ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจเจ ขอโทษหลังคนดราม่าโฆษณาเลียนแบบ EXO ยันรัก ต้าเหนิง ยังดี
เจอกระแสดราม่าถล่มยับหลับมีภาพโฆษณาสินค้าแบรนด์หนึ่งที่หนุ่มเจเจ - กฤษณะภูมิ เป็นพรีเซ็นเตอร์ และถูกมองว่าเป็นการลอกเลียนแบบผลงานของศิลปินเกาหลีชื่อดังวง EXO งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาขอโทษ พร้อมอัพเดทความรักกับสาวต้าเหนิง - กัญญาวีร์ ด้วย

ถามเรื่องชื่อ ทำไมตอนนี้ใช้ชื่อว่า เจเลอร์ ?
      “ตอนแรกผมชื่อเจเจ พอผมตั้งในอินสตาแกรมว่า เจเลอร์ คนก็จะเรียกผมว่า เจเจ บ้าง เจเลอร์ หรือเจ อย่างเดียวบ้าง ผมว่าใครสะดวกยังไงก็เรียกอย่างนั้น ผมไม่ได้ติดอะไร ยังไงก็เป็นตัวผม แล้วที่ผมใช้ชื่อเจเลอร์ในอินสตาแกรม เพราะว่าตอนแรกจะใช้ชื่อว่าเจ หรือเจเจ ก็มีคนใช้แล้ว เราก็เลยตั้งเป็นเจเลอร์แล้วกัน”

ไม่ได้ตั้งใจเปลี่ยน?
      “เปล่าครับ มันเกิดจากการตั้งชื่อในอินสตาแกรมครับ”

ถามถึงเรื่องที่มีดราม่าว่าเราไปลอกเรียนแบบโฆษณาของ EXO?
     “มันเริ่มจาก เป็นคิวสุดท้ายของการถ่าย ผมก็ไปรู้เรื่องมาว่ามีดราม่าก็เลยไปอ่าน ตอนนั้นก็ค่อนข้างตกใจ แต่ฟิตแบล็คมันยังมาไม่ถึงผม”

แต่มันกระทบมาถึงวงไนน์บายนาย?
       “เราไม่รู้ว่ายังไง จริงๆ ผมอยากขอโทษเพื่อนทุกคนใน วงไนน์บายนาย รวมถึงทีมงานทุกคนที่ตั้งใจทำงาน กับทางต้นสังกัดยังไม่ได้มีการคุยกันเลยครับ เพราะหลังจากวันปิดกล้องคิวมันกระชั้นชิดมาก เลยยังไม่ได้คุยกัน”

แล้วเรื่องที่เขาบอกว่ามีหลายซีนที่เหมือน?
      “อันนี้ผมก็ไม่สามารถที่จะตอบได้ เราเป็นคนทำงาน เราก็ได้ทำตามหน้าที่ ผมไม่ทราบรายละเอียดอย่างอื่น แต่อยากจะขอบคุณทางผู้ใหญ่ของโลตัสเหมือนกันที่แก้ปัญหาอย่างรวดเร็ว”

ทางทีมงานที่เขาคิดงานเขาได้ขอโทษเราหรือเปล่า?
      “ยังไม่ได้คุยกันเลยครับ เราก็ทำตามหน้าที่ของเรา”


 

รู้สึกอย่างไรบ้าง เพราะว่าเราเป็นคนที่ทำตามหน้าที่ แต่กลับเป็นคนที่ได้ผลกระทบเรื่องนี้?
      “ไม่เป็นไรครับ ผมมองว่าพอเราเป็นคนทำงาน เราก็เจอเรื่องแบบนี้ เราแค่พัฒนาตัวเอง และทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด จริงๆ ผมว่าเรื่องนี้ มันอาจจะเป็นเรื่องของจังหวะ ผมเป็นพรีเซ็นเตอร์ของโลตัสมา 4-5 ปีแล้ว”


เราเครียดไหม เพราะว่าแฟนคลับเขาค่อนข้างเยอะ?
      “ผมเครียดมาก เพราะว่าวันนั้นผมถ่ายทั้งวัน ไม่มีเวลาพัก ไม่มีเวลานอน ผมถ่ายที่สยามวัน แต่ผมไม่สามารถลงไปซื้อของกินได้ เพราะว่าผมคิวถ่ายแน่นมาก เขาไม่ปล่อยให้ผมลงไปซื้ออะไรกินเลย”

คลิปนั้นสามารถออนแอร์ได้ไหม?
      “อันนั้นไม่รู้ครับ คือเราไม่มีสิทธิ์ตัดสินใจอะไรตรงนี้เลยครับ”

ได้รับค่าตัวไหม?
      “ผมยังไม่แน่ใจ เพราะว่าผมยังไม่ได้เช็คครับ ผมอยากจะขอโทษที่ทำให้เข้าใจผิด และขอโทษทีมงาน สมาชิกไนน์บายนาย ที่ต้องทำให้มาโดนด้วย”

ถามถึงความสัมพันธ์กับต้าเหนิง กัญญาวีร์ ?
      “ยืนยันครับ เหมือนเดิมครับ ล่าสุดก็ไปไต้หวัน ไปกับทีม จีดีเอช สนุกสนาน ได้อยู่ร่วมกันกับเพื่อนๆ เป็นการพักครั้งแรกของปีก็รู้สึกดีครับ”

ได้แว๊บไปไหนกัน 2 คนบ้างไหม?
      “ มีไปช้อปปิ้ง แต่มีน้องไอซ์กับน้องเจมส์ ผมรู้สึกแฮปปี้ตรงที่ผมได้อยู่กับ ต้าเหนิงด้วย และก็ได้อยู่กับเพื่อนๆด้วย”

ได้คุยกับต้าเหนิงเรื่องข่าวไหม?
      “โอ้ย ตอนแรกมันไม่ได้มีอะไรอยู่แล้ว พอมีคนไปพูดเยอะๆ ผมเริ่มโดนแล้ว เริ่มโดนโขกครับ”

เราก็ลงรูปคู่เพื่อกลบกระแส?
      “เราไม่ได้ต้องการลงรูปคู่เพื่อกลบกระแส ถ้าเราอยากลง อยากให้มันเป็นความรู้สึกที่เราอยากลงมากกว่า ไม่ใช่เพราะมีข่าวว่าเรามีข่าวว่าเลิกกัน แล้วต้องมาลงรูปคู่ ผมไม่อยากทำแบบนั้น แต่เรายังปกติดีครับ ถ้ามีปัญหาอะไรก็จะบอก แต่ตอนนี้ยังไม่มี อย่าเพิ่งพูดกันไปก่อน เดี๋ยวผมจะโดน”

ข่าวมันกระทบกับความสัมพันธ์คู่เราไหม?
       “มันไม่ถึงกับต้องเคลียร์ ผมก็ต้องเอาใจเพิ่มมากขึ้น เวลาเรามีเวลาว่างก็ต้องดูแลเขา เพราะว่าช่วงนี้ก็หนักอยู่ครับ อย่าขยี้เยอะ”


 บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: