีแล้ว กลับมาแฮปปี้ และใครจะอยู่ในชีวิต เป็นส่วนประกอบ ส่วนเติมเต็ม ค่อยดูต่อไป”

เขายังเป็นคนที่เราคุยด้วยไหม?
“เขาขอโอกาสที่จะพิสูจน์ตัวเอง เพราะว่าที่ผ่านมามันก็มีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้น เขาก็รู้สึกแย่ รู้สึกผิดที่ทำให้เราเกิดปัญหา ก็เลยบอกว่าตัวจ๋าเองก็ทำเรื่องของตัวเองไปก่อน ซึ่งจ๋า ก็คิดว่าทำได้ดีอยู่ ณ เวลานี้ สำหรับตัวเขา ถ้าอยากพิสูจน์ตัวเอง ก็พิสูจน์ มันไม่ใช่ตัวจ๋าคนเดียวด้วยมันก็มี พ่อแม่ เพื่อน ทุกคนเป็นห่วง ก็รอดู”

เป็นช่วงที่เราให้เขาได้พิสูจน์ตัวเอง?
“ก็ให้พิสูจน์ตัวเองค่ะ จ๋าต้องขอบอกก่อนว่ามีหลายๆคนอาจจะเข้าใจผิด ตัวเขาเองไม่ได้ไม่ดี ไม่ได้โกหกหรือเลวร้ายกับเราเลย เพียงแต่ว่าสิ่งที่เกิดมาจากคนอื่นมันก็มีผลทำให้เกิดหลายๆเรื่องตามมา แต่คราวนี้ตัวเขาเองก็ไปจัดการเรื่องของเขาเรียบร้อยแล้ว แล้วเราก็มานั่งคุยกันใหม่ว่าหลังจากนี้ ถ้าเกิดว่าจะอยู่ในชีวิตมันก็ต้องทำให้ชีวิตดีขึ้น ไม่ใช่แค่ตัวเราเองด้วย ต้องดีขึ้นทั้งสองคน ดีขึ้นทั้งกับครอบครัวเราด้วย และทุกอย่างที่อยู่รอบตัวเราด้วย”

เขาเคลียร์สถานะตัวเองเรียบร้อยแล้วใช่ไหม?
“ซักพักใหญ่แล้วค่ะ”

เท่าที่เขาพิสูจน์มาจะมีความเป็นไปได้ไหม?
“อันนั้นเป็นเรื่องที่ต้องดูต่อๆไป เท่าที่จ๋า เห็นมาตั้งแต่ต้นที่รู้จักกัน เขาดีมากๆ คือมีความเป็นสุภาพบุรุษ ค่ะ และไม่โกหก”

จ๋าเปิดใจให้เขาคนเดียวเลย?
“จ๋าต้องบอกว่าตั้งแต่ก่อนหน้านี้ก็ไม่ได้ โฟกัสเรื่องความรักจะต้องเป็นยังไง ยิ่งตอนนี้แล้ว จ๋ายิ่งต้องเอาตัวเองให้รอดก่อน แต่ก็ไม่ได้คุยกับใครค่ะ”

เรียกว่าลองใจเขาอยู่หรือเปล่า?
“ดูแหละว่าเขาดีที่จะอยู่ในชีวิตเราไหม”

มีสถานะกันไหมตอนนี้?
“ยังไม่ต้องก็ได้ค่ะคือมันไม่ใช่เพิ่งเริ่มต้นรู้จักกันเป็นคนที่รู้จักกันมาเคยคุยกันมาผ่านช่วงที่เลวร้ายกันมาค่ะมันเป็นช่วงที่เราลองดูกันว่ามันจะดีแค่ไหน”

เป็นผู้ชายที่เราคุยคนเดียวตอนนี้ใช่ไหม?
“จริงๆก็ไม่ได้คุยกับใครค่ะ”

ข่าวมีผลกับเราค่อนข้างแรงคุณพ่อคุณแม่เราโอเคกับเขาไหม?
“ตอนที่มีข่าวจ๋ากับตัวเค้าเองไม่ได้พูดโกหกแม้แต่คำเดียวแต่เรื่องที่มันบิดเบือน ไม่ใช่เรื่องของเราทั้งนี้คุณพ่อคุณแม่ก็เห็นตั้งแต่ต้นว่าสิ่งที่เขามีคือเขาเป็นคนจริงใจ พยายามแก้ไขปัญหามาตลอดมันไม่ใช่เขามาไม่ดีกับจ๋าแล้วพ่อแม่จ๋าจะรู้สึกไม่ดี แต่สิ่งที่เขาเคลียร์ไปแล้ว เท่ากับว่าถ้าอยากจะเดินต่อไปต้องพิสูจน์ตัวเองที่ไม่เกี่ยวกับปัญหาเก่าเลยว่าเขาอยู่ในชีวิตเราแล้วจะดีไหมเท่านั้นเอง”

ตัวเรารักเขาไหม?
“เอาวันนี้ให้รอดก่อน ใจเย็นๆ ถามว่าเรารู้สึกดีไหมเขาเป็นสุภาพบุรุษกับจ๋าค่ะ”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

There is simply the rose; it is perfect in every moment of its existence. Ralph Waldo Emerson ♡

โพสต์ที่แชร์โดย natthaweeranuch (@vj_ja) เมื่อ

จ๋าบอกว่าเขาดีแล้วยังต้องพิสูจน์อะไรอีก?
“คนเราจะอยู่ด้วยกัน มันไม่ใช่แค่เรื่องดีหรือไม่ดี มันอาจจะมีอีกหลายๆ หลืบ ซึ่งตอนนี้ตัวจ๋าเองพอเจอเรื่องไม่ดี ก็กลับมาคิดว่าทุกอย่างมันเกิดขึ้นได้ไม่ว่าเราจะไม่ได้ทำมันก็อาจจะเกิดอะไรขึ้นได้ตอนนี้เราเลยต้องกลับมาโฟกัสตัวเองหนักๆ สร้างตัวเองให้ดีที่สุดก่อน”

เขาต้องพิสูจน์ตัวเองนานแค่ไหน?
“มันไม่ได้เป็นเรื่องต้องเอาชนะใจหรืออะไรแล้วค่ะจาก็รู้จักเขามานานแล้วล่ะแต่มันเป็นเรื่องของชีวิตจ๋าเองมากกว่า ว่าจะโอเคที่จะมีใครอยู่ข้างๆ หรือยัง หลังจากที่มันเอ๊ะอะไรยังไงมาก็อยากจะใช้เวลากับตัวเองและครอบครัวแต่ก็ไม่ได้ปิดอะไร ค่อยเป็นค่อยไปดีกว่า”

แล้วมีหนุ่มคนอื่นเข้ามาจีบไหม?
“ไม่มีค่ะช่วงนี้มีแต่งงานกับงานแล้วก็งาน”

ช่วงนี้เราดูสดใส?
“ดีขึ้นเยอะเลยค่ะทุกอย่างพอมันผ่านพ้นไป แล้วมันก็พิสูจน์ตัวมันเองแล้วก็ไม่ได้ทำให้เราจิตตก”

เปิดโอกาสให้หนุ่มคนอื่นเข้ามาจีบได้ใช่มั้ย?
“ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไรเลย เป็นวันที่เรารู้สึกว่าไม่ได้คิดเรื่องความรักพูดจริงๆไม่ได้สร้างภาพนะ คือถ้ามีรักแล้วดีก็มีแต่ถ้ามีแล้วไม่ดีก็รักตัวเอง”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ที่ไหนรู้ป่าว? เดามา 😘 #jjourneybyvjja

โพสต์ที่แชร์โดย natthaweeranuch (@vj_ja) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: