ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แรงสุดในประเทศไทย!! บัตร BODYSLAM FEST กว่าแสนใบหมดภายในครึ่งวัน

หมดแล้วจ้า!!! แค่เปิดขายวันแรกไปไม่กี่ชั่วโมง บัตรคอนเสิร์ต M150 Presents BODYSLAM FEST วิชาตัวเบา LIVE IN ราชมังคลากีฬาสถาน (เอ็ม150 พรีเซนส์ บอดี้สแลม เฟส วิชาตัวเบา ไลฟ์ อิน ราชมังคลากีฬาสถาน) จำนวนกว่าแสนใบก็หมดลงอย่างรวดเร็ว นับเป็นข่าวดีรับปีใหม่ให้กับ 5 หนุ่ม ตูน , ปิ๊ด ,ยอด , โอม และ ชัช วง Bodyslam (บอดี้สแลม) จากค่าย จีนี่ เรคคอร์ดส ที่รับประกันความมัน ความสนุก ทั้ง 2 รอบ ต้องกระหึ่มสนามราชมังคลาฯ อย่างแน่นอน

หลังจากประกาศว่าจะขายบัตรคอนเสิร์ตในวันที่ 6 ม.ค. เวลา 10.00 น. ที่ไทยทิกเกจเมเจอร์ทุกสาขาทั่วประเทศ และจุดพิเศษที่หน้างานแถลงข่าว ณ แฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน จำนวน 1,000 คิว ปรากฎว่าคิวแรกมารอตั้งแต่ 10 โมงของวันที่ 5 ม.ค. และมีแฟนคลับตามมาแคมป์รอกันอีกเป็น 100 ชีวิต ซึ่งพอภาพเหล่านี้ถูกส่งถึงมือ ตูน ก็ทำให้ ตูน สารภาพว่าต้องเสียน้ำตาบนรถตู้ขณะกำลังเดินทางมางานแถลงข่าว และเมื่องานเริ่มขึ้นก็มีแฟนคลับมารอให้กำลังใจจนแน่นแฟชั่นฮอลล์

5 หนุ่มบอดี้สแลมได้เล่าถึงความพิเศษที่จะได้กลับไปเยือนสนามราชมังคลาฯอีกครั้งในรอบ 9 ปี สำหรับ BODYSLAM FEST วิชาตัวเบา LIVE IN ราชมังคลากีฬาสถาน ทุกคนจะได้ใกล้ชิดและรู้จักวงบอดี้สแลม กับ 16 ปีที่พวกเค้าโลดแล่นในวงการเพลง ตั้งแต่จุดเริ่มต้นจากความฝันและสร้างสรรค์ผลงานด้วยความเชื่อมาตลอด 6 อัลบั้ม และจะได้พบกับอัลบั้มใหม่ชุดที่ 7 “วิชาตัวเบา” ที่จะวางแผงให้จับจองเป็นเจ้าของพร้อมกันปลายเดือนมกราคมนี้ จะได้ซ้อมร้องก่อนไปมันกันในคอนเสิร์ตอีกด้วย งานนี้สามารถไปกันตั้งแต่เที่ยงวันเพราะพื้นที่ด้านนอกรอบสนามราชมังคลาฯจะถูกเนรมิตให้เป็น มิวสิก เฟสติวัล เป็นถนนที่รวบรวมทุกเรื่องราวของบอดี้สแลมเอาไว้

ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่แสดงโชว์ในรูปแบบต่างๆ Live Stage , Street Show , Photo Booth กิจกรรมเท่ ๆ ช้อปปิ้งสินค้าที่ระลึกและอาหารเจ้าอร่อยเจ้าประจำที่วงติดใจและอยากให้ทุกคนได้ลองชิม ส่วนเรื่องโชว์จะอัดแน่นด้วยโปรดักชั่นคุณภาพที่พร้อมจะระเบิดความมันจาก บอดี้สแลม ส่งถึงแฟนคลับทุกคนแน่นอน เรียกว่างานนี้มีทั้ง ความสนุก สะดวก และส่งต่อแรงบันดาลใจ ที่ถูกกลั่นกรองออกมาจากบอดี้สแลมจริง ๆ ใครที่มีบัตรแล้วรักษาไว้ให้ดี แล้วไปเจอกันวันเสาร์ที่ 9 , วันอาทิตย์ที่ 10 ก.พ. นี้ ณ ราชมังคลากีฬาสถาน และที่สำคัญอย่าอุดหนุนบัตรที่ขายเกินราคากันนะจ๊ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: