ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ชาวเน็ตรุมด่า แมท ภีรนีย์ ลงรูปคู่ สงกรานต์ ทำร้ายจิตใจในวันเกิด น้องปีใหม่

สาวแมท-ภีรนีย์ โชว์หวานลงภาพคู่เป็นครั้งแรกหลังเปิดตัวคบ สงกรานต์ เตชะณรงค์ (อ่านข่าว..แมท จัดให้ลงภาพคู่ สงกรานต์) อดีตสามีของนางเอกรุ่นพี่ แอฟ ทักษอร โดยสาวแมทได้ลงรูปพร้อมเผยแคปชั่นกึ่งประชดเบาๆว่า "ขอลงเองบ้าง..:จะได้ไม่ต้องแอบถ่ายกันให้ลำบากแล้วนะคะ"

งานนี้หลังโดนกระแสโซเชี่ยลอัดไม่ยั้ง เพราะหลังโพสต์เผยแพร่ออกไปมีชาวเน็ตไปรุมด่าลั่นไม่ควรออกตัวแรง ขนาดฝ่ายชายยังไม่ลงรูปอะไรหวือหวา เพราะแคร์ความรู้สึกลูกสาวอย่างน้องปีใหม่ และอดีตภรรยาแอฟ ทักษอร อยู่ อีกทั้งช่วงปีใหม่ หนุ่มสงกรานต์ควรจะได้อยู่ปาร์ตี้วันเกิดกับลูกแต่ปีนี้กลับไร้เงาคุณพ่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ขอลงเองบ้าง..จะได้ไม่ต้องแอบถ่ายกันให้ลำบากแล้วนะคะ😅 ขอบคุณที่ตามติดชีวิตกันมากขนาดนี้ค่ะ ต่อไปถ้าอยากได้รูปคู่แมทและพี่สงกรานต์ไว้เอาไปลงเข้ามาขอถ่ายได้เลยค่ะ เราทำอะไร,ทานอะไร,ที่ไหน,เมื่อไหร่เราก็เป็นแบบนั้นค่ะ เราใช้ชีวิตกันปกติ ไม่ได้มีอะไรหลบซ่อน ไม่มีอะไรปิดบัง พวกเราต่างเดินหน้าใช้ชีวิตของตัวเองเพื่อหวังให้ครอบครัวและตัวเราประสบความสำเร็จได้อย่างที่ตั้งเป้าหมายไว้ แล้วพวกคุณมีเป้าหมายเพื่อขับเคลื่อนตัวคุณเองและครอบครัวที่รักของพวกคุณหรือยังคะ? สวัสดีปีใหม่อีกครั้งนะคะ🙏🏼🙂

โพสต์ที่แชร์โดย Matt Peranee (@mattperanee) เมื่อ

ที่มา : mattperanee,aff_taksaorn,onbnews.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: