ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ลุ้นมากใครจะร้องไห้ กุ๊บกิ๊บ-บี้ ส่ง เป่าเปา ไปโรงเรียนวันแรก

จะว่าไปก็เห็นกันมาตั้งแต่อยู่ในท้อง มาตอนนี้ น้องเป่าเปา ได้ไปโรงเรียนวันแรกแล้ว ซึ่งคุณแม่กุ๊บกิ๊บ และพ่อบี้ ก็ไม่พลาดจะไปส่งน้องเป่าเปาที่โรงเรียน ซึ่งผลปรากฏว่า น้องเป่าเปา เก่งมากเดินเข้าโรงเรียนไม่อาลัยอาวรณ์พ่อแม่เลย จน หนุ่มบี้ ได้โพสต์รูปพร้อมเขียนแคปชั่นว่า

“ไปโรงเรียนวันแรกของเปา...นางเดินเข้าไปที่ห้องแล้วไม่หันมามองพ่อแม่ด้วย ทำไมไมเหมือนที่คิดไว้เลย และพอบอก ป๊าไปแล้วนะลูก เป๋าบอก : เคร บาย ...!! ทำไมอย่างงั้นอ่ะเป่า 555555”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

*9.01.2019 First day of school...❤️ เป่าเปาจะไปโรงเรียนวันแรกแล้วนะคะ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามรักและเอ็นดูเปาจนเข้าโรงเรียนนะคะ เป็นกำลังใจให้เปาด้วยนะคะ โลกใหม่ของเปาเริ่มแล้วนะคะ สู้ๆนะลูก #เลื่อนดูได้ค่ะ#ตื่นเช้ามาตาก็จะบวมๆหน่อย 😂😂😊😂 . . .#ggbbpp #งดฝากร้านเจ๊เปาบางพลีค่ะ

โพสต์ที่แชร์โดย gggubgib36 (@gggubgib36) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ดูก็รู้ว่าใครมีความสุขที่ได้ไปโรงเรียน ☺️✌🏻

โพสต์ที่แชร์โดย ☤BIE☤徐志賢 (@bie_kpn) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

*We so proud of you ❤️ ป๊ากับมี๊มาส่งเปาเข้าเรียน เปาเดินเข้าไปอย่างเร็วและยิ้มหวาน ก่อนไปแม่บอกว่าเปาแม่ไปละนะ.... เปาบอกว่า..โอเครบาย!!!! เปาลูก!!!!!!ทำไมอะ!!!!!55555555555555 #แม่แทบร้องไห้ลูกโอเคร#รอดูเที่ยงไปรับนางจะเป็นไง#รักลูกอะนางง่ายทุกอย่างเลย#โตไปอีกขั้นละนะ . . .ปล. ไม่มีรูปหรือคลิปวีดีโอในโรงเรียนนะคะเพราะโรงเรียนเปาเป็นโรงเรียนที่ให้ความสำคัญในการเคารพสิทธิของเด็กๆในการไปโรงเรียนใช้ชีวิตในโรงเรียนหรือในการเรียนหนังสือมากๆเพราะฉะนั้นการถ่ายรูปหรือถ่ายคลิปจะถือเป็นเรื่องต้องห้ามนอกจากจะมีวาระพิเศษจริงๆที่ได้รับอนุญาตจากคุณครูใหญ่ซึ่งพวกเราอยากให้เปาได้ใช้ชีวิตวัยเด็กในโรงเรียนได้อย่างสบายๆเต็มที่ ❤️ (ก็เลยมีแต่รูปหน้าบ้าน) ไว้ค่อยรอเปามาเล่าให้ฟังเองนะคะ 😊 . . .#ggbbpp #งดฝากร้านเจ๊เปาบางพลีค่ะ .

โพสต์ที่แชร์โดย gggubgib36 (@gggubgib36) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: