ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คริส แฮปปี้คุยหนุ่มนอกวงการ โตแล้วเซ็กซี่ได้ ไม่หวั่นฝ่ายชายโดนเปิดวาร์ป


คริส แฮปปี้คุยหนุ่มนอกวงการ โตแล้วเซ็กซี่ได้ ไม่หวั่นฝ่ายชายโดนเปิดวาร์ป


      ช่วงนี้ดูสดใสจนหลายคนทัก สำหรับสาวคริส หอวัง ไม่รู้ว่าเป็นเพราะหัวใจกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้งกับหนุ่มนอกวงการหรือเปล่า ล่าสุดได้เจอสาวคริส เลยขอถามเรื่องความรักสักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่ากำลังคุยอยู่กับหนุ่มนอกวงการ ไม่ได้ปิด แต่ก็ไม่ได้เปิดอย่างเป็นทางการ


ปีใหม่ไปเคาท์ดาวน์ที่ไหนมา?
“จริงๆกลับมาเคาท์ดาวน์ที่กรุงเทพค่ะ แต่ว่าแอบไปเที่ยวก่อนที่จะปิดปีใหม่ค่ะ”


ก่อนหน้านี้เหมือนไปโชว์บิกินี่มาใช่ไหม?
“ที่ไหน อ๋อไปหัวหินค่ะ ไปหัวหินค่ะ เหมือนนานมาแล้วมากเลย ไปหัวหินมาค่ะ ไปทะเลค่ะ คือจริงๆคริสก็ไม่ได้เป็นคนแต่งตัวเรียบร้อยมากอยู่แล้ว คือหมายความว่าใส่อะไรมันก็ไม่ค่อยโป๊ค่ะ มันไม่ค่อยมีให้โป๊เท่าไหร่ แต่ว่าก็ไปทะเลคริสก็ใส่ชุดว่ายน้ำปกติค่ะ อยากมีรูปสวยๆเหมือนคนอื่นเขาบ้าง โตแล้วแม่ไม่ว่า โตมากแล้วแม่ไม่ว่า แม่บอกว่ารบกวนด้วยแบบนี้”


จะลงรูปอะไรแบบนี้พี่คริสคิดเยอะไหม?
“คิดเหมือนผู้หญิงคิดค่ะ ไม่ได้คิดแบบเป็นคริส หอวัง แล้วลงอะไรต้องคิดแต่ว่าคิดเป็นเหมือนผู้หญิงปกติคิด คิดว่าแบบอยากยืดขานิดนึงได้ไหม ตรงนี้ตัวเอียงก็เป็นธรรมชาติของคนที่เนื้อปลิ้น เราต้องตุ้บหน่อยอะไรอย่างนี้ค่ะ คือก็คิดเหมือนผู้หญิงคิด แต่ไม่ได้คิดว่าแบบเอ๊ะเป็นศิลปิน ดาราแล้วลง แล้วจะเป็นอะไรไหม ไม่ค่อยได้คิดเรื่องนั้น”


ก่อนลงเรามีขออนุญาตใครไหม มีใครหวงไหม?
“ไม่มีใครหวงค่ะ มีถ่ายให้ด้วย”


แสดงว่าไปด้วย คือเขาไปด้วยทุกทริปใช่ไหม?
“ก็ไปค่ะ”


เขาเป็นคนถ่ายให้ทุกรูป?
“ไม่ทุกรูป มีเพื่อนด้วยค่ะ”มีชมไหมคะว่าสวยจังเลย?
“ไม่ชมค่ะ เป็นผู้ชายเงียบๆ”


แง้มๆได้ไหม?
“ให้เขาเงียบก็เงียบไป ให้เขาเงียบไปดีกว่า”


ตอนนี้วุ้นเส้นเขาก็เปิด?
“ของวุ้นเขานานมากแล้ว น่ารัก ตื่นเต้น”


ของเราหล่ะ?
“ขอเวลาบ้างค่ะ คือคริสอะเหมือนมีความรักมาหลายทีแล้วค่ะ แต่ความรักของคริสแต่ละครั้งมันก็เป็นความรักที่แบบเป็นความรักจริงๆอะไรแบบนี้ เพราะฉะนั้นทุกครั้งที่คริสให้ คริสก็ให้จริงๆเหมือนกัน แต่มันต้องใช้เวลาค่ะทุกครั้งที่คริสเคยบอกหรือไม่เคยบอกมันก็คือไม่ได้เกี่ยวกับความสัมพันธ์นี้ เพราะฉะนั้นครั้งนี้ขอลองบ้าง คือครั้งอื่นๆคริสไม่สามารถปกป้องใครได้เลยอะ ครั้งนี้คริสก็ปกป้องใครไม่ได้อยู่ดีเหมือนกัน แต่ว่าถ้าเขาไม่ได้สบายใจที่อยากจะแบบโอเพ่นก็แล้วแต่เขา คริสไม่ได้เป็นคนพูด แต่ถ้าเกิดมีวันนึงคนเห็นแอบถ่ายรูปไป อันนั้นคริสก็ปกป้องเขาไม่ได้มันเป็นเรื่อปกติเขาก็ต้องรู้”


มีการคุยกันไหม?
“คริสว่าเขาต้องรู้ไหมคะ ว่าคริสไม่สามารถปกป้องใครได้ แต่ว่าแค่สิ่งเดียวที่คริสทำได้เพราะเขาไม่ใช่ดารา สิ่งเดียวที่คริสทำได้เพราะว่าคริสรู้ว่าเขาคงไม่ได้แบบชื่นชอบการโอเพ่นนิ่งตัวเอง เพราะเขาก็อยู่ใช้ชีวิตของเขามานานแล้ว คือเขาไม่ได้ขอคะ คริสก็คิดว่ารู้ว่าเขาเป็นคนแบบเงียบๆดีกว่า”


แต่เราก็ใช้ชีวิตปกติ ไปไหนมาไหนด้วยกันปกติ?
“ใช่ค่ะปกติค่ะ”


กลัวจะมีเปิดวาร์ปไหม?
“คือที่คริสพูดว่าถ้ามีวันนึงแบบเหมือนใครเห็นอะไรแบบนี้ อันนี้คริสปกป้องไม่ได้ไง เข้าใจป่ะคะ เขาก็ต้องเข้าใจ เขาจะมาโกรธคริสก็ไม่ได้น ถามว่านานหรือยัง ก็แปบนึงค่ะ”


แต่เขาก็ไม่ได้อึดอัดใช่ไหมที่ไม่มีรูป?
“ที่คริสไม่ลงรูปหรอคะ คริสว่าไม่อึดอัดนะคะ”


แล้วเขาไปไหนมาไหนกับคริสนี่เขาอึดอัดไหมครับ คนจะมองอะไรแบบนี้?
“ไม่มีใครมองนะ คริสเป็นคนปกติวันธรรมดาคริสก็ไม่ค่อยแต่งหน้าเวลาพวกพี่เจอคริส ก็รู้ว่าคริสไม่ค่อยแต่งหน้าแบบก็เดินปกติอยู่เอ็มพัสซี่ อยู่พารากอน อยู่อะไรอย่างนี้ หูยใส่แว่นนี่เคยไปจตุจักรแล้วใส่แว่นสายตา ใส่หมวกด้วยคิดว่าจะแบบฉันจะเดินสบายแน่เลย เปล่าโดยถ่ายรูปทุก 2 เมตร คิดว่าแบบรู้งี้แต่งหน้ามาดีกว่า”


กับความรักครั้งนี้มันลงล็อกกันยังไง?
“ก็ไปเรื่อยๆค่ะ ไม่ได้ต้องหวือหวาอะไร ถ้ามันดีอยู่แล้วก็ให้มันดีๆยิ่งขึ้นไปก็ทำให้มันดีที่สุดพอค่ะ ไม่ได้ต้องคิดอะไรหวังอะไร”


คนนี้ทำให้คริสดูสนุกขึ้น ดูมีสีสันอะไรแบบนี้?
“หรอคะ จริงหรอคะ หรือว่าแบบ2019แล้วเราต้องทำตัวเด็กขึ้นอะไรงี้หรือเปล่า เพราะว่าอายุเราก็ไม่ถอยหลังเนาะ”


คนรอบข้างบอกไหมว่าคบคนนี้แล้วคริสดูเปลี่ยนไป ดูสดใส?
“หรอคะ หรืออ้วนขึ้นเอาดีๆ สบายๆขึ้นหรืออ้วนขึ้น ก็คริสว่าช่วงท้ายๆปีอ่ะค่ะ พวกงานโฆษณาหรือว่างานอะไรถ่ายๆอ่ะค่ะ มันก็จะน้อยลงด้วย เวลานอนเวลาเที่ยวอะไรเนี่ยมันก็เยอะขึ้น เวลาพักผ่อนเยอะขึ้นก็เลยอาจจะรีแล็กซ์ขึ้นด้วยค่ะ เพื่อนๆก็เหมือนเดิมค่ะ เพื่อนๆก็คือเพื่อนคริสเขาก็ตามใจคริสอยู่แล้ว เพื่อนมีความสุขเขาก็ดีใจค่ะ ไม่มีใครไฟแดงนะ ยังไม่มีใครเดินมาบอกว่าแบบ No! แต่ว่าก็ถ้าคนที่คุยด้วยก็บอกว่าดี ชอบ แต่ถ้าเกิดคนที่ไม่ได้คุยด้วยเขาคงไม่ได้เดินขึ้นมาบอกว่าแบบ ยู เขาแบบได้บอกไง ก็ไม่ได้คุยเรื่องนั้น”


อันนี้ไปเจอคุณพ่อ คุณแม่บ้างยัง?
“เจอค่ะเจอ ก็สวัสดีค่ะ นี่ค่ะ ชื่อนี้นะคะ ยังงี้ค่ะ คริสว่าพ่อแม่คริสเนี่ยมีลูกเป็นคริส แล้วมีลูกเป็นพลอย เขาจะไม่ถามอะไรแบบนี้แล้ว คือตั้งแต่เด็กจนโตขึ้นมาเขาก็จะบอกว่า หนูอยากทำอะไรที่มีความสุขหนูทำเลยอย่าทำให้คนอื่นเดือดร้อนแล้วเป็นคนดีพอนะลูก บาย แล้วพ่อแม่ก็ไปเลย แล้วพ่อแม่ก็แนวกว่าพลอยกว่าคริสอีกค่ะ พ่อแม่ก็คือเปรี้ยวมาก ชอบมากคือถ้าแค่แบบ เอ่อหนูไปเที่ยวที่นี่กับคนนี้นะ ใครคือคนนี้ คือเพื่อนหนู อ๋อโอเค เขาก็จบแล้วค่ะ แม่ไม่ถาม”


กับทางฝั่งฝ่ายชายคริสได้ไปเจอคุณพ่อคุณแม่เขาไหม?
“เจอค่ะเจอ ก็สวัสดี เจอทักทาย หมายความว่าไปเจอแล้ว สวัสดีแล้ว ไม่เกร็ง คือคริสอะเวลาเจอผู้ใหญ่ คริสก็เป็นคล้ายๆอย่างนี้เรียบร้อยกว่านี้นิดนึง แต่ว่าคริสว่าหลอกใครไม่ได้ค่ะ หลอกใครไม่ได้อะยังไงเราก็คือเราอะแบบนี้ เราก็คิดว่าเราก็เป็นคนดี ไม่ได้แบบว่าโอ้โหไปปล้นใครมา หรือว่าไปทำอะไรไม่ดีอะไรแบบนี้ เพราะฉะนั้นเราเป็นเราที่อาจจะไม่ใช่เป็นผ้าพับไว้ เราก็ต้องแสดงตัวว่าเป็นเราให้ได้มากที่สุดในกฎระเบียบที่มันต้องเป็น ดีที่สุด ไม่รีบร้อนแล้วค่ะ เลยช่วงรีบร้อนมาแล้วค่ะ ตอนนี้ก็คือเรื่อยๆแล้วค่ะ”


แต่เพื่อนๆมีลูกกันหมดแล้ว?
“นี่ไงคะถึงบอกว่าเลยช่วงรีบร้อนหมดแล้วค่พ ผ่านแรงกดดันมาแล้ว แรงกดดันที่แบบ เฮ้อไปงานแต่งงานทุก 3 วันเลยอะไรอย่างนี้ ผ่านไปแล้วค่ะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: