ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฟรอยด์ โพสคำคมเศร้ารัวๆ ชาวเน็ตจับผิด หรือเลิกนักร้องสาว แพรว คณิตกุล แล้ว

 


 


สำหรับคู่รักอารมณ์ดี อย่างนักร้องสาว แพรว-คณิตกุล เนตรบุตร และหนุ่ม ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงษ์ หลังมีข่าวยุติความสัมพันธ์ เพราะมีการตั้งข้อสังเกตจากบรรดาผู้ติดตาม ที่มองว่าพักหลังไม่ค่อยมีมุมสวีทออกมาให้เห็นเหมือนเช่นเคย ประกอบกับการโพสต์ข้อความแบบห่างเหิน จนกลายเป็นที่มาของข่าวลือเรื่องการลดสถานะ


           ล่าสุดหนุ่มฟรอยด์ได้โพสต์ภาพ โดยมีข้อความประกอบว่า "Merry Christmas ya’ll ! See you guys in CNX fella... hit the road with banana Hollaaaa !!! #merrychristmas2018#cnx2018 #freudlife #มีความรักก็เจ็บปวดจะหนีไปบวชก็จำบทสวดไม่ได้ #ซานตาคลอสต้องมีเคราแต่ถ้าเราต้องมีเทอ #กดไลค์ให้บ่อยจังกดตังค์ให้บ้างดิ #ธันวาคมคือเดือนสุดท้ายของปีแต่เธอคนดีคือคนสุดท้ายของใจ #ถ้าป่วยให้แอดมิทถ้าอยากใกล้ชิดให้แอดไลน์ #หน้าตาไม่ดีก็พอรู้แต่ที่มีอยู่ก็พอแล้ว #ไม่มีหุ่นดีให้เธอขย้ำแต่มีแก้มจ้ำม่ำให้เธอขยี้ #ปากดีไม่เข้าท่าระวังใบหน้าไม่เข้าที่ #ไปทุกที่ที่มีทางไปทุกทางที่มีเธอ #หน้าตาแบบผมคลองถมไม่มีขาย"
 

Merry Christmas ya’ll !!!! See you guys in CNX fella... hit the road with banana!!! Hollaaaa !!! #merrychristmas2018 #cnx2018 #freudlife #มีความรักก็เจ็บปวดจะหนีไปบวชก็จำบทสวดไม่ได้ #ซานตาคลอสต้องมีเคราแต่ถ้าเราต้องมีเทอ #กดไลค์ให้บ่อยจังกดตังค์ให้บ้างดิ #ธันวาคมคือเดือนสุดท้ายของปีแต่เธอคนดีคือคนสุดท้ายของใจ #ถ้าป่วยให้แอดมิทถ้าอยากใกล้ชิดให้แอดไลน์ #หน้าตาไม่ดีก็พอรู้แต่ที่มีอยู่ก็พอแล้ว #ไม่มีหุ่นดีให้เธอขย้ำแต่มีแก้มจำหม่ำให้เธอขยี้ #ปากดีไม่เข้าท่าระวังใบหน้าไม่เข้าที่ #ไปทุกที่ที่มีทางไปทุกทางที่มีเธอ #หน้าตาแบบผมคลองถมไม่มีขาย


โพสต์ที่แชร์โดย Freudonidas Chartpong (@freudonidas) เมื่อ ธ.ค. 24, 2018 เวลา 9:18am PST 

Custom your tees for this new year by @ragandbone @club21thailand #ragandbone #club21thailand #rbbkk #rbbkkdiy


โพสต์ที่แชร์โดย Freudonidas Chartpong (@freudonidas) เมื่อ ธ.ค. 20, 2018 เวลา 8:04pm PST 

NOBODY LUCKIER THAN YOU. #yashicat4 #filmphotography #ilfordpan100 📸 @witsamost super duper rad 🔥🔥💥💥


โพสต์ที่แชร์โดย Freudonidas Chartpong (@freudonidas) เมื่อ ธ.ค. 11, 2018 เวลา 10:50pm PST

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: