ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แบมแบม GOT7 ให้กำลังใจ ลิซ่า เจอดราม่าเหยียดสัญชาติ พร้อมเผยต้นปีเตรียมลุยงานไทย

นักร้องหนุ่มเกาหลีสัญชาติไทย แบมแบม กันต์พิมุกต์ หรือ แบมแบม GOT7 ที่ล่าสุดลัดฟ้ากลับบ้านเกิดเพื่อร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการ GOT7 REAL THAI งานนี้เจ้าาตัวอ้อนแฟนๆติดนาม และยังบอกอีกว่าในต้นปีนี้เตรียมจะลุยฃานที่ไทยมากขึ้น พร้อมกับเผยได้มีการพูดคุยให้กำลังใจ ลิซ่า ลลิษา หรือ ลิซ่า BLACKPINK หลังเจอกระแสดราม่าเหยียดสัญชาติ

 

กลับมาครั้งนี้มีโปรเจคอะไรยังไง?
“กลับมาครั้งนี้มาเพื่อ GOT7 REALTHAI ครับมาก่อนสองวันแรกถ่ายในสตูดิโอครับ เป็นอีพีพิเศษเพื่อคนไทยโดยเฉพาะครับ ถ่ายกับพี่ดีเจนุ้ย พี่จั๊กจั่นและพี่นิกกี้ครับ รายการรูปแบบธรรมชาติเลยครับ เรียลลิตี้เลยครับ ไม่แต่งหน้า ไม่ทำผม มันจะเป็นอีกภาคหนึ่งที่ไม่เคยเห็นใน GOT7 มาก่อน ทุกอย่างจะธรรมชาติมาก มันจะเรียล ไม่มีเฟค ถ้าเกิดแพ้เกมส์อดกินข้าววคืออดจริงๆเลยครับ”

พอเพื่อนๆรู้คอนเซ็ปแล้วเขาว่าอย่างไรกันบ้าง?
“ตอนแรกผมโดนหลอกครับ ผมบอกมากไม่ได้ เดี๋ยวผมบอกสปอยครับ ตอนแรกเขาบอกว่าจะไปเที่ยวนะแต่แค่มีกล้องตามเฉยๆ แต่พอมาจริงๆแล้วมันไม่ใช่เลยครับ”

ระแวงกล้องตลอดเวลาเลยไหม?
“เรื่องระแวงกล้องไม่มีปัญหาครับ แต่ทิชชั่นที่ให้มาแต่ละอันคือมันผจญภัยมากๆ อันนี้เดี๋ยวรอดูในรายการดีกว่าครับ คืออันนี้ถ่ายไปเรียบร้อยแล้ว ผมดูก็สนุกดีครับ ดูแล้วก็แอบเป็นห่วง เพราะบางทีมันก็หน้าสดไป ไม่รู้ว่ามันธรรมชาติไปหรือเปล่า ตื่นนอนมาผมยังไม่ได้โกนหนวดเลยก็ถ่ายแล้บ ประมาณนั้นครับ”

นอกจากนี้จะยับมีโอกาสได้ร่วมงานอื่นๆในไทยอีกไหม?
“ในปีนี้มีครับ แต่ว่าผมยังบอกไม่ได้ครับ อาจจะมีโฆษณาเพิ่มอีกสัก 2-3 ตัวครับ มันมีไม่ขาดตอนแน่นอน แต่ผมยังไม่บอกดีกว่า ตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไปจนถึงเดิอนพฤษภาคม ก็ขอให้รอกันดีกว่า มันมีอะไรดีแน่นอนครับ ที่ไทยโดยเฉพาะเลยครับ”

เป็นอีกปีที่กลับมารับงานที่ไทยเยอะขึ้น?
“แน่นอนครับ รอบนี้เหมือนทางค่ายให้เวลาทำงานเดี่ยวเยอะขึ้น เดี๋ยวประมาณต้นปีนี้ผมจะลุยไทยอย่างเดียวเลย”

เพื่อนๆมีอยากตามมาบ้างไหม?
“อ๋อ..อันนี้เดี๋ยวได้เจอเพื่อนผมแน่นอนอยู่แล้วครับ เดี๋ยวบอกอีกที พี่อย่าหลอกให้ผมสปอยสิ”

ก่อนหน้านี้เหมือนเราภูมิใจมีโปสเตอร์ติดทั่วบ้านทั่วเมืองเลย?
“ครับ ก็ภูมิใจ ก็สนุกดีครับ เวลาเพื่อนๆวงอื่นมาไทยก็ส่งรูปมาให้ผมดู ก็ดีใจครับ”

จริงๆอยากมีอะไรที่อยากทำอีกไหม อยากลองเล่นละครไหม?
“จริงๆผมก็รู้ว่าหลายๆคนอยากเห็นผมในจอหนังบ้าง แต่เอาจริงๆเรื่องหลักคือเรื่องเวลาเลยครับ ผมจะมาอยู่ไทยเป็นเดือนมันก็ไม่ได้ และผมอยากหาบทที่มันเข้ากับผมจริงๆครับ เพราะฉะนั้นรอเรื่องของเวลาดีกว่าครับ อยากมห้มันออกมาดีที่สุดครับ”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

So a lot of people asking me where’s the Jacket!? So! Surprise!! “double B” Jacket is here now!🔝 @represent

โพสต์ที่แชร์โดย BamBam (@bambam1a) เมื่อ

แต่ผู้ใหญ่ก็มียื่นมาให้เลือกบ้าง?
“มีเรื่อยๆครับ เขาก็เสนอเข้ามา แต่คือจริงๆผมไม่รู้ มันก็มีเข้ามาบ้าง มันก็ไม่ได้เข้ามาแบบร้อยเปอร์เซนต์ คือเข้ามาคุยเฉยๆ สุดท้ายก็ไม่ลงตัว“

หลักๆการตัดสินใจอยู่ที่ทางเราหรือทางค่าย?
“ก็ทั้งสอฃฝ่ายครับ ทางค่ายประมาณ 50 เปอร์เซนต์ ของผมก็ประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์เหมือนกัน เพราะว่ายังไงคนที่แสดงก็คือตัวผม ถ้าผมพร้อมที่จะรับมันก็ดีกว่าครับ ดีกว่ามีคนมาสั่งให้ทำแล้วผมไม่เต็มใจทำครับ”

เหมือนตอนนี้โตขึ้นเรื่อยๆอำนาจการตัดสินใจก็มากขึ้น?
“ก็เยอะขึ้น ใช่ครับ ผมสะสมประสบการณ์ไป”

กลับมาเมืองไทยทีไรแฟนคลับก็ยังเหนียวแน่น?
“เอาจริงๆก็ขอบคุณครับ เป็นเกียรติคือบางทีมาบ่อยเกินไป ก็กลัวว่าพี่ๆนักข่าวจะเบื่อหน้า ไม่มาสัมภาษณ์ ผมก็กลัวนิดหนึ่ง มาทุกรอบก็มาต้อนรับดี ผมก็ขอบคุณครับ ผมก็เต็มที่กับทุกงานครับ”

ตอนนี้เหมือนเราจะป่วย?
“อ๋อ..ผมป่วยมาตั้งแต่ปลายปีปีที่แล้วครับ แต่ไม่ได้เป็นอะไรมากครับ เหมือนจะเจ็บคอ และไอ แต่ไม่ได้เป็นไข้หรืออะไร เดี๋ยววันหยุดจะมาแล้วครับขอฟื้นฟูอีกนิดหนึ่งครับ”

ขออณุญาตถามถึงเรื่องดราม่าที่ ลิซ่า แบล็กพิงค์โดน?
“อ๋อ..ครับ ได้ดูครับ อันนี้ผมเป็นเพื่อนกับพี่ลิซอยู่แล้วครับ ผมก็ติดต่อพี่ลิซไป ก็ให้กำลังใจพี่ลิซเขาไป คือจริงๆพอผมดูข่าวแล้ว มันเป็นเรื่องเล็กๆเลยครับ ไม่ใช่เรื่องใหญ่ มันเป็นแค่คน 2-3 คนเองครับ แค่คน 10 คน ผมว่าทำอะไรพี่ลิซไม่ได้อยู่แล้ว พี่ลิซเขามีคนรักพี่ลิซเขาเยอะกว่าอยู่แล้ว คือผมรู้จักกับพี่ลิซมาตั้งแต่ก่อนผมเข้าวงการอีกครับ เพราะฉะนั้นผมรู้ว่าพี่ลิซเขาเป็นคนยังไง พี่ลิซเขาเป็นคนนิสัยดี ร่าเริง เป็นคนคิดดี ทำดีอยู่แล้วครับ ตอนนี้อาจจะมีบางคนที่อาจจะยังไม่รับรู้ แต่ผมว่าสักวันหนึ่ง คือเขาเป็นคนดีอยู่แล้ว ยังไงสักวันหนึ่งเขาต้องรับรู้แน่นอน”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

7 FOR 7 #soon

โพสต์ที่แชร์โดย BamBam (@bambam1a) เมื่อ

เขาว่าอย่างไรบ้าง?
“พี่ลิซเขารับรู้ถึงกำลังใจครับ อันนี้เขาฝากบอกผมมา พี่ลิซเขาฝากมาบอกว่าขอบคุณทุกคนครับ”

ที่เราคุยกับเขา เขาเครียดไหมกับกระแสที่เกิดขึ้น?
“ไม่ครับ ผมโทรไปถามก่อนครับว่ามีเรื่องอะไร โอเคหรือเปล่า จริงๆคนไทยที่อยู่เกาหลีเรารู้จักกันอยู่แล้วครับ เขาก็บอกว่าไม่เป็นไร ผมก็บอกว่าไม่ต้องเครียด รอผมกลับเกาหลีเดี๋ยวผมไปเลี้ยงข้าวอะไรแบบนี้”

ตัวเราเองเคยโดนบ้างไหม ?
“มันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วครับ แต่รอบนี้ของพี่ลิซ คนที่พูดเขาอาจจะพูดแรงเกินไปนิดหนึ่ง แต่ว่าของผมก็มีครับไม่ใช่ว่าไม่มี แต่ผมไม่ได้อะไรกับเรื่องนั้นอยู่แล้ว ผมจะโดนตอนแรกๆ แต่ว่าตอนนี้ก็มีบ้าง แต่ว่าน้อยลงแล้วครับ เหมือนคนก็เริ่มยอมรับในตัวผมมากขึ้น”

ณ ตอนนั้นที่โดน เรามีการรับมือยังไงบ้าง?
“คือผมพยายามคิดในด้านบวกครับผม เขาด่าผมว่าร้องเพลงไม่ดี เต้นไม่เก่ง อะไรแบบนี้ หรือภาษาเกาหลีไม่เก่ง อันนี้ผมอาจจะเฮิร์ตหน่อยเพราะว่ามันเป็นเรื่องของความสามารถของผมครับ แต่ว่าเขาไม่ได้ด่าเรื่องความสามารถของผม แล้วเขามาด่าเพราะผมเป็นคนไทยแบบนี้ มันเหมือนกับว่าเขายอมรับในทักษะของผมแต่เหมือนเขาไม่ชอบที่เราเป็นคนไทย เหมือนกับว่าเขาไม่มีเรื่องอะไรให้ด่าเขาก็เลยด่า เอาอะไรก็ได้มาด่าครับ เพราะฉะนั้นเราก็ไม่ค่อยแคร์ครับ”

ยืนยันว่าเป็นส่วนน้อย?
“ส่วนน้อยครับ เรื่องนี้มันปกติครับ มันทั่วโลกครับ ไม่ว่าจะอยู่ไทยอยู่เกาหลี ไม่เกี่ยวกับว่าจะเหยียดประเทศอะไร ไปไหนก็มีคนคิดไม่ดีอยู่แล้วครับ”

ตอนนี้สตรองมาก?
“ผมก็ไม่ได้ชิวๆครับ ไม่ได้บอกว่าตัวเองสตรองหรือว่าอะไรครับ แต่ผมก็ใช้ชีวิตมีความสุขแบบนี้ของผมไปทุกวันดีกว่า ยังไงคนพวกนั้นผมไม่ได้รู้จักอยู่แล้ว ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว ในชีวิตนี้ผมไม่น่าจะมีโอกาสได้เจอเขาครับ ก็ปล่อยเขาใช้ชีวิตของเขาไป ผมก็ใช้ชีวิตของผมไปครับ”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

👑

โพสต์ที่แชร์โดย BamBam (@bambam1a) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: