ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ทีมแพทย์รับตัว วู้ดดี้ กลับไทยหลังประสบอุบัติเหตุจักรยานล้มเข่าบวม

ทีมแพทย์รับตัว วู้ดดี้ กลับไทยหลังประสบอุบัติเหตุจักรยานล้มเข่าบวม 


     พิธีกรชื่อดัง วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ฟาดเคราะห์ปีใหม่ จักรยานล้มที่หลวงพระบาง สปป.ลาว ได้รับบาดเจ็บบริแวณเข่าบวมจนไม่สามารถงอเข่าได้


ล่าสุดทีมแพทย์นำตัวกลับไทยเพื่อรักษาอาการแล้ว โดยก่อนหน้านี้วู้ดดี้ได้เดินทางไปทำบุญที่หลวงพระบาง สปป.ลาว และเกิดอุบัติเหตุจักรยานล้ม เจ้าตัวได้มีการโพสต์คลิปและเล่าถึงเหตุการณ์ดังกล่าวลงในอินสตาแกรมส่วนตัวโดยระบุว่า
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


จากที่แค่จักรยานล้มเมื่อเช้าแต่พอตอนเที่ยงแผลบวมมากจนไม่สามารถนั่งหรือพับขาได้ สรุปเลือดไหลภายในที่เข่าจนบวมใหญ่มาก มันเจ็บมากเหมือนเอามีดมาแทงแล้วค้างไว้ จนต้องโทรเรียกรถกู้ภัยที่หลวงพระบางมารับ เข้าใจแล้วว่าเจ็บจนจะเป็นลมคืออะไร สรุปตอนนี้ขาพับไม่ได้ เดินก็ไม่ได้ มันจะจี๊ดๆ เลยเข้าเฝือกพิเศษ และกำลังตัดสินใจว่าจะไปต่อยังไง แต่จะขอขอบคุณทุกๆคนที่หลวงพระบาง ทีมกู้ภัย ทีมแพทย์พยาบาลที่ดูแลอย่างดี ไม่น่าเชื่อว่าแมวตัดหน้าจักรยานเมื่อเช้าจะนำพาไปสู่สิ่งนี้ที่ดูชักจะใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ยังคงถามตัวเองต่อไปว่าเรื่องนี้สอนอะไร อะไรดีๆกำลังรออยู่ข้างหน้า #ทุกอย่างดีเสมอ #แต่ช่วยจัดเรื่องดีมาไวกว่านี้หน่อย #เปิดปีใหม่ได้อย่างจัดเต็ม #ขยับขาไม่ได้แต่นิ้วพิมพ์ได้ #อารมณ์ดีไว้ก่อนจะได้ลืมความเจ็บ


โพสต์ที่แชร์โดย WOODY (@woodytalk) เมื่อ ม.ค. 1, 2019 เวลา 4:38am PST

"จากที่แค่จักรยานล้มเมื่อเช้าแต่พอตอนเที่ยงแผลบวมมากจนไม่สามารถนั่งหรือพับขาได้ สรุปเลือดไหลภายในที่เข่าจนบวมใหญ่มาก มันเจ็บมากเหมือนเอามีดมาแทงแล้วค้างไว้ จนต้องโทรเรียกรถกู้ภัยที่หลวงพระบางมารับ เข้าใจแล้วว่าเจ็บจนจะเป็นลมคืออะไร สรุปตอนนี้ขาพับไม่ได้ เดินก็ไม่ได้ มันจะจี๊ดๆ เลยเข้าเฝือกพิเศษ และกำลังตัดสินใจว่าจะไปต่อยังไง แต่จะขอขอบคุณทุกๆคนที่หลวงพระบาง ทีมกู้ภัย ทีมแพทย์พยาบาลที่ดูแลอย่างดี ไม่น่าเชื่อว่าแมวตัดหน้าจักรยานเมื่อเช้าจะนำพาไปสู่สิ่งนี้ที่ดูชักจะใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ยังคงถามตัวเองต่อไปว่าเรื่องนี้สอนอะไร อะไรดีๆกำลังรออยู่ข้างหน้า #ทุกอย่างดีเสมอ #แต่ช่วยจัดเรื่องดีมาไวกว่านี้หน่อย #เปิดปีใหม่ได้อย่างจัดเต็ม #ขยับขาไม่ได้แต่นิ้วพิมพ์ได้ #อารมณ์ดีไว้ก่อนจะได้ลืมความเจ็บ"
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


เมื่อตีสองเช้านี้ทางทีมแพทย์ประเทศไทยได้ตัดสินใจส่งเครื่องบินไปรับวู้ดดี้กลับจากหลวงพระบางกลับไทยด่วนเพื่อเช็คสภาพของอาการขาที่เกิดจากอุบัติเหตุจักรยานล้มเมื่อเช้าวันที่ 1 มค. ว่ามีอาการซับซ้อนหรือต้องรับการผ่าตัดหรือไม่หลังจากที่วู้ดดี้ไม่สามารถขยับขาขวาได้ ตอนนี้ถึงกรุงเทพแล้วและกำลังรอทีมแพทย์วินิจฉัยต่อไป ทางวู้ดดี้ฝากขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจและส่งความห่วงใยมาให้ .... ทีมงานวู้ดดี้เวิล์ด


โพสต์ที่แชร์โดย WOODY (@woodytalk) เมื่อ ม.ค. 1, 2019 เวลา 5:45pm PST

จากนั้นในเช้าวันที่ 2 ทางทีมงานของวู้ดดี้ ได้มีการโพสต์ข้อความแจ้งลงในอินสตาแกรมของวู้ดดี้ ระบุว่า ทางทีมแพทย์ของไทยได้ส่งทีมรับตัววู้ดดี้กลับไทยเพื่อทำการรักษา โดยเบื้องต้นรอการวินิจฉัยของอาการเพื่อดูว่าต้องเข้ารับการผ่าตัดหรือไม่ พร้อมขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจให้ " เมื่อตีสองเช้านี้ทางทีมแพทย์ประเทศไทยได้ตัดสินใจส่งเครื่องบินไปรับวู้ดดี้กลับจากหลวงพระบางกลับไทยด่วนเพื่อเช็คสภาพของอาการขาที่เกิดจากอุบัติเหตุจักรยานล้มเมื่อเช้าวันที่ 1 มค. ว่ามีอาการซับซ้อนหรือต้องรับการผ่าตัดหรือไม่หลังจากที่วู้ดดี้ไม่สามารถขยับขาขวาได้ ตอนนี้ถึงกรุงเทพแล้วและกำลังรอทีมแพทย์วินิจฉัยต่อไป ทางวู้ดดี้ฝากขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจและส่งความห่วงใยมาให้ .... ทีมงานวู้ดดี้เวิล์ด"
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ขอส่งภาพสุดท้ายในปี 2018 ให้ทุกคนคืนนี้ ปีนี้ บางเรื่องดูยักษ์ๆ บ้างเรื่องดูวุ่นๆ บางเรื่องเจี๊ยกๆ แต่สุดท้ายทุกอย่างคือสีสรรค์ของชีวิตที่ในที่สุดก็เป็นเรื่องน้อยๆที่มาแล้วก็จากไป - 2019 จะสุดกว่านี้บอกเลย - 🎊 Here’s my last pic for 2018 - May u all be filled with tons of laughter, joy and wisdom in the new year. Love you all!


โพสต์ที่แชร์โดย WOODY (@woodytalk) เมื่อ ธ.ค. 31, 2018 เวลา 6:25am PST

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: