ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แอฟ ทักษอร โพสต์ซึ่งอวยพรวันเกิด น้องปีใหม่ 'แม่ยอมทำเพื่อลูกนะคะ'


เพิ่งผ่านวันเกิดครบ 4 ขวบ ของสาวน้อยอย่าง 'น้องปีใหม่' ไปเมื่อวันที่ 1 มกราคม งานนี้คุณแม่ แอฟ ทักษอร ได้สวมใส่ชุดที่มีความแวววาว ตามที่น้องปีใหม่เคยขอไว้นั่นเอง ได้โพสต์ภาพตนเองและน้องปีใหม่ในอินสตาแกรม พร้อมข้อความว่า "เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว... แม่ใส่ชุด glitter ที่ลูกสาวตั้งใจเลือกให้ใส่คืนวันเกิดแล้วนะคะ อะไรที่ปกติไม่ทำคงต้องยอมทำให้ลูกนี่ล่ะค่ะ 😅'

หลังจากนั้นก็มีแฟนๆ เข้ามาอวยพรวันคล้ายวันเกิดให้น้องปีใหม่เป็นจำนวนมาก
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


เวลานี้เมื่อสี่ปีที่แล้ว แม่ตื่นเต้นมีความสุขที่สุดที่ได้เห็นหน้าลูก ตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้แม่ก็ยืนยันว่ามีความสุขตลอดเวลาที่ได้อยู่กับลูกโดยเฉพาะเวลาลูกยิ้มหัวเราะ ถึงส่วนใหญ่จะน่ารัก ตลก ขี้เล่น แต่บางทีก็น่าตีไม่น้อย😅 แต่ท้ายที่สุด ลูกคือที่รักของแม่และครอบครัว ลูกสร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และมีอะไรให้เราเซอร์ไพรส์กันเสมอ ที่สำคัญลูกเป็นพลังใจของแม่ ขอบคุณนะคะ❤️ วันเกิดปีนี้แม่ขอให้ลูกแม่แข็งแรง ทั้งกายใจ เป็นเด็กดีที่มีความสุข และพลังบวกล้นเหลือเหมือนที่เป็นมา แม่จะเป็นทุกอย่างให้ลูก พร้อมสนับสนุนทุกทางให้ลูกเติบโตอย่างดีที่สุดค่ะ รักลูกค่ะเอวาริณของแม่ 🤗❤️


โพสต์ที่แชร์โดย aff_taksaorn (@aff_taksaorn) เมื่อ ธ.ค. 31, 2018 เวลา 1:54pm PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ขอขอบคุณทุกข้อความที่ส่งเข้ามาอวยพรวันเกิดครบสี่ขวบของเด็กหญิงเอวาริณนะคะ ได้อ่านทุกข้อความเลยค่ะ ขอให้ทุกคนได้รับพรและสิ่งดีๆกลับไปหลายร้อยเท่าเลยค่ะ ขอให้ปีนี้เป็นปีที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของทุกคนนะคะ ❤️รักที่สุดค่ะ


โพสต์ที่แชร์โดย aff_taksaorn (@aff_taksaorn) เมื่อ ม.ค. 2, 2019 เวลา 1:18am PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


เค้กก้อนสุดท้าย ที่หนูปีแอบแกะทานเองก่อนตัดให้แขก จากคุณป้าไนซ์ ผู้สรรหาของอร่อยทุกที่มาฝากกันเสมอ พี่สาวที่รักและนึกถึงกันทุกเทศกาลพี่ไนซ์ไม่เคยพลาด จากแม่มาสู่ลูก ปีใหม่เลยได้ทั้งของขวัญของฝากดีๆจากพี่ไนซ์ไปด้วย ขอบคุณมากอีกครั้งนะคะ 😊🙏🏼💗 @phuriphat_nice Cr.pic @dackdevil


โพสต์ที่แชร์โดย aff_taksaorn (@aff_taksaorn) เมื่อ ม.ค. 2, 2019 เวลา 11:47pm PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


แม่ภูมิใจที่สุด เวลาเห็นลูกตั้งใจ 💗 Cr.pic @pandasuay @dackdevil


โพสต์ที่แชร์โดย aff_taksaorn (@aff_taksaorn) เมื่อ ม.ค. 1, 2019 เวลา 10:38pm PST

ขอบคุณภาพ - IG@aff_taksaorn


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: