ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เวียร์ แฮปปี้อยู่ 7 สี ไม่คิดย้าย ปีใหม่ควง เบลล่า ทำบุญ

 

          ถูกจับตามองเรื่องสัญญาช่อง หลังเพื่อนนักแสดงร่วมค่ายหลายคนตัดสินใจเป็นอิสระ สำหรับหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ งานนี้เจ้าตัวก็คอนเฟิร์มว่ายังแฮปปี้ และไม่มีแพลนจะย้ายไปไหน พร้อมอัพเดทความรักกับสาวเบลล่า ราณี ด้วย

 

ย้อนกลับไปวันเกิดของเบลล่า?
“ย้อนไปนานมากเลย จำแทบไม่ได้เลย ก็ดีครับ”

 

มีของขวัญพิเศษอะไรให้ไหม?
“จำไม่ได้ว่าให้ไปในโอกาสอะไร ก็ได้ให้ไปแล้วครับ ไม่รู้ว่าปีใหม่ วันเกิด หรืออะไร เพราะมันใกล้ๆกัน เพราะน้องเขาจะเกิดช่วงก่อนคริสต์มาสก่อนจะปีใหม่ จริงๆผมไม่ค่อยได้มีโอกาส จะให้ก็เห็นอะไรที่รู้สึกว่าเหมาะกับเขา ก็จะพยายามหามาให้ครับ”

 

เป็นเครื่องประดับหรืออะไร?
“แนวๆนั้นครับ หมวกนี่เขาให้ผม แต่ผมก็ให้เขาบ้างนาฬิกา ง่ายๆ ส่วนใหญ่ก็ต้องถามก่อนครับ เพราะว่าจริงๆแล้วเราไม่รู้ว่าเขาชอบหรือเปล่า เราต้องเอาชัวร์ (หัวเราะ) พอให้เขาก็แฮปปี้ครับ น้องดีใจ”

 

หลังปีใหม่ก็มีไปทำบุญกันด้วย?
“มีครับ จะเป็นช่วงที่ว่างวันหนึ่งตรงกัน จะไปไหนกันดี เลยชวนกันไปทำบุญสักหน่อย เป็นศิริมงคล สิ้นปีแล้วจะได้เริ่มปีใหม่แบบสดใส”

 

มีไปทานข้าวกับคุณแม่ด้วยไหม?
“ยังเลยครับ ยังเลย ยังไม่ได้ไปเลยครับ”

 

ทริปทำบุญวางแผนไว้อยู่แล้ว?
“ไม่ครับ คือไปก็ไปเลย ไม่ได้วางแผน เพราะจริงๆน้องเขาก็ทำบุญที่วัดนั้นอยู่แล้วครับเลยชวนผมไป”

 

ทำบุญร่วมบาติตักบาตรร่วมขัน?
“ไม่ได้ตกบาตรครับ ทำบุญอย่างเดียว มีถวายจุดธูปเทียน ถวายสังฆทาน ตามปกติทั่วๆไปครับ”

 

จะมีโปรเจกพิเศษอะไรร่วมกันไหม?
“ตอนนี้ยังเลยครับ เอาจริงๆน้องเองเขาก็จะมีโปรเจกของเขาอยู่แล้ว เราก็มีทุกปีอยู่แล้ว ก็ทำบุญ เพราะในแต่ละปีเราก็ได้อะไรจากสังคมเยอะ เราก็ต้องตอบแทนคืนบ้าง เราก็จะมีโครงการที่เราทำกับแฟนคลับเรามาโดยตลอดอยู่แล้ว ก็ทำต่อเนื่องไป”

 

อยากมีคนให้ทำด้วยกันไหม?
“จริงๆไม่ไดเคุยนะครับ ไม่ได้ถาม จริงๆแล้วได้หมด การทำสิ่งที่ดีก็ทำกับใครก็ได้ก็ดีหมดอยู่แล้ว เรียบง่ายสบายๆ มีเวลาก็เจอ”

 

ช่วงนี้เป็นช่วงโยกย้ายดาราในสังกัดของเรา?
“นี่คุณถามในบ้านผมเลยนะเนี่ย (หัวเราะ) สัญญายังเหลืออยู่ครับ ไม่เยอะ แล้วก็ยังไม่ได้มีเรียกเข้าไปต่อหรืออะไร แต่ว่าผมก็ไม่ได้อยากไปไหนอยู่แล้วครับ ก็สบายๆ”

“จริงๆก็เป็นเหตุผลส่วนบุคคลครับ ผมไม่สามารถทราบได้ และไม่เคยเข้าไปถามเขา เพราะว่าบางทีเขาอาจจะไม่ได้อยากจะตอบเรา แต่ว่าทุกคนก็ต้อบมีเป้าหมายของตัวเอง ซึ่งมันดีอยู่แล้ว”

 

บ้านหลังนี้ก็ยังอบอุ่นอยู่?
“เออ..จริงๆแล้วผมรู้สึกว่ามันเป็นบ้านหลังแรกครับ และผมก็เข้าๆออกๆไม่ค่อยได้เข้าช่องด้วยซ้ำไป แต่ก็ยังเป็นบ้านที่เวลากลับมาก็ยังอยู่เสมอ ผมยังมีอะไรที่ต้องพัฒนาอีกเยอะ ทีมผู้ผลิตเอง ช่องเอง ก็ยังพัฒนาตัวเองไปในทางทีดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะฉะนั้นเราก็อยากจะอยู่ชื่นชมความสำเร็จกับบ้านเรา คือบ้านเราไม่ได้อยู่กับที่ไงครับ เราก็พัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ เพราะฉะนั้นผมอยู่นี่ผมก็ได้พัฒนาไปด้วย อยู่นี่แล้วมันเป็นสุดทางผม แต่ผมรู้สึกว่าผมยังไปได้เรื่อยๆกับช่อง7 เลยยังไม่ได้รู้สึกว่าจะต้องไปไหน ยังน่าอยู่เสมอ(หัวเราะ)”

 

ช่อง 7 มีความมั่นคง?
“ผมไม่รู้ช่องอื่นนะครับ ช่อง 7 ผมว่ามั่นคงมากครับ”

 

เป็นไปได้ไหมว่าถ้าหมดสัญญาแล้ว อาจจะอยู่แบบสัญญาใจ?
“อันนี้ไม่แน่ครับ จริงๆเรื่องของสัญญามันแล้วแต่รายบุคคล บางท่านอาจจะไม่เหมือนกัน สัญญาบางท่านอาจจะมีดีเทลต่างๆที่แตกต่างกันไป ซึ่งของผมก็สบาย เวียร์ก็เล่นละครด้วย พักด้วย ได้รับงานข้างนอกด้วย ซึ่งไม่ได้ส่งผลกระทบกับภาพลักษณ์ที่เป็นพระเอกของช่อง 7 เขาก็ปล่อยฟรีครับ เราก็สบายใจ”

 

ปีนี้จะได้เห็นมุมอื่นๆอีก?
“ผมก็มีโปรเจก มีรายการอยู่แล้วที่ทำกับช่อง7 มีภาพยนตร์หลายเรื่อง มีละครที่ถ่ายเสร็จไปแล้วหนึ่งเรื่อง และเรื่องนี้อีกเรื่อง และมีของปีนี้อีกเรื่องหนึ่ง เพราะฉะนั้นก็มีผลงานกับช่อง 7 ต่อเนื่อง ก็จะได้เห็นเวียร์ทั้งปีครับ”

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: