ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แมท ภีรนีย์ จัดให้ลงภาพคู่ สงกรานต์ ลั่นจะได้ไม่ต้องแอบถ่ายกัน!

หลังนางเอกสาวแมท-ภีรนีย์ คงไทย เปิดตัวคบพ่อหม้ายสุดล่ำ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ก็ยังไม่เคยลงภาพคู่อวดลงโซเชียลกันเลย ทำให้เวลาควงกันไปเที่ยวไหนก็มักมีภาพแอบถ่ายจากชาวเน็ตหลุดออกมาตลอด

ล่าสุดก็มีขาเผือกปล่อยภาพคู่สาวแมทกับสงกรานต์ ออกมา ในขณะที่ทั้งคู่นั่งด้วยกันแบบแนบชิดที่ร้านอาหาร งานนี้ทำสาวแมทดูจะกึ่งเหวี่ยงกึ่งประชด พร้อมบอกว่า "ขอลงเองบ้าง..:จะได้ไม่ต้องแอบถ่ายกันให้ลำบากแล้วนะคะ"

"ขอบคุณที่ตามติดชีวิตกันมากขนาดนี้ค่ะ ต่อไปถ้าอยากได้รูปคู่แมทและพี่สงกรานต์ไว้เอาไปลงเข้ามาขอถ่ายได้เลยค่ะ เราทำอะไร ทานอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่เราก็เป็นแบบนั้นค่ะ เราใช้ชีวิตกันปกติ ไม่ได้มีอะไรหลบซ่อน ไม่มีอะไรปิดบัง พวกเราต่างเดินหน้าใช้ชีวิตของตัวเองเพื่อหวังให้ครอบครัวและตัวเราประสบความสำเร็จได้อย่างที่ตั้งเป้าหมายไว้ แล้วพวกคุณมีเป้าหมายเพื่อขับเคลื่อนตัวคุณเองและครอบครัวที่รักของพวกคุณหรือยังคะ? สวัสดีปีใหม่อีกครั้งนะคะ"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ขอลงเองบ้าง..จะได้ไม่ต้องแอบถ่ายกันให้ลำบากแล้วนะคะ😅 ขอบคุณที่ตามติดชีวิตกันมากขนาดนี้ค่ะ ต่อไปถ้าอยากได้รูปคู่แมทและพี่สงกรานต์ไว้เอาไปลงเข้ามาขอถ่ายได้เลยค่ะ เราทำอะไร,ทานอะไร,ที่ไหน,เมื่อไหร่เราก็เป็นแบบนั้นค่ะ เราใช้ชีวิตกันปกติ ไม่ได้มีอะไรหลบซ่อน ไม่มีอะไรปิดบัง พวกเราต่างเดินหน้าใช้ชีวิตของตัวเองเพื่อหวังให้ครอบครัวและตัวเราประสบความสำเร็จได้อย่างที่ตั้งเป้าหมายไว้ แล้วพวกคุณมีเป้าหมายเพื่อขับเคลื่อนตัวคุณเองและครอบครัวที่รักของพวกคุณหรือยังคะ? สวัสดีปีใหม่อีกครั้งนะคะ🙏🏼🙂

โพสต์ที่แชร์โดย Matt Peranee (@mattperanee) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ทะเลลลลลลล😊

โพสต์ที่แชร์โดย Matt Peranee (@mattperanee) เมื่อ

ที่มา : mattperanee

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: