ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มิว นิษฐา เคลียร์ ปัด ไฮโซเซนต์ ใจป้ำเช่าเรือหรูให้ขับชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา


 เพิ่งเดินทางไปร่วมงานหนังที่ประเทศจีนมา เรียกว่ามีงานโกอินเตอร์อยู่เรื่อยๆ สำหรับสาวมิว นาฐา แถมงานนี้ยังได้มีโอกาสกระทบไหล่คนดังอีกหลายคนเลยทีเดียว ล่าสุดได้เจอสาวมิวเลยขอถามไถ่ พร้อมกับเคลียบร์ หลังมีคนจับตาว่าหวานใจ ไฮโซเซนต์ เช่าเรือหรูให้ขับชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาด้วย


ล่าสุดไปร่วมงานหนังที่จีนมา?
     “ใช่ค่ะ ก็ไปร่วมงานหนัง เป็นการจัดครั้งแรกเลยค่ะ ก็ได้รับเกียรติไปร่วมงานค่ะ ก็ได้รับเชิญไปในฐานะที่เป็นนักแสดงที่เราเคยเล่นภาพยนตร์มา ก็ตื่นเต้นค่ะ แล้วก็ได้เจอนักแสดงต่างชาติมากมายเลย มาจากหลายประเทศทั่วโลกค่ะ”

ประทับใจใครเป็นพิเศษไหม?
        “จอนนี่ เดฟ กับ เฉินหลงค่ะ ก็เป็นนักแสดงที่เราชมผลงานเขามาหลายเรื่อง แล้วเรารู้สึกว่าเขาเล่นไว้ดี สุดยอดมาก ได้เจอตัวจริง แต่เสียดายที่ไม่ได้ถ่ายรูป เราเจอเขาอยู่บนเวที ใกล้ที่สุดแล้ว นั่งหน้าสุดนะ แต่เขาอยู่บนเวที”

คนอิจฉาที่ได้เจอ นิโลลีน ได้พูดคุยกันไหม?
      “ได้พูดคุยกันบ้างค่ะ เพราะตอนรอระหว่างจะเดินพรม ก็ได้ยืนรอด้วยกัน ก็ได้แสดงความยินดีแล้วก็ถ่ายรูปกันไป ตอนประกวดได้ดูบ้างค่ะ แต่ไม่ได้ติดตามตลอด ดูบ้างเป็นบางครั้ง ก็ดีใจกับน้องด้วยจริงๆค่ะ ได้รองอันดับสอง ได้เจอได้พูดคุยกับน้องก็รู้สึกว่าสมควรได้รับอย่างยิ่งเลยค่ะ”

ได้ไปเดินริมชายหาดเป็นอย่างไรบ้าง?
      “ก็เป็นประสบการณ์การใหม่ค่ะ คือไห่หนาน จะเป็นเกาะ เขาก็เลยจัดริมชายหาดเลย ก็เดินกันประมาณ 4 โมงเย็น อากาศก็เย็นๆ ก็เป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ค่ะ เดินริมชายหาด ก็สวยดี”

มีผู้จัดเข้ามาทาบทามบ้างไหม?
      “ไม่ได้เชิงทาบทามค่ะ ก็จะมีแบบได้เจอได้คุยกับผู้กำกับ นักแสดงต่างชาติ ได้พูดคุยกันบ้าง”

ถ้าเขาติดต่อมาเราจะตกลงเลยไหม?
      “ก็คงต้องดูหลายๆอย่างที่มันเหมาะสมค่ะ”


 

จากการที่เราได้มาเล่นหนัง ทำให้ได้ไปร่วมงานกับต่างชาติ ในเทศกาลหนังมากขึ้นไหม?
      “ก็มีส่วนนะ เพราะเทศกาลหนังต้องเป็นคนที่เล่นหนังมาก่อน เขาถึงจะชวนเราไป นี่ก็ถือเป็นประสบการณ์หนึ่ง ที่พอเราได้เล่นภาพยนตร์แล้ว เราก็ได้มีประสบการณ์ตรงนี้ต่อยอดมา”

เอาดีทางด้านหนังเลยไหม?
      “ไม่ค่ะ เราก็เล่นไปทั้งละคร ทั้งภาพยนตร์แหละ สลับกันไป แล้วแต่ว่าเรื่องไหนที่ถูกใจ อยากเล่นค่ะ ปีนี้ภาพยนตร์ยังไม่มีนะคะ ก็มีละครไปก่อนค่ะ ชมละครไปก่อน”


พักหลังดูมีงานโกอินเตอร์มากขึ้น?
       “ก็มาเรื่อยๆค่ะ ก็ต้องแล้วแต่จังหวะว่าบางช่วงเราไปได้ เราว่างเราก็ไป บางช่วงเราไปไม่ได้เราก็เสียดาย อดไป ก็มีบ้างเหมือนกัน จริงๆงานแสดงก็มีติดต่อมาบ้างเหมือนกันค่ะ แต่ว่าหลายๆอย่างยังไม่ลงตัว จำไม่ได้ว่าเป็นของประเทศไหน แต่มีอยู่ประมาณ 2-3 ประเทศมั้งที่มีติดต่อมา เป็นหนังต่างชาติ แต่มันก็ต้องดูหลายๆอย่างมากๆเลยค่ะ เพราะว่ามันต้องไปถ่ายที่ประเทศอื่นด้วย แล้วเรื่องคิว เรื่องบท มันหลายอย่างมากๆ ที่เราต้องศึกษาว่าของเขาเป็นยังไง ถ้าหนังดี บทดี เราก็จะพยายามเคลียร์ให้มันไปได้นะคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยมาก ว่าโอกาสมาแล้วจังหวะมันได้หรือเปล่าค่ะ บทที่อยากเล่น เป็นบทแบบไหนนั่นนะสิ บทแบบไหน จริงๆก็ยังชอบแบบรอมคอม โรแมนติกคอมเมดี้ค่ะ แต่ก็อยากจะลองเล่นอะไรที่มันยากๆไปเลยเหมือนกัน คาแรคเตอร์ที่ไม่มีอยู่จริง ที่หาไม่ได้ อยู่ในจินตนาการ ก็อยากลองดูหลายๆแบบ”

ล่าสุดมีภาพลงเรือ ล่องเจ้าพระยา?
       “อันนั้นจริงๆไปถ่ายงานค่ะ แล้วก็ได้เจอคนที่เขาเป็นคนที่ดูแล เลยขอเขาไปนั่งล่องเรืออีกวันหนึ่งค่ะ”

คนจับผิด เพราะมันมีรูป 2 รูป?
        “อ่อ ใช่ๆ ก็วันหนึ่งไปถ่ายงาน แล้วเราก็ขอเขาว่าขอมาอีกวันหนึ่ง อยากไปดูงานอาร์ตตามริมแม่น้ำ เขาก็เลยให้เรือมา”

ไม่มีใครใจปล้ำเช่าเรือให้เราล่องฟรีๆใช่ไหม?
       “(หัวเราะ) ไม่ๆ เราขอกับทางเรือนี่แหละค่ะ แล้วก็ไม่ได้ขับค่ะ อยากขับเหมือนกันแต่เขาไม่ให้ขับ มันต้องมีใบสอบ เราก็ได้แค่จอดเรือแล้วก็ถ่ายรูป จริงๆพี่เขาไปด้วยค่ะ ไปกัน 4 คน เขาก็เป็นคนถ่ายรูปให้ค่ะ(ยิ้ม) ผู้อยู่เบื้องหลัง”

ถ้าว่างก็ไปหาโมเมนต์ด้วยกัน?
      “ไม่หรอก จังหวะพอดีมากกว่า ว่าเราไปทำงานแล้วรู้สึกว่าเรืออันนี้สวยดี ล่องอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา แล้วช่วงนี้อากาศมันเย็น ก็เลยรู้สึกว่าโมเมนต์มันดี ก็เลยชวนเขาไปอีกวัน (เขาชอบไหมบรรยากาศแบบนี้?) ชอบนะคะ เพื่อนๆทุกคนชอบหมดเลย อากาศมันเย็น แล้ววันนั้นโชคดีไม่มีแดดด้วย”

มีดินเนอร์ไหม?
       “ไปดินเนอร์แบบเป็นปิ้งย่างค่ะ (หัวเราะ) ไม่ได้ดินเนอร์สวยหรู”


 บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: