ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กานต์ วิภากร โพสต์ทวงค่าเทอมลูก ร่วม 1.4 ล้านบาท จาก เสก โลโซ


กานต์ วิภากร อดีตภรรยาของนักร้องชื่อดัง เสก โลโซ โพสต์ภาพค่าเทอมพร้อมข้อความทวงเงินจากเสก ให้จ่ายค่าเล่าเรียนให้กับลูก ๆ ทั้ง 3 คน เป็นเงินจำนวน 1,404,000 บาทโดยระบุว่า "กราบเรียนคุณพ่อและฝากตีนลูบหน้าอีงูเหลือมด้วยค่ะ เนื่องจากตอนนี้เป็นช่วงเทศกาลจ่ายค่าเล่าเรียนของหนูและพี่ ๆ คุณพ่อและพี่งูเหลือมช่วยเคลียร์ให้ที ขอให้ไวนะคะ เดี๋ยวเสียชื่อพ่อเสกหนูหมด แล้วส่งใบเสร็จรับเงินมาด่วน เข้าใจ๋ !! รวมก็ประมาณ 1,404,000 บาท นะคะพี่งูเหลือม ขยัน ๆ ทำงานหน่อย อยากได้พ่อม่ายลูกติดทำผัวก็ใจกว้างนิดค่ะ เผอิญคุณแม่ช็อตอีกแล้วค่ะ ขอบคุณคุณพ่อและพี่งูเหลือมมาก ๆ นะคะ ขอให้ไวนะคะ และส่งใบเสร็จมาด่วน !!"

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


วันนั้นเป็นวันที่พี่เสือที่รักของเราได้เดินทางกลับจากวอชิงตัน ดีซี สหรัฐอเมริกา ตอนปิดเทอม คืนวันนั้นพวกเรา3คน คุณพ่อ คุณแม่ ลอนดอนได้ไปรอรับพี่เสือที่สุวรรณภูมิ พวกเราชะเง้อคอยมองหาพี่เสือโดยไม่ละสายตา ในที่สุดพี่เสือก็เดินออกมา พวกเราดีใจสุดๆวิ่งไปกอดพี่เสือ พี่เสือเซอร์ไพรส์และดีใจมากๆที่เห็นคุณพ่อและลอนดอนมารับด้วย เพราะปกติจะมีแม่คนเดียวที่ไปรับไปส่ง สีหน้าแววตาและรอยยิ้มของพี่เสือดูออกถึงความสุขได้ชัดเจน เด็กๆทั้ง3มีความหวังให้ได้อยู่พร้อมหน้ากันบ้าง พวกเค้าไม่ได้ต้องการอะไรแพงๆหรือของมีค่า แต่พวกเขาต้องการครอบครัวเดิมของพวกเค้าที่พวกเค้าเคยมี ไม่รู้ว่าแม่จะได้เห็นใบหน้าแห่งความสุขของพี่เสือแบบนี้อีกเมื่อไร เมื่อไรพ่อจะกลับมารัก กลับมาห่วงเด็กๆ3คนนี้อีกครั้ง อาจจะไม่มีวันนั้นอีกแล้วก็ได้ แต่ไม่เป็นไร นานเท่าไรก็จะรอ มาดูลูกๆด้วยนะ สงสารพวกเค้า..TT


โพสต์ที่แชร์โดย Wiphakorn Sookpimay (@wiphakorn15) เมื่อ พ.ย. 29, 2018 เวลา 12:16pm PST

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ได้โปรดอย่าใช้คำนั้นไม่ว่าเป็นใครที่จะพูดก่อน ไม่คุยกันอย่างถาวรยังดีกว่าตอนเราบอกเลิกกัน ถ้าใครมาถาม ก็ขอให้เราตอบเหมือนกัน เราไม่ได้เลิกกัน แค่เราไม่ได้พูดกัน....อย่างถาวร...(วันนี้เรามีนัดกันนะ เธอจำได้แน่นอนว่าเรื่องอะไร อย่าให้ฉันเหนื่อยมากเกินไป มันมีลิมิตของมัน..หวังว่าใจ..เค้าคงดี..)!! #เราไม่ได้เลิกกันแค่เราไม่ได้พูดกันอย่างถาวร #แม้วนานา #lusterentertainment


โพสต์ที่แชร์โดย Wiphakorn Sookpimay (@wiphakorn15) เมื่อ พ.ย. 25, 2018 เวลา 1:03pm PST


ที่มา : wiphakorn15


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: