ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ครอบครัวอบอุ่น เอมมี่ มรกต และ ไฮโซเจมส์ โพสภาพคู่ลูกชายครั้งแรก


 


ภาพครอบครัวอบอุ่นของสาว เอมมี่ มรกต และ ไฮโซเจมส์-จิรยุทธ แสงทวีป หลังจากที่ก่อนหน้านี้ เอมมี่ มีภาวะรกเกาะต่ำ และทำให้ต้องผ่าคลอดลูกชายก่อนกำหนด จึงเป็นเหตุผลให้หนูน้อยต้องนอนพักฟื้นอยู่ในตู้อบ นับตั้งแต่วันที่คลอดไปจนกว่าสุขภาพจะแข็งแรง ซึ่งล่าสุดได้ปรากฏภาพครอบครัวเป็นครั้งแรกของคุณพ่อคุณแม่ และ น้องสายน้ำ แสงทวีป แล้ว


     เอมมี่ ได้โพสต์ข้อความบรรยายภาพใต้ภาพดังกล่าวด้วยว่า "Best present in the world Merry Christmas 2018!! ของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิต สายน้ำ แสงทวีป"


 








 

All I want for Christmas is YOU! 🎁 #สายนำ้แสงทวีป #SonOfSirJamesPlace #SirJamesPlace


โพสต์ที่แชร์โดย Aimee Morakot Sangtaweep (@aimeemorakot) เมื่อ ธ.ค. 23, 2018 เวลา 4:04pm PST







 

หนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมา.. เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขและความตื้นตันใจมาก ☺️ ขอบพระคุณโรงพยาบาลกรุงเทพ 🏥 คุณหมอ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ดูแลครอบครัวเราเป็นอย่างดีมากกกกกกกก ไม่เคยประทับใจบริการและการดูแลที่ไหนเท่ากับที่นี่มาก่อนเลย ทุกคนน่ารักกับเรามากจริงๆค่ะ ถึงแม้ว่ามี่กับพี่หนุ่มจะต้องกลับบ้านก่อน แต่เรามั่นใจที่จะให้น้องสายน้ำอยู่โรงพยาบาลต่อจนกว่าจะแข็งแรงที่สุด ภารกิจใหม่ของมี่ก็คือ.. กลับบ้านไปเป็นแม่วัว 55555 🍼 ปั๊มนมทุก 3 ชั่วโมงวนไป เพื่อมาส่งให้ลูกทุกเช้าและเย็น #คุณแม่มือใหม่สู้ๆ 💪🏻 @morjiew @pete_4ever @tarida_ 🙏🏻❤️


โพสต์ที่แชร์โดย Aimee Morakot Sangtaweep (@aimeemorakot) เมื่อ ธ.ค. 17, 2018 เวลา 6:05pm PST





บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: