ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บอย ปกรณ์ ปัดตั้งกฎห้ามแก๊งเพื่อนแซวเรื่องแฟน ไม่หวั่นโดนเปิดวาร์ปสาว ยันโสดหลังจากที่แซวกันจนทำให้หนุ่มเจมส์ จิรายุ ต้องเปืดตัวสาวนอกวงการ รวมไปถึงเกรท วรินทร ก็โดนเปิดวาร์ปสาวที่คุย ล่าสุดเลยมีข่าวว่าในแก๊งออกกฎใหม่ห้ามแซวเรื่องแฟนออกรายการ ล่าสุดได้เจอบอย ปกรณ์ เลยต้องถาทหน่อยว่าจริงหรือเปล่า

ล่าสุดเห็นไปเที่ยวอเมริกา?
     “ ความจริงเป็นทริปที่แม่กับภัทรเขาอยากไปอเมริกาก็ไปทั้งบ้าน คือวางแผนกันไว้ว่าจะไปประมาณสองอาทิตย์พอมันใกล้เข้ามา คิวงานผมไม่ได้ ก็เลยต้องตัดสองรอบ รอบแรกก็เหลือ 10 วันแต่พอใกล้เข้ามามันก็ไม่ได้ก็เลยต้องตัดเหลือประมาณ7วันหลักๆแล้วเวลาไปเที่ยวทรืปต่างประเทศ เป็นผมบ้างแม่บ้าง คือจริงๆเงินผมให้แม่เป็นคนจัดการให้ หน่องก็เป็นนักเที่ยว บางทริปหน่องก็จ่าย ส่วนภัทรเป็นคนจัดทริปให้”

ครั้งนี้สนุกขึ้นไหมเพราะว่าเหมือนวันใหม่โตขึ้นด้วย?
      “ใช่ครับ เขาโตขึ้นด้วย พอไปเที่ยวต่างประเทศก็เป็นโอกาสที่ดีให้เขาไปฝึกภาษา ไปทำอะไรของเขาเอง ก็ดีครับ เดี๋ยวนี้เขาพูดภาษาอังกฤษผมฟังแทบไม่ค่อยรู้เรื่องแล้วครับ สำเนียงเขาเริ่มดีแล้วเราเริ่มฟังไม่ค่อยได้(ยิ้ม) โตด้วยเที่ยวอะไรได้มากขึ้น ทำอะไรได้มากขึ้น”

พอไปเที่ยวแต่ก็ยังเห็นคุณแม่ทำการบ้านให้น้อง?
      “อ่อ ใช่ครับ คือที่บ้านจะเน้นเรื่องการเรียนอยู่แล้ว ไปเที่ยวสองอาทิตย์โรงเรียนหยุดพอดีืเลยเอาการบ้านไปให้ทำด้วย”

มีข่าวมาว่าเราตั้งกฎในแก๊งห้ามแซวเรื่องแฟน?
      “ ก็ไม่ได้ถึงกับตั้งกฎนะ ผมคิดว่าสุดท้ายมันก็แซวกันอยู่ดีแหละ แค่คือถ้าที่ผ่านมามันเกิดผลกระทบกับใคร อาจจะต้องเบาลงบ้างแค่นั้นเอง ต่อมาตกลงว่าจะไม่พูดแล้ว ไม่มีครับ”

แสดงว่ามันก็ต้องมีผลกระทบบ้าง?
       “ คือจริงๆแล้วคนมันก็เริ่มรู้กันบ้างอยู่แล้ว เราถึงหยิบมาแซวกันได้ พอเราจะแซว เราก็ต้องดูสถานการณ์ว่าคนคนนั้นถูกเปิดเผยมากแค่ไหน เราจะแซวได้มากแค่ไหน”

แสดงว่าเพื่อนก็มีมาบ่นบ้าง?
      “ ไม่ได้บ่น เช่นพอเราเห็นใครได้รับผลกระทบ เราก็มีการพูดคุยกันว่าเป็นยังไงบ้างมากกว่า อย่างเวลาเราแซวเราก็ไม่เคยพูดเชื่อ เราเล่นกันได้ในระดับหนึ่ง เรารู้กันอยู่แล้วว่าแค่ไหนถึงออกอากาศได้”

เรากลัวโดนเปิดวาปไหม?
     “ อ๋อ ถ้าเกิดผมมีผมก็คงต้องโดนอยู่แล้ว คือมันไม่มีให้เปิด ก็เลยรู้สึกเฉยๆ”

เหมือนเจมส์ จิรายุก็มีแซวเราเหมือนกัน?
     “ ที่ผ่านมาผมก็บอกแล้วก็มีคุยบ้าง ก็มีโดนแซวบ้าง แต่ว่าตอนนี้ไม่มีก็เลยเฉยๆ ไม่กลัวครับ”

หรือเรามีแต่ซุ่มไม่บอกใคร?
      “ ซุ่มไม่ค่อยไหวนะกลุ่มนี้(หัวเราะ) อย่างน้อยถ้าผมซุ่ม ถ้าพูดจริงๆ ก็มีเกรทคนนึงแหละที่ต้องรู้ เพราะผมคุยกันประจำ เราสนิทกันมานานอ่ะ ก็จะคุยกัน ถามว่าผู้หญิงแบบไหนที่จะอยู่ด้วยได้ ไม่รู้อ่ะ ขอแค่เข้ากันได้ก็พอครับ แต่ตอนนี้รู้สึกว่าอยู่คนเดียวก็สนุกดีครับ”

เพื่อนมีเริ่มหาให้เราบ้างหรือยัง?
     “ ก็มีบ้างนะ เพื่อนก็บอกว่าคนนี้น่ารักนะ เป็นคนดี”

เราหวงความโสด?
     “ ไม่ได้หวงความโสดนะ แต่เรารู้สึกแฮปปี้ที่จะอยู่คนเดียว ผมจะตื่นกี่โมงก็ได้ ไม่ต้องจำกัดเวลาตัวเอง อยากดูหนังก็ดู ตอนนี้ผมแฮปปี้ที่เป็นแบบนั้น”

 มองไหมว่าจะโสดถึงอายุเท่าไหร่?
     “ น่ากลัวเหมือนกันนะ 34 แล้ว ถ้ามองด้วยอายุก็เริ่มช้าแล้วนะ แต่ถ้ามองด้วยตัวเองก็ไม่เป็นไร “

ทำใจไหมว่าเลย 40 ก็คงไม่มีแล้ว?
      “ ก็กลัวบ้างเล็กๆ หรือว่าสุดท้ายเราต้องเป็นโสดไปตลอดเลย แต่ก็ยังมีรุ่นพี่ในวงการหลายคนที่มีแฟนตอนโต พี่นีโน่งี้ คิดว่ายังไม่สายเกินไป “

เห็นแม่ทวงตลอดอยากมีหลาน?
      “ เอาจริงๆเขาอยู่บ้านก็พูดแซวไปเรื่อยๆเปื่อยๆ แต่ลึกๆเขาก็คงอยากให้มีแหละ แต่ก็ไม่ได้เร่งละ เพราะมีบอกแม่เหมือนกันว่าอยู่คนเดียวสบายดี แต่สุดท้ายผมก็คิดว่าคงมีครอบครัวนั่นแหละ แต่จะช้าจะเร็ว การมีครอบครัวการมีลูกคือความสมบูรณ์ของชีวิต “

ช้ากว่านี้จะไม่ทัน?
     “ผมยังแข็งแรงอยู่ ไม่เป็นไร”

แพลนไว้หรือยังเรื่องชีวิต?
      “ คือถ้าไม่มีครอบครัว ผมก็คงทำงานไปเรื่อยๆ แต่ถ้ามี บ้านผมก็คงไม่แยกไปไหน เพราะเคยชินกับการอยู่ด้วยกัน ถ้าแต่งงานจริงๆ เต็มที่ก็คงแยกบ้านแต่อยู่ซอยเดียวกัน ที่บ้านเป็นแบบนี้”

ต้องฝากสเปิร์มไหม?
    “ผมว่าผมแข็งแรงถึง 50 (หัวเราะ)”

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: