ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เบียร์ เดอะวอยซ์ ลั่นจะดำเนินดคี เดือดหลังถูกแซะคบ คัตโตะ เพราะอยากดัง

ทำเอาสาว "เบียร์ เดอะวอยซ์" ถึงขั้นเดือด หลังเปิดตัวคบแฟนหนุ่มคนใหม่ได้ไม่นาน แต่กลับเจอถูกชาวเน็ตแซะว่าก่อนหน้านี้ที่เธอเคยคบกับอดีตแฟน "คัตโตะ อารมณ์" เพราะอยากดัง งานนี้สาวเบียร์ ไม่ทนขู่เตรียมดำเนินคดีกับคนที่เขียนข้อความพาดพิงว่า

"เรื่องเก่าๆ ดราม่าอะไรตอนนี้ ขอร้องเลยว่าอย่าโยงกันไปเอง เข้าใจว่าความอยากรู้ ก็อยากรู้กันเนอะ เรื่องเก่าๆก็อยากให้มันจบแล้ว คนเราคบกันมา 3-4 ปีอะ เจอเรื่องทุกข์สุขกันมามากมาย เวลาเจอเรื่องแย่ๆ ก็ไม่ได้ออกมาป่าวประกาศให้ใครฟังเนอะ มันไม่จำเป็นเลย ที่ต้องให้ใครมารับรู้เรื่องของคนสองคน แต่สุดท้ายมันต้องแยกทาง เราเสียใจกันหมด *อย่าโยงให้มีผู้เสียหายเลยนะคะ การที่เบียไม่ได้มาแสดงออกว่าเสียใจ ไม่ได้หมายความว่าไม่เสียใจ แต่สไตล์การใช้ชีวิตของเบียร์ไม่ชอบทำอะไรให้คนมองว่าใครไม่ดี ไม่ชอบตั้งสเตตัสเพ้อๆ เพราะจะมีก็นานๆทีค่ะ แค่สไตล์การใช้ชีวิตคนเรามันต่างกัน*ถ้ามันเลยเถิด เบียร์คงต้องจัดการดำเนินคดีตามกฎหมายนะคะ อย่ากล่าวหากันเลยค่ะ*"

 

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

Happy Birthday 🎊🎈🎁🎂🎉 ร่วมทุกข์ร่วมสุขไปด้วยกันเนอะ จะทำให้ดีที่สุดนะ ขอให้พัฒนาฝีมือ และเก่งๆ เป็นไอดอลของเพื่อนๆน้องๆที่อยากเรียนทำเพลงแบบนี้ไปนานๆ นะ เลิฟยูเพราะยูน่ารัก เก่ง เป็นแบบนี้ไปตลอดเลยน้า 👏🏻❤️ดูทำหน้าเข้า 5555+

โพสต์ที่แชร์โดย 🍪Bizcuitbeer🎶🎸 (@beerpassaranan) เมื่อ

ที่มา : Beer Passaranan Ussadamongkol

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: