ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ชาวเน็ตด่ายับ สรัย ลูกสาวนิด บิ๊กบอสโพลีพลัส โพสรูปสูบบุหรี่ในโรงพยาบาล

 


 


สรัย วัชรพล เซเลปสาว ลูกสาวคนโตของ นิด อรพรรณ บิ๊กบอสโพลีพลัส โพส ภาพล่าสุดในไอจีกลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ เมื่อในมือที่เสียบสายน้ำเกลืออยู่นั้น ถือแท่งคล้ายบุหรี่ไฟฟ้านั่งบ่นควันอยู่บนเตียงผู้ป่วย โดยเจ้าตัวตอบกลับคอมเม้นท์คนรู้จักที่เข้ามาแสดงความเป็นห่วงเอาไว้ว่า "I got a special vip room that i can smoke in." (พักห้อง VIP สูบได้)


          ทำเอาชาวเน็ตถามถึงความเหมาะสม หลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าเจ้าแท่งที่อยู่ในมือเหมือนบุหรี่ไฟฟ้า pod แบบสูบแล้วทิ้ง มีควันกลิ่นผลไม้ แต่บางส่วนเข้ามาให้ข้อมูลว่าเป็นวิตามินแท่งแบบสูบ มีควันคล้ายบุหรี่ไฟฟ้า แต่ไม่ทำลายสุขภาพ ซึ่งประเด็นนี้คงต้องให้นักวิชาการผู้เชี่ยวชาญทั้งหลายเข้ามาไขข้อสงสัยว่าคืออะไรกันแน่??


  
 

สวยแบบป่วยๆ สวยแบบรวยน้ำเกลือ PS: ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและส่งข้อความมานะคะ จะทะยอยตอบให้หมดน้า ขอบคุณสำหรับดอกไม้ทุกช่อและของขวัญทุกชิ้นด้วย ตอนนี้ขอไปนอนปวดลำไส้ที่อักเสบหนัก + รักษาเม็ดเลือดขาวที่ติดเชื้อสุดๆ ก่อนนะค้าาาา


โพสต์ที่แชร์โดย Srei the Human (@sreivphol) เมื่อ ธ.ค. 22, 2018 เวลา 5:52am PST 

วันเกิดปีนี้หนูขอบคุณที่ทนหนูมาตั้ง 23 ปีนะคะ หนูนับถือความอดทนของพ่อกับแม่จริงๆ ขอบคุณที่ไม่ทิ้งเด็กกวน👣คนนี้ ขอโทษที่ดื้อมาก ปีนี้โตขึ้นมาอีก 1 ปีหนูจะพยายามทำตัวน่ารัก เลิกทำตัวน่าถีบ เป็นพี่ที่ดีของน้องๆ เลิกปิดประตูเสียงดัง เลิกเถียงฉอดๆ พ่อ.. ขอบคุณที่โอนโยนกับหนูมากกว่าคนอื่นๆ อิอิ แม่.. ขอบคุณที่keep calm มาโดยตลอดกับหลายๆวีรกรรมของหนู.. อ่อ แล้วก็ขอโทษอีกครั้งนะคะที่ 23 ปีที่แล้ววันนี้หนูทำแม่เจ็บในห้องคลอด ขอบคุณที่ออกแรงเบ่งเด็กบ้าคนนี้ออกมาก หนูจะไม่ทำให้พ่อแม่ผิดหวังที่อุตส่าห์เลี้ยงมาอย่างยากลำบากนะคะ รักพ่อแม่สุดหัวใจค่ะ


โพสต์ที่แชร์โดย Srei the Human (@sreivphol) เมื่อ พ.ค. 30, 2018 เวลา 4:02am PDT 

🖤 @chanelofficial


โพสต์ที่แชร์โดย Srei the Human (@sreivphol) เมื่อ ธ.ค. 5, 2017 เวลา 2:54am PST

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: