ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปรี๊ดแตก! กานต์ วิภากรณ์ ด่าชาวเน็ตตำหนิ ไม่เป็นตัวอย่างที่ดีกับลูก


เกิดปรี๊ดแตกขึ้นมาทันควัน เมื่อ "กานต์ วิภากรณ์" อดีตภรรยาของ "เสก โลโซ" โดนชาวเน็ตตำหนิ ว่าเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีสำหรับลูกๆ หลังจากที่ "กานต์ วิภากรณ์" ได้โพสต์ภาพตนเอง ขณะกำลังสูบบุหรี่ไฟฟ้า

งานนี้เจ้าตัว ร่ายยาวสวนกลับแบบเจ็บจี๊ดไปว่า "ขอเลย พื้นที่กูไม่มีลาเวนเดอร์นะคะ แม่งจะทำเหี้xไรก็ผิด ไม่ทำก็ผิด จ้องแต่จะจับผิด พวกมึงปสด ปะเนี่ย กูถามหน่อย กูไปทำเหี้xไรให้พวกมึงเดือดร้อนนักหนา กูไม่เคยละลาบละล้วงใคร เพราะฉะนั้นพวกมึงก็เสือกได้พอประมาณ อย่าเยอะ เยอะมาก ๆ มึงควรพบหมอนะ เพราะกูไม่เคยรู้จักพวกมึงเลยสักตัว แหม แค่บุหรี่ไฟฟ้า เห็นคนแถวนั้นถือ กูก็ยืมมาถ่ายรูปสนุก ๆ เสือกบอกกูไม่เป็นตัวอย่างที่ดีกับลูกๆ โอ้ย ห่วงลูกมึงเถอะ ลูกกูไปถึงดวงจันทร์แล้ว และไม่ต้องสะเออะตามมานะ เพราะกูขี้เกียจเอาลาเวนเดอร์ไปปลูกให้พวกมึงอีก รำคาญชิบหาย G9"


 

 

 


View this post on Instagram


ได้โปรดอย่าใช้คำนั้นไม่ว่าเป็นใครที่จะพูดก่อน ไม่คุยกันอย่างถาวรยังดีกว่าตอนเราบอกเลิกกัน ถ้าใครมาถาม ก็ขอให้เราตอบเหมือนกัน เราไม่ได้เลิกกัน แค่เราไม่ได้พูดกัน....อย่างถาวร...(วันนี้เรามีนัดกันนะ เธอจำได้แน่นอนว่าเรื่องอะไร อย่าให้ฉันเหนื่อยมากเกินไป มันมีลิมิตของมัน..หวังว่าใจ..เค้าคงดี..)!! #เราไม่ได้เลิกกันแค่เราไม่ได้พูดกันอย่างถาวร #แม้วนานา #lusterentertainment


A post shared by Wiphakorn Sookpimay (@wiphakorn15) on Nov 25, 2018 at 1:03pm PST

ขอบคุณภาพ - IG@wiphakorn15


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: