ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เก้า สุภัสสรา ตื่นเต้นนั่งแท่นนางเอกเต็มตัว ขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาส ถูกตัดต่อภาพส่ออนาจารแชร์ในทวิตเตอร์ สำหรับสาวเก้า สุภัสสรา งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาเปิดใจว่ามีโอกาสได้เห็นแล้ว แต่ไม่ได้คิดมาก และยังมีอีกหลายคนที่โดน เชื่อว่าคนที่เห็นก็จะรู้อยู่แล้วว่าเป็นภาพตัดต่อไม่ใช่ของจริงแน่นอน

ขึ้นแท่นเป็นนางเอกช่อง 3 เรื่องแรก?
      “ก็จริงๆ ตื่นเต้นมากเลยค่ะ มันก็กดดันนิดหนึ่ง คือหนูอยากทำงานกับ พี่จ๋า มานานมากแล้ว พี่จ๋า เคยมีทาบทามมาด้วยช่วงก่อนหน้านี้ เราด้วยความมีปัญหานู้น นี่ นั่น แล้วก็มีช่วงที่เคลียร์ไม่ได้ด้วย รู้สึกว่ามันยังไม่ได้เป็นจังหวะตอนนั้น พอมาทำงานกับ พี่จ๋า จริงๆ ก็ พี่จ๋า ก็บอกว่า เก้า ก็ต้องทำให้เต็มที่นะเพราะว่า เก้า ก็รู้ใช่ไหมเราสู้กันมาสักพักแล้ว กว่า เก้า จะมีวันนี้มันก็ยาก ก็อยากให้ เก้า ทำเต็มที่”

ไม่คิดว่ามันช้าไปใช่ไหม เราอยู่ที่นี่มา 2 เพิ่งจะได้เป็นนางเอก?
      “หนูว่ามันเร็วด้วยซ้ำ สำหรับหนูนะ พอมาอยู่ในช่องที่เป็นช่องใหญ่ แล้วเราก็รู้สึกว่าตัวเล็กเนอะ เรามาจากที่อื่น พอมาอยู่ตรงนี้ มันก็ต้องเริ่มใหม่หมด แล้วก็การแสดงหรือวิธีการทำงานมันก็ต่างกันด้วย เราอาจจะไม่ได้มีประสบการณ์ตรงนี้เยอะพอสมควร หนูรู้สึกว่าการที่อยู่ตรงนี้มาเล่นมา 2 เรื่อง รู้สึกว่ามันก็ถือว่าเร็ว”

แต่พร้อมใช่ไหม สำหรับบทบาทนางเอกช่อง 3 ?
     “ก็พร้อมนะคะ พอถึงเวลาปุ๊บ! เราก็ทำให้เต็มที่ แล้วก็ทำงานกับบทให้เต็มที่มากที่สุดให้สมกับที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสมา”

ตอนที่ พี่จ๋า ติดต่อไปตอบตกลงเลยไหม?
      “เซย์เยสอยู่แล้วค่ะ ก็อย่างที่บอกว่าก่อนหน้านี้เราก็คุยกับ พี่จ๋า มาระดับหนึ่งแล้ว ไม่ใช่เรื่องนี้นะ เราก็เห็นผลงานของ พี่จ๋า มาหลายเรื่อง คือเขาโอเคมากๆ พี่จ๋า เป็นผู้จัดวัยรุ่นที่มีความทันสมัย มีทัศนคติใหม่ การทำงานใหม่ๆ อยากให้คนดูดูอะไรใหม่ๆ ของละครไทย”

ล่าสุดไปทำบุญจากการรับปริญญามา ?
        “คือจริงๆ แล้ว เรากะจะเลี้ยงอาหารน้องแค่แบบไปตักข้าว ทำบุญอะไรอย่างนี้ แล้วก็คิดว่าเราไม่อยากจะทำมาเป็นเหมือนโอนเข้าบัญชีมานะหรืออะไรอย่างนี้ เพราะว่าอยากจะให้คนที่มาร่วมแสดงความยินดีกับเรา ถ่ายรูปกับเราแค่มาหย่อนตู้ แค่อะไรอย่างนี้แบบ 5 บาท 10 บาท แค่นั้นเอง ก็จะนำเอาเงินทั้งหมดรวมเป็นค่าเลี้ยงอาหารกลางวันน้อง แต่ปรากฏว่ามันไม่กี่บาทเนอะ ในการเลี้ยงอาหารน้อง มันมีเงินในส่วนที่เหลือ เราก็เลยรู้สึกว่าเงินส่วนที่เหลือมันเยอะมากๆ เกินงบที่เราจะไปเลี้ยงน้องมากๆ ก็เลยคิดว่าโอเคเงินที่เหลือเราก็แจ้งกับเพื่อนๆ แล้วก็คนที่ฟอลโล่วในไอจีเราว่าคนที่มาบริจาค เราขอเอาเงินส่วนเนี้ยไปเป็นทุนการศึกษานะคะ เพราะว่ามันเกินมาเยอะพอสมควร”


ยอดเงินบริจาครวมประมาณเท่าไหร่?
         “ยอดรวมประมาณแสน 4 หมื่นกว่าๆ”

ทุนการศึกษาจะให้ที่ไหนบ้าง ?
     “จริงๆ ตอนนี้ให้แฟนคลับรวบรวมรายชื่อโรงเรียนที่ขาดแคลนจริงๆ อาจจะไม่ไกลมาก เพราะว่าเราต้องเช้ารถตู้ไปกับแฟนคลับด้วย ไปช่วยยกของ ไม่ได้ไกลกรุงเทพมากมาย”

เราเลือกหลายที่หรือจะไปที่เดียวเลย ?
    “ตอนนี้กำลังคิดอยู่ว่าจะเลือก 2-3 โรงเรียน หรือว่าจะไปที่เดียว”

เป็นเงินจากวันเดียวเลยใชไหม ?
    “จริงๆ มันมีทั้งหมด 2 วัน คือวันซ้อม กับ วันจริง พอมีคนมาทักมาถามในไอจีอย่างนี้ ขอโอนเข้าบัญชีได้ไหมหรืออะไรอย่างนี้ เราไม่เอา เพราะว่าเราอย่างให้แบบคนมาวันนั้นต้องเอาของอะไรมาให้เรา แค่มาหย่อนเงินทำบุญด้วยกันก็พอแล้ว”

ถามถึงที่มีทวิตเตอร์ตัดต่อภาพเราเอาไปใส่ในหุ่นนางแบบที่หน้าอกใหญ่ๆ?
   “เอาจริงๆ หนูขำนะเพราะขนาดมันใหญ่มาก เราเห็นแล้วเราก็รู้สึกเลยว่าขนาดมันใหญ่มาก มันไม่ใช่เลยทั้งสีผิวและรูปร่างมันคนละทรงกับเราเลยไม่ใช่เรา (ยิ้ม) เราเจอบ่อยมากเลยนะในทวิตเตอร์แล้วอีกอย่างดาราหลายคนก็โดนแบบนี้เยอะมาก เราก็ฝากให้คนอื่นระวังแล้วกันเนาะเพราะมันก็มีพวกนี้เยอะมาก เอาจริงๆหนูก็ว่าหนูเจอบ่อยมากเลยนะ อันนี้เพิ่งเคยเห็นครั้งแรกแต่ก่อนหน้านี้เคยเจอมาเป็นข้อความ ที่เป็นข้อความแนวทะลึ่ง”

พอเป็นหน้าเราแล้วส่งผลกระทบอะไรกับเราไหม ?
   “เราเชื่อว่าคนที่เห็นก็รู้อยู่แล้วแหละว่ารูปนี้เป็นรูปตัดต่อ”

โกรธไหมคนที่ทำแบบนี้ไม่ให้เกียรติกันเลย?
   “หนูว่ามันเป็นสิ่งที่ต้องเจอ เราก็ทำอะไรเขาไม่ได้ด้วยเราก็ได้แต่ทำใจ ซึ่งจริงๆ แล้วก็กลัวมันจะเกินเลยไปมากกว่านี้นะ ซึ่งถ้าถึง ตรงนั้นเราก็คงจะจัดการอะไรให้มันเป็นเรื่องเป็นราว ตอนนี้เราก็ยังไม่ได้อะไรแล้วก็คิดว่าคงมีหลายคนที่โดนแบบนี้ แต่เดี๋ยวพรุ่งดูก่อนว่ามันจะสร้างความเสียหายมากไหมผลดีกับผลเสียที่เราได้รับอะไรมันเยอะกว่ากัน แต่เราก็ขออย่าให้มันมากไปกว่านี้แล้วกัน”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: