ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ไม่กลัวดราม่า!! โตโน่ ลั่นถ้าไม่มีคนโกงประเทศไทยจะดีขึ้น

มีเรื่องร้อนๆ อีกแล้วสำหรับนักร้องและนักแสดงหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ที่อยู่ๆ ก็ลุกขึ้นมาโพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัวซะยาวเหยียด ซึ่งมันจะร้อนแรงเลยถ้าเป็นข้อความธรรมดา แต่นี่เล่นพูดแซะถึงการคอรัปชั่นในเมืองไทยค่า

   ล่าสุด (29 ธันวาคม 2561) หนุ่มโตโน่ ก็ได้เผยถึงเรื่องนี้กับทาง อมรินทร์ ทีวี ว่า เราก็พิมพ์ตามความรู้สึกเรา เราได้ไปทัวร์คอนเสิร์ตหลาย ๆ ที่ทั่วโลก แล้วก็เลยคิดถึงบ้านเราว่าเป็นคนไทยโชคดีมาก รู้สึกได้ว่าประเทศเรามีทุกอย่างที่ประเทศอื่นอยากมี ก็เลยอยากลงตามความรู้สึกเรา ถ้าเราสามารถปลูกจิตสำนึกให้กับทุก ๆ อาชีพได้ไม่ว่ารวยหรือจน ประเทศเรามันจะน่าอยู่มากขึ้น ช่วยทำให้ป่าไม้อุดมสมบูรณ์ ไม่โกงกินชาติบ้านเมือง มันคงจะดีมากเลย ก็เลยพิมพ์ไปแบบนั้น

    ซึ่งหนุ่มโตโน่ ยืนยันว่า ที่โพสต์ไปไม่ได้กลัวดราม่า เรื่องจะเลือกตั้งก็เลือกตั้งไป ก็อย่าโกงกันแล้วกัน ถ้าประเทศเราไม่โกงกิน มันก็น่าอยู่กว่านี้ ถ้าคิดว่าตนพิมพ์ผิดก็ว่าได้ เรื่องเรียกไปปรับทัศนคติ ตนพูดความจริง ตนช่วยหมดอะไรที่จะทำให้ประเทศเรามันดีขึ้น แต่อะไรที่มันไม่ถูกต้อง เราก็ต้องพูดในสิ่งที่เราคิด เราพูดในสิ่งที่เรารู้สึก ถ้าเรารู้สึกหวงแหนเห็นคุณค่าของสิ่งที่ประเทศเรามีอยู่ ไม่ต้องแบ่งสี ไม่ต้องแบ่งพรรค ไม่ต้องทะเลาะกัน แล้วหันมาช่วยกันจริง ๆ ประเทศเรามันจะน่าอยู่มากขึ้น ไม่ได้ไปว่าใคร

 
 
 
View this post on Instagram

Old Boy ☠️🖤 #ปีศาจ

A post shared by mootono29😈 (@mootono29) on

CR. - IG@mootono29,อมรินทร์ ทีวี

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: