ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พีคในพีคอีกรอบ อั้ม แฉแหลก เอ-ศุภชัย โทษฐานทำให้ขึ้นมาจนถึงเลข 4

 


 


 


เอ็นดูในความน่ารักของคู่นี้จริงๆ เพราะก่อนหน้านี้ สาวอั้ม-พัชราภา ได้อวยพรวันเกิดผู้จัดการส่วนตัว เอ-ศุภชัย จนพี่เอเข้ามายอมรับผิดว่าที่ อั้ม ขึ้นคานมาจนถึงเลข 4 ตอนนี้ พี่เอ ก็มีส่วนผิดที่กรีดกันหนุ่มๆ และยังปลอมเป็นผู้หวังดี โทรไปฟ้องแม่ของสาวอั้มเวลามีหนุ่มมาจีบสาวอั้มอยู่ตลอด ซึ่งมาถึงวันนี้เมื่อ สาวอั้ม ได้รู้ความจริง เจ้าตัวถึงกับแคปข้อความไว้พร้อมเขียนตอบกลับว่า


           “อืมมมมม นังพี่เอ ความจริงมาเปิดเผยวันนี้ หึหึ ตามหาตัวมา20ปี ว่าใครคือผู้หวังดีโทรมาฟ้องแม่ ต่อไปนี้ชั้นจะไม่ปราณีพี่ ชั้นจะโทรด่าพี่ทุกๆวัน โทษฐานทำให้ชั้นขึ้นคานจนเลข4 นังอ้วนเอ ชั้นจะฟ้องพ่อแม่เธอ ว่าเธอเป็นตุ๊ด แม่เธอจะได้เลิกหวังให้เธอแต่งงานกับผู้หญิง (แม่พี่เอคิดว่าที่พี่เอทำตัวเป็นสาวแต่งตัวเป็นผู้หญิงเพราะพี่เอหลอกแม่ว่าเป็นการแสดง) คราวนี้ละ ได้รู้ชัดทั้งตำบล คุณแม่พี่เอขา หนูจะฟ้องบ้างว่าตอนอยู่มหาวิทยาลัยพี่เอให้หนูกับพี่ปอปลอมตัวเป็นแฟนพี่เอค่ะ ถามพี่ปอดูได้นะคะ โทรถามหนูได้ด้วยนะคะ หนูจะเล่าความจริงยิ่งกว่านิยายให้คุณแม่ฟัง พี่เอคนสวยขา ลองมากีดกันความรักน้องอีกสิคะ น้องจะแฉผ่านไอจีให้ทุกคนรู้ แต่ปิดปากได้ด้วยกล่องส้มนะคะ หนังพิเศษเท่านั้น”


 
 

อืมมมมม นังพี่เอ ความจริงมาเปิดเผยวันนี้ หึหึ 😂ตามหาตัวมา20ปี ว่าใครคือผู้หวังดีโทรมาฟ้องแม่ ต่อไปนี้ชั้นจะไม่ปราณีพี่ ชั้นจะโทรด่าพี่ทุกๆวัน โทษฐานทำให้ชั้นขึ้นคานจนเลข4 นังอ้วนเอ🤣 ชั้นจะฟ้องพ่อแม่เธอ ว่าเธอเป็นตุ๊ด แม่เธอจะได้เลิกหวังให้เธอแต่งงานกับผู้หญิง (แม่พี่เอคิดว่าที่พี่เอทำตัวเป็นสาวแต่งตัวเป็นผู้หญิงเพราะพี่เอหลอกแม่ว่าเป็นการแสดง) คราวนี้ละ ได้รู้ชัดทั้งตำบล😁😎 คุณแม่พี่เอขาาา หนูจะฟ้องบ้างว่าตอนอยู่มหาวิทยาลัยพี่เอให้หนูกับพี่ปอ ปลอมตัวเป็นแฟนพี่เอค่ะ ถามพี่ปอดูได้นะคะ โทรถามหนูได้ด้วยนะคะ หนูจะเล่าความจริงยิ่งกว่านิยายให้คุณแม่ฟัง🤣😍🙏 พี่เอคนสวยขา ลองมากีดกันความรักน้องอีกสิคะ น้องจะแฉ ผ่านใอจีให้ทุกคนรู้ 🤭🤔😎❤️ @a_supachai1 @mymijung. แต่ปิดปากได้ด้วยกล่องส้มนะคะ หนังพิเศษเท่านั้น😁❤️


โพสต์ที่แชร์โดย aum_patchrapa (@aum_patchrapa) เมื่อ ธ.ค. 25, 2018 เวลา 8:45pm PST 

ผู้หญิงคนนี้เป็นทุกๆอย่างของอั้ม เป็นทั้งเพื่อน พี่ แม่ ผู้จัดการ และเป็นผู้คอยขัดขวางความสุขเล็กๆของอั้มเสมอ 🤣 แต่พี่สัญญาแล้วนะว่าต่อไปนี้พี่จะไม่ขวาง😁🙏. ปีนี้และตลอดไปน้องขอให้พี่เอมีความสุขมากๆนะคะ เป็นที่รักเป็นที่เอ็นดูของทุกคนที่พบเจอพี่ อั้มรักพี่เอนะ. ขอเงินหน่อยยยยยยย ❤️ @a_supachai1


โพสต์ที่แชร์โดย aum_patchrapa (@aum_patchrapa) เมื่อ ธ.ค. 25, 2018 เวลา 6:55am PST

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: