ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พา ซี่รี่ส์ เด็กใหม่ คว้ารางวัลคุณภาพเวทีระดับโลก

มาแรงที่สุดแห่งปี หลังจากซีรีส์เด็กใหม่ (Girl From Nowhere) ออกอากาศ ทางช่อง GMM25 ดูแลการผลิตโดย บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และสร้างสรรค์โดย บริษัท เดอะ เซาเออร์ บางกอก จำกัด สามารถสร้างปรากฏการณ์  ของการนำเสนอคอนเทนต์ที่แตกต่าง จนสามารถเป็นกระแสบนโลกโซเชียล ติดเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1 ทุกตอนที่ออกอากาศ โดยมีผู้รับชมสดผ่านทางช่อง GMM25  ดึงเรตติ้งช่องพุ่งสูงขึ้นในขณะนั้น และถูกนำกลับมาออกอากาศอีกครั้งผ่าน Netflix ที่เดียว

ความแรงของ ซีรีส์เด็กใหม่ (Girl From Nowhere) ไม่หยุดเพียงเท่านี้  ล่าสุดสร้างปรากฏการณ์อีกครั้งด้วยการคว้ารางวัลอันทรงเกียรติจากเวทีประกาศรางวัลระดับโลก  และในประเทศไทย  3 เวทีประกวดติดต่อกัน  ได้แก่  
รางวัล “Gold Awards”  ในสาขา “Branded Entertainment: Scripted TV Show” จากงาน “LIA 2018 (London International Awards 2018)”  คืองานประกาศรางวัลสำหรับความเป็นเลิศทางความคิดสร้างสรรค์ในทุกรูปแบบของการสื่อสารทั่วโลก โดยกรรมการไม่ได้มองแค่ความสนุกของตัวซีรีส์ แต่มองถึงว่า creativity (ความคิดสร้างสรรค์) ซึ่งเป็นหัวใจของ Content ที่มีความคิดใหม่ๆรางวัล “Silver Awards” ในสาขา Ad That Works  จากงาน Adman Awards
รางวัล “Bronze Awards”  ในสาขา Digital & Interactive Media  จากงาน Adman Awards  
รางวัล Gold - BRANDED CONTENT & ENTERTAINMENT – FILM จากงาน B.A.D Awards
รางวัล Gold - BRANDED CONTENT & ENTERTAINMENT - ONLINE & VIRAL จากงาน B.A.D Awards
รางวัลGold - BRANDED CONTENT & ENTERTAINMENT - INTEGRATED CAMPAIGN LED BY CONTENT PLATFORM จากงาน B.A.D Awards
    
ภาวิต จิตรกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “แกรมมี่ และเซาเออร์ บางกอก ในฐานะทีมผู้สร้างสรรค์ และดูแลการผลิต รู้สึกเป็นเกียรติ  และภูมิใจมากๆ  ที่ผลงาน ซีรีส์เด็กใหม่  ของเราสามารถคว้ารางวัลจากทั้งในประเทศและต่างประเทศไทย มาถึง 3 เวทีประกวด  ซึ่งในแต่ละเวทีมีขั้นตอนในการคัดเลือกจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ต้องขอขอบคุณทีมงาน ผู้เขียนบท คงเดช จาตุรันต์รัศมี และ 9 ผู้กำกับฯ มือฉมัง รวมถึงนักแสดงนำ คิทตี้-ชิชา อมาตยกุล ผู้รับบท แนนโน๊ะ สร้างสรรค์คาแรกเตอร์ให้แนนโน๊ะ อยู่ในใจของผู้ชมได้  รางวัลเหล่านี้ถือให้เป็นรางวัลแห่งความสำเร็จของทีมงานทุกๆคนครับ    
    
และสิ่งนี้นับเป็นเครื่องการันตีได้ว่า จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ มีศักยภาพในการผลิตคอนเทนต์ โดยมีความมุ่งมั่นและตั้งใจเป็นอย่างยิ่งให้บริษัทเป็น Content Provider  ตัวจริงในอุตสาหกรรมบันเทิง ไม่ใช่เพียงการทำเพื่อป้อนสถานีโทรทัศน์ของบริษัท   แต่ตั้งเป้าหมายว่าจะเป็นผู้ผลิตคอนเทนต์ที่สามารถออกอากาศในต่างประเทศและทั่วโลกได้”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: