ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อั้ม พัชราภา โพสต์ขอบคุณ พี่เอ ศุภชัยพร้อมเผยเหตุทำไม ยังขึ้นคาน

 


 


ตอนนี้อายุก็เข้าสู่เลข 4 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่สาวสุดฮอต อั้ม-พัชราภา ก็ยังไม่มีแววจะได้พบรักใหม่ แล้วลงจากคานซะที แต่ล่าสุดพูดเลยว่าเรารู้ตัวการที่ทำให้ สาวอั้ม ขึ้นคานมาจนถึงทุกคนนี้แล้ว ซึ่งก็คือ พี่เอ-ศุภชัย ผู้จัดการส่วนตัวนั้นเอง แต่มีวิธีการยังไงไปอ่านจากแคปชั่นของทั้งคู่ได้เลย โดยเริ่มจาก สาวอั้ม เขียนอวยพร พี่เอ ก่อน


      ผู้หญิงคนนี้เป็นทุกๆอย่างของอั้ม เป็นทั้งเพื่อน พี่ แม่ ผู้จัดการ และเป็นผู้คอยขัดขวางความสุขเล็กๆของอั้มเสมอ แต่พี่สัญญาแล้วนะว่าต่อไปนี้พี่จะไม่ขวาง ปีนี้และตลอดไปน้องขอให้พี่เอมีความสุขมากๆนะคะ เป็นที่รักเป็นที่เอ็นดูของทุกคนที่พบเจอพี่ อั้มรักพี่เอนะ ขอเงินหน่อยยยยย”


จากนั้น พี่เอ ได้เข้ามาเขียนคอมเม้นต์ไว้ว่า


        ขอบคุณมากๆนะคะน้องอั้ม รักน้องอั้มมากๆเช่นกัน ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันมา20กว่าปีแล้ว ถ้าเรามีลูกด้วยกันตอนนั้นลูกเราคงโตเข้ามหาลัยแล้วสินะ แต่โชคดีที่เราเป็นได้แค่แม่ พี่สาว และเพื่อน ไม่เหมือนที่เธอคิดว่าฉันจะเข้าไปจีบเธอที่มหาลัย ถ้าฉันขอโทษเธอได้ตอนนี้ ฉันจะขอโทษที่ขวางผู้ชายเธอหลายๆคน ฉันขอสารภาพนะที่แม่เธอรู้เรื่องของเธอ เวลามีผู้ชายไปจีบ ฉันนี่แหละ แอบปลอมเสียงแล้วใช้เบอร์ปลอมโทรไปฟ้องแม่น้องอั้ม โดยบอกว่ามาจากผู้หวังดี บอกตำแหน่งโลเคชั่นให้แม่น้องอั้มรู้ว่าน้องอั้มอยู่ที่ไหน ถ้าฉันรู้ว่าที่ฉันกันน้องอั้มวันนี้ แล้วทำให้น้องอั้มขึ้นคานจนถึงวันนี้ พี่เอก็จะยังกันอยู่เหมือนเดินค่ะ 555555 และที่บอกว่าจะไม่กันแล้ว (แค่เฉพาะคนที่พี่เอคิดว่าเป็นคนดีนะคะ) ถ้าไม่ดีพี่เอก็จะกันลึกๆแอบๆกัน โดยที่ไม่ให้น้องอั้มรู้นะคะ5555 ส่วนตังที่สัญญาไว้แล้ว สีส้มก็คือสีส้มค่ะ ให้แน่นอน ไม่ต้องห่วง รักน้องอั้มมากๆนะคะ อย่าโกรธพี่เอนะคะ”


 


 


 


 
 

ผู้หญิงคนนี้เป็นทุกๆอย่างของอั้ม เป็นทั้งเพื่อน พี่ แม่ ผู้จัดการ และเป็นผู้คอยขัดขวางความสุขเล็กๆของอั้มเสมอ 🤣 แต่พี่สัญญาแล้วนะว่าต่อไปนี้พี่จะไม่ขวาง😁🙏. ปีนี้และตลอดไปน้องขอให้พี่เอมีความสุขมากๆนะคะ เป็นที่รักเป็นที่เอ็นดูของทุกคนที่พบเจอพี่ อั้มรักพี่เอนะ. ขอเงินหน่อยยยยยยย ❤️ @a_supachai1


โพสต์ที่แชร์โดย aum_patchrapa (@aum_patchrapa) เมื่อ ธ.ค. 25, 2018 เวลา 6:55am PST 

❤️❤️❤️ @aum_patchrapa


โพสต์ที่แชร์โดย A Suppachai Srivijit (@a_supachai1) เมื่อ ธ.ค. 7, 2018 เวลา 8:51pm PST

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: