ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ณเดชน์ ยิ้ม ญาญ่า โพสต์หวานอวยพรวันเกิด ได้ของขวัญตรงใจ


ถือว่าเป็ฯวันคล้ายวันเกิดที่แฮปปี้ มีแต่ความฟินเมื่อหวานใจสาว ญาญ่า อุรัสญา โพสต์รูปภาพพร้อมคำอวยพรสุดหวานลงในอินสตาแกรมในวันคล้ายวันเกิดของหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ งานนี้พอได้เจอหนุ่มณเดชน์ เลยขอถามสักหน่อยว่าวันเกิดปีนี้มีความพิเศษอย่างไรบ้าง รวมถึงเรื่องที่หลายคนแซวว่าตั้งแต่เปิดตัวก็หวานออกสื่อกันมากขึ้นด้วย

วันนี้มีเซอร์ไพรส์วันเกิดบนเวทีด้วย ?
"ครับผม ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทีมงานจะเซอร์ไพรส์บนเวที ตอนแรกแค่คิดว่าให้ไปลาสื่อมวลชนและก็ขอบคุณแขกที่มาในงานเฉยๆ (ยิ้ม)"

ปีนี้ได้เค้กกี่ก้อนแล้ว ?
"เยอะมากครับ มีทั้งจากลูกค้าที่ส่งมาให้ที่บ้านและจากคนที่รู้จัก เอ่อ...เยอะแยะมากมายไปหมดเลย"

วันเกิดปีนี้พิเศษกว่าปีที่ผ่านมายังไงบ้าง ?
"ก็เหมือนกับทุกๆ ครั้งนะครับ เพราะวันเกิดมันผ่านไปแป๊บเดียวเอง ไม่ค่อยจะมีอะไรพิเศษเท่าไหร่หรอก แต่ก็จะมีแฟนคลับที่เขาอวยพรวันเกิดผ่านอินสตาแกรม ด้วยการทำเป็นโพสต์อิตสีชมพูแล้วนำมาโพสต์ลงให้กับผม"

แต่ปีนี้หลายคนก็โฟกัสไปที่โพสต์ของน้องญาญ่า ?
"ขอบคุณน้องจริงๆ ครับ คือ...ผมก็ขอบคุณน้องไปแล้วนะขอบคุณที่เขาลงให้ ซึ่งโดยปกติเขาก็ลงให้ทุกปีอยู่แล้ว"

แต่ปีนี้ดูหวานขึ้นเพราะมีคำว่าพี่แบร์ของญ่า ?
"ก็ปกติมั้งครับ ปกติ (ยิ้ม)"

ปกติเราสองคนหวานแบบนี้บ่อยไหม ?
"ก็ปกตินะครับ คือเราไม่ได้เน้นทำผ่านโซเชียลมากกว่า มันจะมีแค่บางโอกาสที่ต่างคนต่างก็อยากจะทำให้กันผ่านโซเชียลเท่านั้นเอง เพราะโดยส่วนตัวแล้วเราสองคนไม่ค่อยจะทำอะไรผ่านโซเชียล มันเลยกลายเป็นว่าพอทุกคนได้เห็นก็จะมีตกใจบ้าง แต่จริงๆ ก็ถือว่าเป็นเรื่องปกติครับ"


ก่อนที่น้องจะเดินทางไปต่างประเทศ น้องได้ของขวัญหรือฉลองกันก่อนไหม ?
"เอ่อ...มีให้ของขวัญมาแล้วครับ เป็น Pocket Watch (นาฬิกาพกสไตล์คลาสสิก) จริงๆ มันเป็นของที่ผมอยากได้มาตั้งนานแล้วครับ แต่พอเขาเห็นว่าผมอยากได้เขาก็เลยตัดหน้าซื้อให้ก่อน ถามว่าชอบไหมก็ชอบครับ"

ชอบของขวัญหรือชอบคนมากกว่า ?
"ตอนที่ได้ก็...ชอบของมากกว่าครับ"

แล้วคนล่ะ ?
"(หัวเราะ) โยงเข้าอีกแล้วนะ"

เรารู้สึกไหมว่าตั้งแต่เปิดตัวคู่เราก็ดูหวานขึ้นกว่าเดิมเยอะมาก ?
"ผมคิดว่าก็คงเป็นโอกาสมากกว่าครับ เพราะช่วงนี้มันมีกิจกรรมเยอะ มีวันสำคัญบ่อย ทุกคนก็เลยเห็นว่ามีเรื่องราวแบบนี้เกิดขึ้นบ่อยแค่นั้นเอง แต่ว่าโดยปกติแล้วก็ไม่มีอะไร"

ส่วนตัวเราเองเราคิดว่าคู่เราหวานไหม ?
"หลังกล้องก็ปกตินะครับ"

ระหว่างเรากับญาญ่าใครหวานกว่ากัน ?
"ก็เหมือนๆ กันนะครับ คือมันเป็นเรื่องของคนสองคนที่จะจูนเข้าหากันได้หรือไม่ได้มากกว่า แต่ทั้งหมดแล้วมันก็คือเรื่องของคนสองคน"

ถามถึงเหตุการณ์ที่เราเดินทางไปส่งน้องที่สนามบินบ้าง วันนั้นเป็นยังไง ?
"วันนั้นเขาจะเดินทางไปต่างประเทศพอดีครับและเขาก็ไม่ได้อยู่ในวันเกิดผม ผมก็เลยรู้สึกว่าเราต้องพยายามแบ่งเวลาไปหาแล้วก็เจอกันอยู่ตลอด"

แสดงว่าถึงแม้งานจะหนักก็ยังต้องหาเวลาว่างให้กันสวีทกัน ?
"ไม่เชิงสวีทหรอกครับ เราแค่ทำในสิ่งที่เราอยากทำเพราะเราสไตล์คล้ายๆ กันมากกว่า อีกอย่างเวลาญ่าเขาไปไหนเขาก็จะได้ไม่ต้องไปคนเดียว เพราะพอมีผมไปเป็นเพื่อนเขา ตัวเขาเองก็จะสบายใจและทางบ้านเขาเองก็จะสบายใจด้วย"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: