ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แมท โดนเจ้าของร้านอาหารแฉ ลั่นทำไมแอบมากินกันตอน สงกรานต์ ยังไม่เลิก แอฟ

หลังจากนางเอกสาวแมท ภีรนีย์ เปิดตัวคบหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ ก็ยังโดนขุดดราม่าออกมาไม่หยุดหย่อน ล่าสุดพบมีไอจีของสาวคนหนึ่งระบุเป็นเจ้าของร้านอาหารที่หัวหิน ได้เข้าไปคอมเมนต์กลางไอจีของสาวแมทถามว่า

“จำได้มั้ยคะ ทริปหัวหินจำได้มั้ยคะที่ไปทานอาหารกับคุณสงกรานต์ในร้านอาหารของเรา จำได้มั้ยคะ ที่พูดว่า มองทำไม ที่มองๆ เพราะเป็นเจ้าของร้านค่ะ เลยมองว่า เอ้..นี่สามีคุณแอฟนี่นา เขายังไม่เลิกกัน ทำไมแอบมากินกัน”

จนเกิดกระแสคอมเมนต์ถล่มทลายไอจีของสาวแมท นอกจากนี้ยังมีผู้ใช้ไอจีอีกคน เข้ามาคอมเมนต์ถึงสาวแมทด้วยว่า “Block แฟนผมเลยเหรอครับ เขาแค่พูดความจริงในวันที่เราต่าง ขอบคุณ คุณๆ ที่มาทานอาหาร แต่คุณเป็นคนพูด มองทำไม! บล็อกเลยเหรอครับ”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

❤️ @asavagroup #thomassabothailand @hollyhua @jareji @pongsakhon

โพสต์ที่แชร์โดย Matt Peranee (@mattperanee) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

You are the vanilla in my affogato..... เปิดเร็วๆนี้แล้วนะครับร้านที่ผมตั้งใจทำกับทีมงานของผมและญาติข จะเรียกว่าทีมงานชุดนี้คือครอบครัวก็ไม่แปลก ส่วนใหญ่อยู่มาถึง 10 ปี 3-4คนก็เป็นญาติพี่น้องแท้ บางคนก็เกิดและเติบโตมาในโบนันซ่า เชฟใหญ่ก็โตวิ่งเล่นมาด้วยกัน ไปวิ่งเพิ่มประสบการณ์ข้างนอกมาหลายปีก็ได้เพลากลับมาบ้านเกิดสักที ดีไม่ดีขอให้มาช่วยกันแนะนำ แต่ที่รู้และมั่นใจคือสนุกแน่ๆ....

โพสต์ที่แชร์โดย Songkarn Taechanarong (@songkarn_tae) เมื่อ

ที่มา : mattperanee

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: