ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กาย รัชชานนท์ เคลียร์ดราม่ารถแดงเชียงใหม่ลงตัว


หลังจากโพสต์คลิประบายรถแดงเชียงใหม่เรียกเงินจนเกินราคา กลายเป็นกระแสดราม่าในที่สุด และเหมือนว่าเรื่องที่เกิดขึ้นจะเป็นเพราะความเข้าใจผิดกัน ล่าสุดหนุ่มกาย รัชชานนนท์ ได้ออกมาเผยว่ามีการเคลียร์กันจบทั้งสองฝ่ายแล้ว


"สำหรับดราม่ารถแดงตอนนี้ไม่มีอะไรแล้วครับ เคลียร์กันหมดเรียบร้อยแล้ว ซึ่งผมคาดว่ามันน่าจะเป็นการเข้าใจผิดทั้งสองฝ่าย เพราะเรื่องของเรื่องมันก็คือ ผมจะเรียกใช้บริการรถเพื่อไปสถานที่หนึ่ง ชื่อถนนสุเทพ แต่อาจจะเข้าใจกันว่าผมจะไปดอยสุเทพ มันก็ประมาณนั้นครับ คืออาจจะเป็นเรื่องของการเข้าใจผิด"ตอนที่เกิดเรื่องแล้วมีฟีดแบกหลายๆ ด้านเข้ามา เราได้คุยกับอีกฝ่ายหรือเปล่า ?
"คุยกันครับ และอย่างที่ผมบอกผมได้เล่าเรื่องจริงจากฝั่งของผมไปแล้ว ก็คือผมเรียกไปสถานที่ตรงนั้นและเขาก็คิดราคา 600 บาทจริง เราเจอกันจริง แต่จุดที่มันไม่เหมือนกันก็คือผมจะไปถนนสุเทพ ส่วนเขาก็เข้าใจว่าผมจะไปดอยสุเทพ"


ตอนนี้คลิปวีดีโอกลายเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมาเรารู้สึกเครียดไหม ?
"ไม่ได้เครียดหรอกครับเพราะผมก็พอเดาได้ว่ามันจะมีดราม่าประมาณหนึ่ง แต่ก็ไม่คิดเหมือนกันว่ามันจะขนาดนี้ เพราะผมเองก็เป็นแค่ประชาชนคนหนึ่ง ที่อาจจะมีชื่อเสียงมากกว่าบางคน และถ้าผมไม่ได้พูดอะไรที่มันมีเอฟเฟคมันก็คงจะไม่เป็นข่าวหรอก แต่ทีนี้มันอาจจะมีคนอื่นที่เจอเหตุการณ์แบบเรา หรืออาจจะเข้าใจผิดแบบเราเข้ามาแชร์ความเห็นกัน มันก็เลยทำให้กลายเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โต"


ดราม่าครั้งนี้จบลงยังไง ?
"ก็คุยกันทั้งสองฝั่งและก็ปรับความเข้าใจกันครับ ซึ่งผมก็ได้บินไปปรับความเข้าใจกับท่านผู้ว่าที่เชียงใหม่ ตอนนี้ก็ไม่ได้มีอะไรติดใจกันแล้วครับ ถ้าไปเชียงใหม่อีกก็ยังสามารถขึ้นรถแดงได้"
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


บอกก่อนว่าไม่ได้เป็นแบบนี้ทุกคัน...แต่ก็มีอยู่หลายคันที่เอาเปรียบนักท่องเที่ยวแบบที่กายเจอ ถามหน่อยว่าควรมีมาตรฐานในการคำนวณค่าเดินทางมั้ย? ถ้ามีแล้วมันคืออะไรเพราะไม่มีใครรู้? แล้วถ้าคุณเจอแบบนี้คุณจะเลือกนั่งแบบไหน 600 หรือ 52 บาท? #อร่อยเด็ดเข็ดด๋อย


โพสต์ที่แชร์โดย Guy Ratchanont Suprakob (@guyratchanont) เมื่อ ธ.ค. 17, 2018 เวลา 7:09pm PST

หลังจากนี้เราจะต้องคิดให้มากขึ้นมาเวลาโพสต์คลิปวีดีโอลงโซเชียล ?
"จริงๆ เรื่องนี้ผมก็ได้ชี้แจงไปแล้วนะครับว่า ถ้าโดยปกติไม่ว่าจะใครก็แล้วแต่หากลงคลิปวีดีโออะไรที่มันไม่ใช่ไลฟ์ นั่นมันหมายความว่าเขาได้ผ่านการคิดและไตร่ตรองมาเรียบร้อยแล้ว เพราะเราก็รู้กันอยู่ว่าในอินสตาแกรมมันสามารถลงได้แค่คลิปละ 1 นาที ดังนั้นสิ่งที่เราต้องพูดมันก็ต้องพูดให้ได้ภายใน 1 นาทีนี้ แต่ถ้าถามว่าหลังจากนี้ผมจะต้องคิดให้หนักขึ้นไหม ผมก็อาจจะคิดเยอะขึ้น แต่ยังไงก็ตามทุกครั้งที่ผมพูดผมก็ไม่รู้จะโกหกใครไปเพื่ออะไร เพราะผมเองก็ไม่ได้รับผลประโยชน์อะไรอยู่แล้ว"


ถือว่าเป็นเหตุการณ์ร้ายๆ ส่งท้ายปี ?
"มันก็มีมาเรื่อยๆ ล่ะครับ แต่สำหรับผมผมก็ไม่ได้มองว่ามันเป็นเรื่องเลวร้ายอะไรขนาดนั้น เพราะมันก็เป็นแค่เหตุการณ์หนึ่งที่สามารถเกิดขึ้นกับใครก็ได้"


ปีนี้ตั้งใจจะรับมือยังไงบ้าง เพราะครอบครัวเราก็มีดราม่าเกิดขึ้นเรื่อยๆ ?
"ก็คงจะปกติแล้วนะครับ เพราะกายก็อยู่ของกายแบบนี้อยู่แล้ว"


จะเช็กเรื่องดวงของเราบ้างหรือเปล่า ?
"มีคนทักมาครับว่าจะเจอเรื่องซวยๆ ตลอดเพราะปีนี้ผมเป็นปีชง มะเส็งชงร้อยเปอร์เซ็นต์ทั้งปี ซึ่งปกติผมเป็นคนที่ไม่ค่อยเชื่อเรื่องพวกนี้เลยนะ แต่พอเจอกับตัวเองหลายๆ เรื่องเข้า ก็คงคิดว่าจะต้องไปแก้ชงแล้ว ตอนนี้ก็วางแผนอยู่ว่าจะไปฮ่องกงหลังตรุษจีน เพราะไหนๆ จะไปแก้ชงแล้วก็พาลูกๆ ไปเที่ยวด้วยเลยละกัน"
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


(คลิปเต็ม6นาที ดูที่ Facebook: guyharufamily) คลิปนี้น่าจะเป็นบทสรุปของเรื่องราวของกายและรถแดง4ล้อเชียงใหม่ กายออกมาพูดเพราะต้องการจบประเด็นนี้และหาทางออกที่ลงตัวมากที่สุด กายเชื่อว่ากายทำดีที่สุดในสถานการณ์ปัจจุบันแล้ว ที่เหลือคืออยู่ที่คนเสพข่าวว่าเลือกที่จะเสพข่าวไหน อำนาจในการตัดสินใจอยู่ที่คนดู ขอบคุณทุกๆคนที่รับฟัง และขอยืนยันว่ากายไม่มีอะไรติดใจกับจังหวัดเชียงใหม่ สัญญาว่ากายต้องพาลูกเมียไปอีกแน่นอนเพราะเชียงใหม่มีที่เที่ยวอีกเยอะที่กายยังไม่เคยไป ❤️ - กาย รัชชานนท์ สุประกอบ


โพสต์ที่แชร์โดย Guy Ratchanont Suprakob (@guyratchanont) เมื่อ ธ.ค. 27, 2018 เวลา 10:54pm PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


❤️ ไอ เลิฟ ยู 🤟🏻 #3ยอดกุมาร #suprakobkids #kirinsuprakob #nyrasuprakob #adensuprakob


โพสต์ที่แชร์โดย Guy Ratchanont Suprakob (@guyratchanont) เมื่อ ธ.ค. 17, 2018 เวลา 6:07am PST

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: