ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กาย รัชชานนท์ อัดคลิปสรุปดราม่ารถแดงเชียงใหม่ ชี้อำนาจตัดสินใจอยู่ที่คนดู(คลิป)


กลายเป็นเรื่องระดับประเทศไปเลยทีเดียวสำหรับกรณีที่หนุ่ม กาย รัชชานนท์ อัดคลิปต่อว่ารถแดง 4 ล้อที่เชียงใหม่ ว่าจะเดินทางไปใกล้ๆ ทำไมคิดค่าโดยสารถึง 600 บาท ซึ่งล่าสุด หนุ่มกาย ได้บินตรงไปเชียงใหม่เพื่อเคลียร์สถานการณ์ที่เกิดขึ้น โดยได้บทสรุปว่าเป็นการเข้าใจผิด กายบอกคนขับว่าจะไปร้านไขกระทะ ที่ถนนสุเทพ แต่คนขับเข้าใจว่าจะไปดอยสุเทพ เลยเรียกค่าโดยสารไป 600 บาทนั้นเอง

ซึ่งล่าสุดหนุ่มกายได้อัดคลิปชี้แจ้งเรื่องราวทั้งหมดพร้อมแคปชั่นว่า คลิปนี้น่าจะเป็นบทสรุปของเรื่องราวของกายและรถแดง4ล้อเชียงใหม่ กายออกมาพูดเพราะต้องการจบประเด็นนี้และหาทางออกที่ลงตัวมากที่สุด กายเชื่อว่ากายทำดีที่สุดในสถานการณ์ปัจจุบันแล้ว ที่เหลือคืออยู่ที่คนเสพข่าวว่าเลือกที่จะเสพข่าวไหน และขอยืนยันว่ากายไม่มีอะไรติดใจกับจังหวัดเชียงใหม่ สัญญาว่ากายต้องพาลูกเมียไปอีกแน่นอนเพราะเชียงใหม่มีที่เที่ยวเยอะที่กายยังไม่เคยไป

 

 

 


View this post on Instagram


บอกก่อนว่าไม่ได้เป็นแบบนี้ทุกคัน...แต่ก็มีอยู่หลายคันที่เอาเปรียบนักท่องเที่ยวแบบที่กายเจอ ถามหน่อยว่าควรมีมาตรฐานในการคำนวณค่าเดินทางมั้ย? ถ้ามีแล้วมันคืออะไรเพราะไม่มีใครรู้? แล้วถ้าคุณเจอแบบนี้คุณจะเลือกนั่งแบบไหน 600 หรือ 52 บาท? #อร่อยเด็ดเข็ดด๋อย


A post shared by Guy Ratchanont Suprakob (@guyratchanont) on Dec 17, 2018 at 7:09pm PST

ขอบคุณภาพ - IG@guyratchanont, Guy Haru Family


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: