ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ชาวเน็ตด่ายับ สรัย ลูกสาวนิด บิ๊กบอสโพลีพลัส โพสรูปสูบบุหรี่ในโรงพยาบาล

 

 

สรัย วัชรพล เซเลปสาว ลูกสาวคนโตของ นิด อรพรรณ บิ๊กบอสโพลีพลัส โพส ภาพล่าสุดในไอจีกลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ เมื่อในมือที่เสียบสายน้ำเกลืออยู่นั้น ถือแท่งคล้ายบุหรี่ไฟฟ้านั่งบ่นควันอยู่บนเตียงผู้ป่วย โดยเจ้าตัวตอบกลับคอมเม้นท์คนรู้จักที่เข้ามาแสดงความเป็นห่วงเอาไว้ว่า "I got a special vip room that i can smoke in." (พักห้อง VIP สูบได้)

          ทำเอาชาวเน็ตถามถึงความเหมาะสม หลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าเจ้าแท่งที่อยู่ในมือเหมือนบุหรี่ไฟฟ้า pod แบบสูบแล้วทิ้ง มีควันกลิ่นผลไม้ แต่บางส่วนเข้ามาให้ข้อมูลว่าเป็นวิตามินแท่งแบบสูบ มีควันคล้ายบุหรี่ไฟฟ้า แต่ไม่ทำลายสุขภาพ ซึ่งประเด็นนี้คงต้องให้นักวิชาการผู้เชี่ยวชาญทั้งหลายเข้ามาไขข้อสงสัยว่าคืออะไรกันแน่??

 

 

 

วันเกิดปีนี้หนูขอบคุณที่ทนหนูมาตั้ง 23 ปีนะคะ หนูนับถือความอดทนของพ่อกับแม่จริงๆ ขอบคุณที่ไม่ทิ้งเด็กกวน👣คนนี้ ขอโทษที่ดื้อมาก ปีนี้โตขึ้นมาอีก 1 ปีหนูจะพยายามทำตัวน่ารัก เลิกทำตัวน่าถีบ เป็นพี่ที่ดีของน้องๆ เลิกปิดประตูเสียงดัง เลิกเถียงฉอดๆ พ่อ.. ขอบคุณที่โอนโยนกับหนูมากกว่าคนอื่นๆ อิอิ แม่.. ขอบคุณที่keep calm มาโดยตลอดกับหลายๆวีรกรรมของหนู.. อ่อ แล้วก็ขอโทษอีกครั้งนะคะที่ 23 ปีที่แล้ววันนี้หนูทำแม่เจ็บในห้องคลอด ขอบคุณที่ออกแรงเบ่งเด็กบ้าคนนี้ออกมาก หนูจะไม่ทำให้พ่อแม่ผิดหวังที่อุตส่าห์เลี้ยงมาอย่างยากลำบากนะคะ รักพ่อแม่สุดหัวใจค่ะ

โพสต์ที่แชร์โดย Srei the Human (@sreivphol) เมื่อ

 

🖤 @chanelofficial

โพสต์ที่แชร์โดย Srei the Human (@sreivphol) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: