ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สายป่าน เคลียร์ชัดบอกไม่ต้องเดา เหตุเข้าพิธีหมั้นฟ้าแลบ วุฒิ เพราะ?


เป็นข่าวฮือฮาของเมื่อวานนี้เลยก็ว่าได้ หลังมีภาพของสาว สายป่าน อภิญญา กับแฟนหนุ่ม วุฒิ นันทวุฒิ เข้าพิธีหมั้นแบบเงียบๆ (อ่านข่าว...สายป่าน ซุ่มเงียบควงเเฟนหนุ่ม วุฒิ เข้าพิธีหมั้น!) จนมีข่าวว่าสายป่านรีบแต่งงานฟ้าผ่า ทำให้คนคาดเดากันไปต่างๆนานาถึงสาเหตุล่าสุด (16 ธันวาคม 2561) สายป่าน ก็ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้พร้อมขอบคุณทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องว่า "ขอบพระคุณทุกคนที่ทำให้วันนี้เป็นวันที่ดีและน่าจดจำไปตลอดชีวิต เป็นวันที่มีความหมายกับชีวิตมากอีกหนึ่งวันขอบคุณผู้ใหญ่ของเราทั้งคู่ ขอบคุณป๋าแม่ อาม่า แม่ตุ๊กพ่อรองป๊าวิทย์ และโกว ๆ เจ้ ๆ รวมทั้งเพื่อน ๆ น้อง ๆ และทีมพี่อิ๋น พี่รุ่ง พี่อาร์ท ขอบคุณทุกคนมาก ๆ นะคะ ที่สำคัญ ขอบคุณวุฒิที่ให้ความหมายและความสำคัญกับป่านเสมอนะ รักทุกคนมาก ๆ #ไม่แลบ #ไม่ผ่า #ไม่ต้องเดานะจ๊ะ #ยังไม่มีข่าวดี #พิธีสู่ขอ"
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


เกิดจากความรู้สึกดีๆที่เราสองคนมีให้กันและเราอยากใช้เวลาที่เหลืออยู่ด้วยกันเพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเราทั้งคู่มีความสุขได้เรียนรู้กันและกันได้ยิ้มได้ผ่านเรื่องร้ายมาด้วยกัน -จนวันนี้เรายังคิดเสมอว่าพรุ่งนี้ตื่นมาเรายังอยากอยู่ใกล้กันและความรู้สึกนี้มันมากขึ้นกว่าวันแรกทุกวันความรู้สึกนั้นมันเพิ่มขึ้นจริงๆ ทุกอย่างต้องถูกต้องทั้งวิถีและประเพณี.. -สิ่งที่ดีที่สุดเกิดขึ้นเมื่อวาน ผู้ใหญ่ฝ่ายชายซึ่งได้รับความเมตตาจาก พ่อรอง เค้ามูลคดี พ่อและแม่ของวุฒิรวมถึงญาติสนิทและน้องๆ มาเป็นพยานในการเจรจาสู่ขอเพราะเห็นถึงความรักของเราทั้งคู่ ซึ่งทางฝ่ายป่าน มี อาม่า ป๋า แม่ โกว น้องๆเพื่อนๆต้อนรับด้วยบรรยากาศเรียบง่าย ในส่วนของการเจรจาผู้ใหญ่ทั้งสองเห็นว่าเป็นวันดีฤกษ์ดีควรจะมีการเจรจาเกิดขึ้นในวันนี้..มีการสวมแหวนเพื่อเป็นเครื่องแทนใจและจะหาฤกษ์ดีๆเพิ่มอีกหนึ่งวันสำหรับงานแต่งซึ่งต้องเคลียร์งานของเราทั้งคู่และเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อทำให้ความรักของเราทั้งคู่จะสำเร็จไปตามพิธีและประเพณีในลำดับต่อไป.. ขอบคุณทุกท่านมากๆค่ะ(รูปมีเยอะในfacebook) #ขายออกแล้ว 🤣🤣


โพสต์ที่แชร์โดย Sunday Afternoon.- (@apinnya) เมื่อ ธ.ค. 16, 2018 เวลา 5:51pm PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ขอบพระคุณทุกคนที่ทำให้วันนี้เป็นวันที่ดีและน่าจดจำไปตลอดชีวิต เป็นวันที่มีความหมายกับชีวิตมากอีกหนึ่งวันขอบคุณผู้ใหญ่ของเราทั้งคู่ ขอบคุณป๋าแม่ อาม่า แม่ตุ๊กพ่อรองป๊าวิทย์ และโกวๆเจ้ๆ รวมทั้งเพื่อนๆน้องๆและทีมพี่อิ๋น พี่รุ่ง พี่อาร์ท ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ ที่สำคัญ ขอบคุณวุฒิที่ให้ความหมายและความสำคัญกับป่านเสมอนะ รักทุกคนมากๆ #ไม่แล่บ #ไม่ผ่า #ไม่ต้องเดานะจ๊ะ #ยังไม่มีข่าวดี #พิธีสู่ขอ


โพสต์ที่แชร์โดย Sunday Afternoon.- (@apinnya) เมื่อ ธ.ค. 16, 2018 เวลา 6:30am PST

ที่มา :apinnya


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: