ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ลูกตาล ชโลมจิต นม 27ปีพัง ผ่าตัดอัพใหม่แซ่บกว่าเดิม

อายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ สำหรับ ลูกตาล ชโลมจิต ที่แม้จะ 47 ปีแล้ว แต่ความเซ็กซี่ยังมีอยู่เต็มเปี่ยม

ล่าสุด (14 ธันวาคม 2561) รายงานข่าวระบุว่า เมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน ที่ผ่านมา ลูกตาล ชโลมจิต กลับพบอาการผิดปกติเนื่องจากเต้านมแข็ง อีกทั้งยังจับพบก้อนบางอย่าง และมีอาการปวดเต้านม จึงต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล ปรากฏว่า ตรวจพบซิลิโคนที่เสริมหน้าอกมา 30 ปีนั้น แตกอยู่ในหน้าอกมานานแล้ว จนทำให้เกิดพังผืดบริเวณเต้านม ซึ่งหากทิ้งไว้อาจเป็นอันตราย ทางแพทย์จึงให้ลูกตาลผ่าตัด เพื่อเลาะพังผืด และเอาซิลิโคนออก

   ทั้งนี้ การผ่าตัดอาจใส่ซิลิโคนใหม่ได้เลย หรืออาจต้องพักเต้านมประมาณ 6 เดือน แต่สุดท้ายแพทย์สามารถผ่าตัดใส่ซิลิโคนใหม่เข้าไปได้ โดยครั้งนี้ ลูกตาลได้เปลี่ยนโฉมหน้าอกใหม่ ขนาดใหญ่ไฉไลกว่าเดิม 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

New Boobs!! 🔥เอ้าเปิดให้ดูเลย อัพเดทหลังทำนมมาใหม่ 11 วัน ไม่เจ็บเลย ทรงใหม่ใหญ่กว่าเดิมนิดหน่อย จับแล้วนู้มนุ่ม ตู้มๆ แต่ดูเป็นธรรมชาติกว่าค่ะ ลูกตาลเลือกทำที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีช ตลอดการผ่าตัด มีน้องบุ๋ม ที่คอยดู พี่ลูกตาล ตั้งแต่ก่อนทำและหลังทำใครสนใจถามที่น้องได้นะคะ สนใจติดต่อสอบถามเรื่องเรื่องศัลยกรรม น้องบุ๋ม เป็นคนที่ดูเเลลูกตาลเองค่ะ นมเก่า พี่ใช้มา 27 ปีแล้ว นมหมดอายุ!! ต้องเอาออกเปลี่ยนใหม่ สดใสกว่าเดิม 😁 (ตอนทำนมพี่ลูกตาลผ่าตัดดึงหน้าด้วยเลยค่ะ วันนี้วันที่ 11 หายแล้ว ) #ทำนมดึงหน้า10วันหายเลย #ไม่เขียว#ไม่เจ็บ#newboobs Id line:mtpmichael https://line.me/ti/p/loFM0 โทร :084-2302261 #masterpiecehospital @masterpiece_hospital

โพสต์ที่แชร์โดย chalomejit (@chalomejit) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

เปลี่ยนในสิ่งที่ดีขึ้น. ภาพนี้ถ่ายหลังการผ่าตัดดึงหน้าทำนมวันที่8 เท่านั่นค่ะ ยังบวมอยู่นิดหน่อยแต่ออกงานได้แล้ว หายเร็วมาก จนตัวเองยังแปลกใจ มีหลายสาเหตุค่ะ เป็นเพราะหมอทำได้ดีและเก่งมาก ไม่มีอาการเจ็บเลย และเป็นเพราะตัวเราเองเป็นคนออกกำลังกายเป็นประจำ ร่างกายแข็งแรง รับประทานโปรตีนเป็นประจำ อันนี้ทำให้ฟื้นตัวเร็วค่ะ

โพสต์ที่แชร์โดย chalomejit (@chalomejit) เมื่อ

ขอบคุณภาพ - IG@chalomejit

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: