ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฟลุ๊ค แพลนเดินหน้ามีลูก ปรึกษาหมอแล้ว รับไหว้พระขอพร

ฟลุ๊ค แพลนเดินหน้ามีลูก ปรึกษาหมอแล้ว รับไหว้พระขอพร 

             ตั้งใจเดินหน้ามีทายาทให้ทันในปีนี้หลังหมอดูทักว่าถ้ามีมนปีหมูแล้วจะดี และจะมีพร้อมกับบ้านหลังใหม่ งานนี้หนุ่มฟลุ๊ค จิระ ก็เผยว่าไปไหว้พระขอพรไหว้เพียบ และพยายามดูแลบำรุงภรรยาสาวแอปเปิ้ล อย่างดีที่สุด

ล่าสุดไปสวิสเซอร์แลนด์ได้น้องสวิสไหม?
“ไปสวิสไม่มีโอกาสทำน้องสวิสเลย มันเหนื่อย มันเที่ยวเยอะ ไปหลายเมือง ได้ความสนุกสนานกลับมา ได้เความผ่อนคลาย กลับมานี่ก็น่าจะมีอะไรที่น่าจะดีครับ”

ปีนี้ตั้งเป้ามีน้องอย่างเดียวเลย?
“คืออยากให้ได้ภายในเดือนสองเดือนนี้ เพราะว่ามันจะได้ทันปีกุลด้วยครับ”

ปรึกษาคุณหมอหรือยัง?
“มีปรึกษาหมอดูเยอะมากเลยครับว่าลูกควาจะเกิดเมื่อไหร่ หมอดูนะครับ ปีนี้ดี แล้วก็หมอก็ปรึกษาเหมือนกัน ปรึกษามาตั้งแต่กลางปีที่แล้ว สุขภาพแข็งแรง แต่ว่ามันก็มีปัญหาทั้งแหนเรา ทั้งเรา มีทั้งคู่ แฟนเราก็มีปัญหาจุดหนึ่ง เราก็มีปัญหาจุดหนึ่ง ตอนนี้หน้าที่ของแฟนก็บำรุงไข่ไป”

ตั้งใจให้ทันภายในปีนี้?
“ก็น่าจะทันนะครับ เพราะว่ากำลังจะปรึกษาหมอทำวิธีการที่เพิ่มขึ้นแล้ว เพราะตอนแรกทำวิธีการทางวิทยาศาสตร์วิธีแรก มันจะมีเป็นขั้นๆ วิธีแรกไม่ติด ก็ลองขั้นต่อไปครับ”

เป็นธรรมชาติหรือเราจะเลือกเพศไปเลย?
“จริงๆมันเลือกเพศคงไม่ได้ครับ เพราะอายุของเปิ้ลด้วยยังไม่ถึงเกณฑ์ ถ้าได้เพศไหนก็โอเคหมด ขอให้ติดก่อนตอนนี้ก่อน”

คนลุ้นมาก จับตามองมากๆ มันกดดันไหม?
“กดดันไหม มันอยู่ที่เรา กดดัน เพราะใครเจอหน้าเวลาเราไปงานแต่งตะโดนถามเยอะมากว่าได้ลูกหรือยัง ทำหรือยัง เราก็บอกว่าทำบ่อยมากเลย แค่ว่ามันไม่มีเลจ ไม่รู้จะพูดยังไง คนที่เจอหน้าเราเขาก็จะถามอยู่แล้วครับว่าถึงไหนแล้ว เราก็บอกว่าเราพยายามทำอยู่ครับ”

มีบนบานศาลกล่าวบ้างไหม?
“บนจนไม่รู้ว่าจะไปแก้ที่ไหนดี ตอนนี้มีความกังวลว่าถ้าเดิดลูกติดขึ้นมา เราจะเริ่มไปแก้ที่ไหนดี เพราะบนไปเยอะมากหลายที่ ไปขโมยไข่ไปขโมยส้ม ไหว้ต่างจังหวัด ต่างประเทศ ไปหมดแล้ว ไสยศาสตร์ไม่น่าจะช่วยได้ตอนนี้ วิทยาศาสตร์ดีกว่าครับ”

แอปเปิ้ลเขาเครียดไหม?
“เขาก็เครียดจนหายเครียดแล้วครับ ตอนนี้เขาก็ชิวๆแล้ว ไม่ไดัรู้สึกว่ามันต้องจริงจัง ตั้งเป้าอะไร ตอนนี้คือสุขภาพดีขึ้น ตอนนี้เขาก็ทานเฮลท์ตี้ขึ้น ผมปั่นน้ำผลไม้อะไรให้เขา เขาก็ไม่บ่นเหมือนตอนแรก เพราะเขาก็อยากสุขภาพดีจริงๆ”

เราปรึกษาหมอ แล้วคิดจะเป็นลูกแฝดเลยไหม?
“จริงๆเพศไหนก็ได้ จะคนเดียวก็ได้ แฝดก็ได้ ตอนนี้อะไรก็ได้ครับ ขอให้ติดก่อนครับ”

ไปไหว้พระฮ่องกง?
“ไหว้ครับ ไปแล้วครับ ไปขอเรียบร้อยแล้ว ท่านอาจจะบอกว่าสุขภาพเราอาจจะยังไม่แข็งแรง ต้องบิ้วท์ก่อนครับ คนไปขอเยอะ จริงๆลูกเราอยากจะมาเกิดช่วงไหนก็แล้วแต่เขาแล้วกัน เราพยายามเต็มที่ ก็ปรึกษาใครหลายคน รุ่นพี่ที่มีลูกแล้ว เขาก็บอกว่าเขาทำมาทุกวิธีจนสุดท้ายไม่ได้อยากทำแล้ว ธรรมชาติแล้ว ก็ติด คือมันอยู่ที่ความเครียดของตัวบ่าววสาว ตัวเราด้วย”

ปรึกษาหมอดู เขาบอกไหมจะมาช่วงไหน?
“หมอดูเขาไม่ได้บอกว่ามาช่วงไหน แต่เขาบอกว่ามาพร้อมมีบ้านใหม่ เราก็จะซื้อบ้านใหม่พอดี เราเลยรู้สึกว่าต้องซื้อบ้านก่อน จะได้ไปได้ลูกบ้านใหม่ ก็พยายามอยู่ครับ กู้แบงค์อยู่ครับ”

แอปเปิ้ลต้องฉีดยาเองด้วย ?
“ก็สงสารครับ เวลาฉีดยากระตุ้นไข่มันทำให้ฮอร์โมนผู้หญิงเปลี่ยน มันจะสวิง และน้ำหนักตัวจะขึ้นด้วย เป็นครั้งแรกที่เขาน้ำหนักตัวขึ้น แต่ผมไม่ได้รู้สึกว่าเขาอ้วนตรงไหน เขาก็ยังผอมเหมือนเดิม แต่เขาก็บ่นๆอยู่ คือน้ำหนักตัวต้องเพิ่มด้วย เพราะฉีดกระตุ้นไข่ทั้งอารมณ์ที่สวิง น้ำหนักที่สวิง น้ำหหนักสวิงไม่เป็นไร แต่อารมณ์สวิงนี่โดนตลอด แต่ว่าก็ถือว่าโอเค เพื่อลูกครับ ไม่มีปัญหาอยู่แล้วครับ ก็จะทำวิธีที่ผสมเลย ให้ได้ไข่ที่ดีเลยครับ ก็พยายามเต็มที่ครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: