ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'มีน-แปลน' แรงไม่หยุด เลิฟซีนจูบจริง!! ถ่ายเอ็มวี 'กระแสน้ำตา' ประเดิมให้ 'ขนมจีน'


  ทำเอาเป็นที่ฮือฮาไม่น้อย เมื่อ MV.ซิงเกิ้ลเพลง “กระแสน้ำตา” ของ “ขนมจีน กุลมาศ” ศิลปินสาวเบอร์แรงภายใต้ “พีชส์ มิวสิค โปรเจ็กต์” (Pitchs Music Project)  ในโปรเจ็ค Special Day Special Pro (สเปเชียล เดย์ สเปเชียล โปร) ของ “ค่ายโมโนมิวสิค” ในเครือ โมโน กรุ๊ป ฮอตฮิต ติดอัดอันดับ 1 บน Youtube (ยูทูป) โดยได้ 2 คู่จิ้นสายวาย “มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” กับ “แปลน-รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์” พร้อมด้วยนักแสดงสาว “อร-อรวิภา อัศวนิก” มาร่วมถ่ายทอดอารมณ์อกหักแบบช้ำๆ ผ่านเพลง “กระแสน้ำตา”

  เบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลง กระแสน้ำตา ของ ขนมจีน ได้ยกกองถ่ายปักหลักกันอยู่ที่บ้านคุณติ๊ ทวีวัฒนา ย่านมหิดล ศาลายา โดยเป็นซีนที่ มีน กับ แปลน กำลังจูบกัน โดยที่ อร ได้มาบังเอิญเห็นภาพบาดตาบาดใจนั้นพอดี ซึ่งก่อนที่จะถ่ายทำจริง ทางผู้กำกับฯ ก็ได้มีการซักซ้อมกับ 2 นักแสดง มีน และแปลน ให้สื่อมวลชนเก็บภาพ ก่อนที่จะจูบโชว์กับแบบจริงๆ โดยทั้งคู่ก็ได้มีการเตรียมตัวและทำการบ้านมาเป็นอย่างดี เช่นเดียวกับ อร ที่พยายามถ่ายทอดอารมณ์ความเจ็บของผู้หญิงที่ต้องมาเห็นภาพบาดตาบาดใจ ชนิดที่เรียกว่า 2 เทคผ่านฉลุย!  โดยคู่จิ้นสายวาย มีน-แปลน ได้เปิดเผยความรู้สึกกับฉากเลิฟซีนนี้ว่า “เขินอยู่ครับ หลายคนบอกว่าผ่านครั้งแรกไปแล้วจะผ่านไปด้วยดี แต่ทำไมพวกเรายังรู้สึกว่าฉากนี้ยังยากอยู่เลย ก่อนจะถ่ายจริงผู้กำกับก็ได้ให้เราซักซ้อมจนมั่นใจ แต่ไม่ต้องถึงกับจูบจริง เพราะมุมกล้องสามารถช่วยให้ดูเหมือนจูบจริงได้ จึงทำให้ไม่ยากเท่าไรครับ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานที่เราได้กลับมาร่วมงานกัน ขอบคุณพี่ขนมจีนที่เลือกเราสองคนมาเล่นด้วยครับ ฝากถึงแฟนๆ มาชมเอ็มวีเพลงกระแสน้ำตากันด้วยนะครับ”

  ด้าน ขนมจีน เจ้าของเพลง กระแสน้ำตา ได้บอกเล่าถึงความรู้สึกการถ่ายเอ็มวีครั้งนี้ว่า “ต้องบอกเลยว่าขนมจีนเป็นคนรีเควสเองเลยว่าของเป็นน้อง 2 คนนี้คือ น้องมีน กับ น้องแปลน เพราะว่าเราติดตามผลงานน้องทั้ง 2 จากซีรีส์มาก่อน แล้วเรื่องนั้นน้องไม่สมหวัง เรื่องนี้เจ๊เลยจัดให้ สมหวังเลยค่ะ (หัวเราะ) มันหมดวัยที่เราจะต้องมาเล่นเองแล้ว เลยเลือกน้องๆ มาเล่นดีกว่า จะเป็นอย่างไรก็ต้องลองติดตามกันดูนะคะ” ขนมจีนกล่าว

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: