ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อ้อม พิยดา โพสต์เศร้าถึง พ่อเปี๊ยก พิศาล บอกทำไมไม่มีพ่อแล้วยากจัง!

หลังนักแสดงและผู้กำกับชื่อดังเปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี จากไปอย่างกะทันหัน ทำให้คนในครอบครัวอย่างนักแสดงสาวอ้อม พิยดา ยังยากที่จะทำใจกับการที่ต้องสูญเสียคุณพ่อสุดที่รักไป

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

พ่อ ทำไม ไม่มีพ่อแล้ว ทุกอย่างมันยากจัง คิดถึงพ่อไปหมดทุกที่ทุกทาง ไปกองถ่ายก็คิดถึง อยู่บ้านก็คิดถึง ก่อนนอนก็คิดถึง ตื่นนอนก็คิดถึง แต่ทุกคนต้องผ่านเรื่อง ไม่มีพ่อแบบนี้ให้ได้ใช่ไหมพ่อ รวมทั้งพ่อก็เหมือนกันเนอะพ่อเนอะ ลูกจะพยายามเข็มแข็งนะพ่อ จะพยายาม จะเดินต่อไป ดูแลครอบครัวเรา ให้พ่อไม่ห่วงนะ จะพยายาม ให้ดีที่สุด และจะเป็นคนดีเหมือนที่พ่อสอน รักพ่อที่สุดในหัวใจ ปล. ถ้ามาหาได้ มาหาลูกด้วยนะพ่อ คิดถึง 🙏🏼🙏🏼🙏🏼

โพสต์ที่แชร์โดย aomphiyada (@aomphiyada) เมื่อ

ล่าสุดสาวอ้อม โพสต์เศร้าลงไอจีภาพในความทรงจำเมื่อครั้งวันวานซึ่งเป็นภาพสมัยเด็กที่เธออยู่ในอ้อมกอดของคุณพ่อ พร้อมเผยข้อความคิดถึงคุณพ่อที่จากไปแล้วว่า "พ่อ ทำไม ไม่มีพ่อแล้ว ทุกอย่างมันยากจัง คิดถึงพ่อไปหมดทุกที่ทุกทาง ไปกองถ่ายก็คิดถึง อยู่บ้านก็คิดถึง ก่อนนอนก็คิดถึง ตื่นนอนก็คิดถึง แต่ทุกคนต้องผ่านเรื่อง ไม่มีพ่อแบบนี้ให้ได้ใช่ไหมพ่อ รวมทั้งพ่อก็เหมือนกันเนอะพ่อเนอะ ลูกจะพยายามเข้มแข็งนะพ่อ จะพยายาม จะเดินต่อไป ดูแลครอบครัวเรา ให้พ่อไม่ห่วงนะ จะพยายาม ให้ดีที่สุด และจะเป็นคนดีเหมือนที่พ่อสอน รักพ่อที่สุดในหัวใจ ปล. ถ้ามาหาได้ มาหาลูกด้วยนะพ่อ คิดถึง"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ขอบคุณ @poem_official @poemcouture @mookmake @tommy_hairstylist 😘😘😘

โพสต์ที่แชร์โดย aomphiyada (@aomphiyada) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

คุณภาวินี#ทะเลริษยา เป็นคนดีแน่ๆ555

โพสต์ที่แชร์โดย aomphiyada (@aomphiyada) เมื่อ

ที่มา : aomphiyada

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: