ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โอ้โห!! บี้-กุ๊บกิ๊บ อวดภาพติดบัตรผู้ปกครอง อย่างกับดาราเกาหลี!


ช่วงนี้กำลังตื่นเต้นกับก้าวแรกของลูกสำหรับ บี้ ธรรศภาคย์ และ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ หลังจากที่ น้องเป่าเป โตจนเข้าโรงเรียนแล้ว

ล่าสุด สาวกุ๊บกิ๊บ ได้เผยภาพน่ารักเป็นภาพบัตรประจำตัวผู้ปกครองของเธอและสามี ที่สวยหล่อเหมือนดาราเกาหลีมาเอง เรียกว่าเป็นบัตรประจำตัวผู้ปกครองที่ดูดีจริงๆ

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


*Yeahhhh everything just fine ❤️ My little brave girl 😊 เลิกเรียนแล้ววววววววววว ปกติดีสุดๆครูอุ้มยิ้มออกมาเลย!!! โอ๊ยยบเปา!!!! #นางมีร้องไห้แค่ตอนนางพยาบาลป้อนยา#แล้วนางก็มีให้คุณครูกอดหลับไปเสร็จแล้วตื่นขึ้นมาเล่นต่อ#เลื่อนดู#สีเลอะหน้าเลอะนิ้วคงสนุกแน่ . . .#งดฝากร้านเจ๊เปาบางพลีค่ะ #ggbbpp


โพสต์ที่แชร์โดย gggubgib36 (@gggubgib36) เมื่อ ม.ค. 8, 2019 เวลา 9:25pm PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


*We so proud of you ❤️ ป๊ากับมี๊มาส่งเปาเข้าเรียน เปาเดินเข้าไปอย่างเร็วและยิ้มหวาน ก่อนไปแม่บอกว่าเปาแม่ไปละนะ.... เปาบอกว่า..โอเครบาย!!!! เปาลูก!!!!!!ทำไมอะ!!!!!55555555555555 #แม่แทบร้องไห้ลูกโอเคร#รอดูเที่ยงไปรับนางจะเป็นไง#รักลูกอะนางง่ายทุกอย่างเลย#โตไปอีกขั้นละนะ . . .ปล. ไม่มีรูปหรือคลิปวีดีโอในโรงเรียนนะคะเพราะโรงเรียนเปาเป็นโรงเรียนที่ให้ความสำคัญในการเคารพสิทธิของเด็กๆในการไปโรงเรียนใช้ชีวิตในโรงเรียนหรือในการเรียนหนังสือมากๆเพราะฉะนั้นการถ่ายรูปหรือถ่ายคลิปจะถือเป็นเรื่องต้องห้ามนอกจากจะมีวาระพิเศษจริงๆที่ได้รับอนุญาตจากคุณครูใหญ่ซึ่งพวกเราอยากให้เปาได้ใช้ชีวิตวัยเด็กในโรงเรียนได้อย่างสบายๆเต็มที่ ❤️ (ก็เลยมีแต่รูปหน้าบ้าน) ไว้ค่อยรอเปามาเล่าให้ฟังเองนะคะ 😊 . . .#ggbbpp #งดฝากร้านเจ๊เปาบางพลีค่ะ .


โพสต์ที่แชร์โดย gggubgib36 (@gggubgib36) เมื่อ ม.ค. 8, 2019 เวลา 6:30pm PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


*9.01.2019 First day of school...❤️ เป่าเปาจะไปโรงเรียนวันแรกแล้วนะคะ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามรักและเอ็นดูเปาจนเข้าโรงเรียนนะคะ เป็นกำลังใจให้เปาด้วยนะคะ โลกใหม่ของเปาเริ่มแล้วนะคะ สู้ๆนะลูก #เลื่อนดูได้ค่ะ#ตื่นเช้ามาตาก็จะบวมๆหน่อย 😂😂😊😂 . . .#ggbbpp #งดฝากร้านเจ๊เปาบางพลีค่ะ


โพสต์ที่แชร์โดย gggubgib36 (@gggubgib36) เมื่อ ม.ค. 8, 2019 เวลา 4:19pm PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


*us 💕แฟมมิลี่ของเป่าเปา . . .#เซินเจิ้นจ๋าคริสมาสเปาเราเอาอยู่ #งดฝากร้านจีจี #ggbbpp


โพสต์ที่แชร์โดย gggubgib36 (@gggubgib36) เมื่อ ธ.ค. 26, 2018 เวลา 6:44am PST

ขอบคุณภาพ - IG@gggubgib36


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: