ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ตกลงยังไง? บี น้ำทิพย์ อวยพรวันเกิด ไฮโซฮิม เหมือนจะหวานเแต่สะกิดใจเรียกกันว่าเพื่อน!?

 

          ทำเอาแฟนคลับต่างพากันงงเลยทีเดียว สำหรับความสัมพันธ์ของนักแสดงและนางแบบสาวตัวแม่ "บี น้ำทิพย์" และไฮโซหนุ่มหล่อหวานใจ "ฮิม อิสริยะ คูหาเปรมกิจ" ซึ่งทั้งคู่ก็ได้คบหากันมาหลายปีแล้ว แต่ดูเหมือนว่าช่วงนี้กำลังมีปัญหากันหรือเปล่า เนื่องจากในระยะนี้นางแบบสาวมักจะโพสต์ข้อความแปลกๆเกี่ยวกับความเหงาลงอินสตาแกรมแบบถี่ยิบ แถมยังขยันลงภาพแซ่บๆ ทำให้หลายคนอดคิดไม่ได้ว่าสาวบีกำลังโสด

 

          ล่าสุด (7 มกราคม 2562) สาวบี ได้ออกมาโพสต์ภาพอวยพรวันคล้ายวันเกิดฝ่ายชายในอินสตาแกรม โดยเป็นภาพที่ทั้งคู่ถ่ายกันอย่างใกล้ชิดแก้มชนแก้มเลยทีเดียว ตอกย้ำความสัมพันธ์ว่ายังหวานชื่นอยู่ ทำเอาแฟนๆโล่งใจที่เห็นว่าคู่นี้ยังรักกันดี หลังจากที่โพสต์ภาพออกไปก็มีแฟนคลับเข้ามาร่วมอวยพรวันเกิด ไฮโซฮิม พร้อมบอกว่าอยากให้ลงภาพคู่กันอีกเยอะๆ มีคนตามเชียร์กันอยู่เพียบ แต่งานนี้ดูจะโล่งใจกันได้ไม่นาน ก็ดันไปสะดุดที่แคปชั่นท้ายๆที่สาวบีลงไว้ว่า "happy birthday to my best friend !!!!" รวมไปถึงการที่สาวบีออกมาคอมเมนต์ตอบชาวเน็ตด้วยว่า เป็นเพื่อนกันอีก ทำให้แฟนๆต่างสงสัยไปตามๆกัน

 

          ไม่รู้ว่างานนี้ best friend ที่สาวบีพูดถึงนั้นจะหมายถึงการลดสถานะกับ ไฮโซฮิม เหลือเพียงแค่เพื่อน หรือจะหมายความว่าฝ่ายชายเป็นทุกสถานะของเจ้าตัวหรือเปล่า คงต้องรอให้สาวบีออกมาชี้แจงเองแล้วค่ะ

 

Cr : IG @beenamthipofficial

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: