ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หูยแซ่บ! เพื่อนออกโรงแฉ เทีย-จูเลี่ยน แอบกินกันตั้งแต่ยังไม่เลิก ซาบีน่า

เป็นประเด็นร้อนตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับกรณีเกาเหลาของพี่น้องร่วมสถาบัน The Face Thailand หลัง เทีย ลี่ ออกมาเผยภาพหวานคู่กับนายแบบหนุ่มสุดแซ่บ จูเลี่ยน ซึ่งหนุ่มรายนี้ก็ไม่ใช่ใครอื่นเป็นอดีตแฟนหนุ่มของ ซาบีน่า ไมซิงเกอร์ นั่นเอง จนดูเหมือนว่าทั้งคู่กำลังเปิดตัวคบหากันอยู่ งานนี้เลยมีหลายคนเข้าไปต่อว่า เทีย หาว่าแย่งแฟนเพื่อน

ล่าสุดแซ่บหนักกว่าเดิมหลังเพื่อนสาวของ ซาบีน่า เข้าไปคอมเมนต์ปักหมุดแฉเรื่องราวครั้งนี้ในเพจเฟซบุ๊ก ขอโทษนะคะ ที่เพื่อนทำตัวแบบนี้ โดยได้เผยว่า เธอได้เข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของ จูเลี่ยน ที่ได้โพสต์ภาพเปิดตัวคบ เทีย ทำนองว่า แล้ววันหนึ่งคุณจะรู้ว่าสิ่งที่คุณทำมันผิด จากนั้นก็โดน เทีย ไดเรกต์ข้อความมาหาทันทีที่เธอคอมเมนต์ พร้อมถามว่า ไปฟอลโลอีกฝ่ายทำไม เหมือนอีกฝ่ายกำลังนั่งส่องคอมเมนต์อยู่ตลอดเวลา

โดยเพื่อนของ ซาบีน่า ยังได้แฉแบบตอบทุกข้อสงสัยว่า เทีย ไม่ได้แย่งแฟน ซาบีน่า ก็จริง แต่แค่แอบกินกันมาก่อน พอเขาเลิกกันก็เสียบต่อแบบสวย ๆ และทำเหมือนว่าฉันเพิ่งคบกันนะ ส่วนทางด้าน ซาบีน่า เก็บเรื่องนี้ไว้มาตลอดหลายเดือน ไม่เคยบอกใคร จน เทีย ประจานตัวเอง เธอก็เห็นพร้อม ๆ กับที่ทุกคนเห็น แล้วก็ทนไม่ไหว เพราะเพื่อนไม่ควรทำกับเพื่อนแบบนี้ ยิ่งคนใกล้ตัวยิ่งไม่ควรทำ ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากว่ากรณีนี้แรงมาก ๆ รู้สึกผิดหวังกับ เทีย มากที่ทำแบบนี้

ที่มา : ขอโทษนะคะ ที่เพื่อนทำตัวแบบนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: